$$$$$$$$$$$$$avico - SVC - Công ty tài chính, BĐS$$$$$$$$$$$$$$$

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kenetic, Oct 2, 2007.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 06:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. boycodien

    boycodien Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 22, 2007
    Likes Received:
    27
    Báo cáo các bác em nó đã trên tham chiếu > 3%, hiện là 130 và giá mua ngày càng tăng nhanh. Dự đoán cuối phiên có thể em nó cởi phăng hết quần áo....

    Đích thị là các bác HĐQT om tin đến tận cuối tuần mới thả ra cho anh em hồi hộp chơi!
  2. o070707o

    o070707o Thành viên mới

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    0
    hê , chú nào ko lợi dụng lúc này mà mua vé lên tàu suốt thì tuần sau chỉ ngồi khóc , hãy nhìn PAN , S64 là 1 ví dụ điển hình nhé , SVC có chậm hơn 1 chút nhưng sẽ là là tàu SIỀU CAO TỐC , khà khà khà .
    Mách nhỏ thế thôi .
    Cổ đông SVC thật chất lượng .

  3. o070707o

    o070707o Thành viên mới

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    0
    TARGET PRICE của anh em là bao nhiêu ?????? HDQT càng ếm tin thế này , tớ càng vững tay cheo ....

    THẲNG TIẾN 25x SVC NHÉ EM!!!



  4. kenetic

    kenetic Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 19, 2003
    Likes Received:
    20
    SVC sắp trần rồi
  5. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2006
    Likes Received:
    17,113
    SVC đang có chát tuyệt đẹp, nến trắng báo hiệu sẽ up dài dài .
    Up 10 phiên chăng?
  6. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    10phiên e hơi khó, emchỉ cần em ấy tăng 5 phiên thôi là tốt lắm roài!
    Hiện tại SVC chưa có thông tin chính thức hỗ trợ, mới là thông tin rò rỉ thôi mà em nó đã bật lên từ 9x-13x roài. Nếu thông tin bung ra thì em nó sẽ chạy đến xxx? Xin mời các bác dự đoán ạ.
  7. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2006
    Likes Received:
    17,113
    150 là giá SVC có thể đạt tới trong ngắn hạn có thể ngay trong tuần sau chỉ 1 phiên thôi khi có tin chốt bung ra
    200 là giá SVC có thể đạt tới trong 1 tuần tới
    30x là giá SVC có thể đạt tới trong trung hạn
  8. o070707o

    o070707o Thành viên mới

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    0

    thị trường và các nhà đầu tư sẽ nhìn nhận được giá trị tuyệt vời của em nó ........................
    cheersssssssss anh em!
  9. kenetic

    kenetic Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 19, 2003
    Likes Received:
    20
    2 tuần vừa rồi anh em nào giỏi lướt sóng cũng ăn được khối nhỉ , cứ bán giá 138 (139) lại múc vào 120-125. Nhưng tuần sau anh em nên ôm chặt, không nên nhảy ra nhảy vào nữa, sợ là sẽ không múc lại kịp đâu
  10. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2006
    Likes Received:
    17,113
    Tại chợ chứng khoán Hà Nội, chỉ số Hastc-Index đóng cửa tăng tới 11,98 điểm so với hôm qua. Thị trường hôm nay ghi nhận sự đảo chiều ngoạn mục và khá nhiều bất ngờ của sàn Hà thành khi hầu hết các cổ phiếu đều quay đầu đi lên nhanh chóng chỉ sau chưa đầy nửa phiên giao dịch.

    Khối lượng và giá trị giao dịch cũng được cải thiện đáng kể. Nếu như hôm trước có 4,4 triệu cổ phiếu được trao tay thì sáng nay lên tới 5,6 triệu đơn vị. Giá trị giao dịch cũng lên tới 583,1 tỷ đồng, so với con số chỉ 480 tỷ đồng hôm qua.

    Phiên đảo chiều quá nhanh trên sàn HASTC khiến nhà đầu tư không kịp trở tay. Một nhà đầu tư cho biết, hôm nay anh đã dự đoán có thể sàn Hà Nội sẽ quay đầu nhưng cũng không ngờ lại nhanh tới vậy. Mấy mã dự định mua như STP, TLT, PPG, VSP, PTS, PAN ... đều tăng nhanh và anh phải mua với giá khá cao so với tính toán ban đầu.

    Theo giới đầu tư, các công ty niêm yết trên sàn Hà Nội hầu hết đều có lộ trình tăng vốn hấp dẫn, rõ ràng, kết quả kinh doanh quý 3 rất khả quan. Ngoài ra, sắp tới rất nhiều công ty sẽ lên sàn như Công ty Thực phẩm Lâm Đồng, Bánh Kẹo hải Hà, Công ty Xây dựng dầu khí, Khoáng Sản Quảng Nam... sẽ làm cho lượng hàng hóa thêm phong phú. Chính vì vậy, giới nhà đầu tư dự đoán, sàn Hà Nội sắp tới sẽ rất sôi động và Hastc-Index có thể vượt qua mốc 400 điểm.

Share This Page