1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bất động sản - Đến mùa Quýt cũng không giảm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phong_lan, 03/10/2024.

1171 người đang online, trong đó có 468 thành viên. 08:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27567 lượt đọc và 191 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    =))=))=))=))=))=))=))
    thatha_chamchi thích bài này.
  2. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    10 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN GÂY "SỐT ĐẤT" BẠN CẦN BIẾT
    Những cơn “sốt” đất đã khiến thị trường bất động sản có nhiều biến động và tạo nhiều tâm lý hoang mang cho nhà đầu tư. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đất ngày càng đắt đỏ?
    1. Do giới hạn đất là hữu hạn, bởi vậy nguồn cung ngày càng thấp. Trong khi đó, dân số tăng lên hằng ngày bởi vậy quý đất ngày càng khan hiếm.
    2. Do sự phát triển của công nghệ và internet. Đây là nguyên nhân khiến thị trường đất ở nơi nào đang phát triển lại càng được nhiều người biết đến.
    3. Do hiệu ứng đám đông: nhiều người đầu tư bất động sản và bạn cũng theo số đông đó. Bởi có nhiều người mua nên giá trị của một sản phẩm ngày càng được đẩy lên cao.
    4. Do bất động sản được biết đến là kênh đầu tư hấp dẫn. So với đầu tư chứng khoán, đầu tư tiền ảo thì bất động sản là khoản đầu tư vô cùng an toàn và bất cứ ai cũng có thể tham gia.
    5. Do sự phát triển của kinh tế ngày càng đẩy mạnh, nhu cầu của người dân và doanh nghiệp sử dụng đất ngày càng lớn. Bởi vậy, việc mua đất để đầu tư được nhiều người lựa chọn hơn.
    6. Do Việt Nam đẩy mạnh việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI. Điều này khiến nhiều nhà máy được dựng lên, nhu cầu về công việc và sở hữu đất để ở ngày càng lớn. Đặc biệt, những khu công nghiệp phát triển mạnh giá của đất sẽ tăng nhanh hơn.
    7. Do dòng tiền gửi từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng lớn. Những người Việt ở nước ngoài có xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản trong nước. Đây là lý do khiến những cơn “sốt” đất vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.
    8. Do cơ cấu và chính sách của nhà nước có sự thay đổi. Ngày nay, người dân có thể dễ dàng vay ngân hàng để đầu tư bất động sản với lại suất thấp.
    9. Do sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong nước ngày càng tăng lên nên giá của các bất động sản cũng tăng theo.
    10. Do các chủ đầu tư, môi giới, các sàn bất động sản mọc lên ngày càng nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bất động sản có nhiều cơn “sốt” như hiện nay.
    kieuphong1996 thích bài này.

Chia sẻ trang này