CCL - đang bị định giá quá thấp so với tài sản thực & tiềm lực hiện tại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Years, 07/06/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
8751 người đang online, trong đó có 182 thành viên. 06:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 684583 lượt đọc và 4709 bài trả lời
  1. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Sau này mình sẽ không nhận đàn em nữa, vì lúc thì tụi nó khoe lãi 30 tỷ, qua hôm sau lại chửi um lên là vì mày mà 20 đứa tụi tao lổ 30 tỷ. Thật giả chẳng biết ở nơi mô cả.

    Quân tử theo kiểu của bác là quân tử dại, chỉ bảo đàn em tận tình rồi cũng đến lúc nó phản, nó chửi lên đầu mình mà thôi.

    [​IMG]

  2. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    Hôm trước khoe lãi, hôm sau bị e up pô nên lỗ thì đúng rồi có gì mâu thuẫn. E dùng 2 3 tài khoản, tài khoản để show trong group, tài khoản để dành up pô. Giờ e dám thề độc ko có 2 3 tk ở 2 3 Cty Ck ko ? 8-x
  3. Viet1978

    Viet1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2019
    Đã được thích:
    2.206
    Nếu thật sự có dại thì cũng là một chính nhân quân tử, đầu đội trời chân đạp đất, sống phải chính kiến phân minh,
    Không như hạn cỏ rác bên đường ,
    Ta không có gì , nhưng ta không có thể không có lòng tự Trọng,
    Ý kiến là một góp ý , nhưng ý kiến hay là một bài học,
    Trên f319 Mekong1975 vẫn là bác Mekong 1975 nhưng bao nhiêu người nhận xét bác tích cực hay tiêu cực mới là quan trọng,
    Có tiền thì cũng vậy ích tiền thì cũng vậy , có khi nào bạn vào quán bảo họ tôi có tiền làm cho tôi tô mì trước không,.. không phải ích tiền là tôi sẽ không có nhiều tiền . Và có nhiều tiền thì tôi sẽ không bao giờ hết tiền , vv và đôi khi phải chấp nhận số phận , bác cũng vậy và bất cứ ai cũng vậy
    chauvoHau77 thích bài này.
    Viet1978 đã loan bài này
  4. Hau77

    Hau77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2015
    Đã được thích:
    902
    Đồ tiểu nhân, lời nói sạo láo, sảo trá trắng trợn k ngượng mặt . Room Sbt tổng cộng ra vô năm mấy tb khoảng 15-25 người thân thiết , k lẽ giờ tui nói lôi tên tộc từng người đã chửi a lên đây?! Dám khẳng định hơn 10 người chửi a k ra con người ,tui và t Châu từng đứng ra bênh vực a, k nghĩ a tệ đến mức như mọi người nói, mặc dù tui chưa bao h đầu tư mã nào mà tin tưởng và thua sm như với SBT, nhưng vẫn k nghĩ a là ng xấu, vì bênh a mà còn bị họ nói tui ngu ,k biết nhìn người, tui mặc kệ ai nói gì, khi k có bằng chứng thì k bao h tui nghĩ xấu cho ng khác, và giờ thì tui thực sự trắng mắt với cái hạng tiểu nhân như a rồi, chấp nhận bó tay đầu hàng 8-x8-x8-x .
    P/S : Toàn lên đây chim tào lao não phẳng đọc mà chối tai ,k có 1 tin gì để Ccler tham khảo đc, chưa 1 lần inbox nói riêng về CCL, giờ thì kêu cảnh báo, a k có 1 chút kiến thức nào về CCL mà nói k biết mắc cỡ ,tại bạn @Viet1978 có vẻ lịch sự, nói dài với ng k đáng nên tui mới nói để bạn ý khỏi mất tgian với loại tiểu nhân thôi.
    Viet1978, tony86chauvo thích bài này.
  5. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    trong đầu tư, luôn luôn phải thận trọng, những người hôm nay đi chung với mình họ sẽ phản trắc ngay tức khắc khi cảm thấy lợi ích của họ bị hao mòn, mất đi là do thị trường chung chứ chẳng có cá nhân cc gì làm mất tiền trong tài khoản của họ được cả.

    Mình chia sẽ những nhận định mình nhìn thấu qua quá trình mình đầu tư, nhưng khi thấy lợi ích của họ bị thiệt hại, họ sẳn sàng đạp đổ những giá trị mà mình truyền đạt.

    Những người thấy thông tin mình tích cực họ im lặng và làm theo, những người thấy lợi ích của họ sắp bị mất hay đã bị mất, họ nhảy tưng tưng lên tấn công cá nhân bằng mọi thủ đoạn chứ không chịu thừa nhận sự thật.

    Lòng tự trọng là biết nói rõ vì sau chó cắn mình, đương nhiên chó cắn mình không cần phải cắn lại. Tôi là vậy và tôi tin bạn nếu có lý trí, bạn cũng sẽ làm như vậy.

    Có mỗi một điệp khúc mà cứ nhai đi nhai lại mãi, nhàm rồi. Mình vẫn có lợi nhuận từ phương pháp đầu tư của mình. Mỗi ngày & Mỗi ngày.

    Viet1978 thích bài này.
  6. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    Cuộc đời chưa xuống lỗ thì chưa biết trước điều gì đâu e, xuống lỗ rồi mà con cái nó hưởng cái nghiệp của cha nó rồi thất bại mới đau lòng nữa. Nên có lợi nhuận gì đó thì hãy cố mà giữ nha, đừng khoe khoang mình giàu, ko coi ai ra gì . Tầm e vê quê bến tre của e thì là thuộc loại có của hơn bà con mình nhưng ở đất saigon này cỡ e như hạt cát trên sa mạc thôi e. Khuyên chân thành. Được mấy đồng đừng quá tự hào rồi hoang tưởng nhé e - Trịnh Anh Tài =)) nick phụ Vạn lý độc hành.
    Last edited: 21/12/2019
    Viet1978chauvo thích bài này.
  7. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    3.025
    Tới nữa đi con chó dại, tao biết rõ mày là ai nhưng chưa cần ra tay nên lúc mày bị C.A túm cổ thì đừng ngồi khóc ri rỉ nha con chó.

  8. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    =)):-P=)) E sợ :)=)):"> a Tài =))=)):))
  9. Hau77

    Hau77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2015
    Đã được thích:
    902
    @mekong1975 Thôi, đã nguyện k nói gì tới a nữa, xem như a chưa từng tồn tại, nhưng thấy a xạo xạo, nói lời k đúng nên tui lại k nhịn đc, nói a vậy trên cộng đồng cũng là điều sai, tui xin lỗi a, mặc dù tất cả những lời tui nói k sai 1 chi tiết nào, nhưng vì cái tôi của mình mà làm tổn thương ng khác cũng là điều sai, mục đích cũng muốn góp ý để a thấy điều a k nên nói ,k nên làm mà hạn chế lại . Còn trên này, hay trên CPCK tui cũng k hề biết hay chat riếng ai, tui chỉ có chat, nc với t Châu thôi, nên a cũng đừng vu oan tui nói xấu a với ai ở diễn đàn nào hết nhe.
  10. Batracu

    Batracu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2019
    Đã được thích:
    3.147
    Sống gì vừa nhục... vừa hèn để người lạ... người quen vạch mặt chửi như con mọi rợ vậy cha nội @mekong1975...mà cũng công nhận cha tàu lao bí đau thiệt....Nhìn cách của cha nội là biết năm nay nát cái cmn bi với DRH scr rồi.... Mới inbox nữa đó múc đi mau gỡ gạt lại thôi mà...quay đầu là bờ đi đừng phá làng phá sớm nữa... :)):)):))
    --- Gộp bài viết, 21/12/2019, Bài cũ: 21/12/2019 ---
    Đám đệ của mình hình như có chú từng nhắc tới tên nào đó là... # trinh anh tài... nhưng nhắc theo kiểu tiêu cực lẽ nào cha nội... để mai hỏi lại nó là ra ngô ra khoai.... o_Oo_Oo_O
    chauvo thích bài này.
    Batracu đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này