1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CCL - đang bị định giá quá thấp so với tài sản thực & tiềm lực hiện tại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Years, 07/06/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 02:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 691328 lượt đọc và 4709 bài trả lời
  1. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    Tư duy về thanh khoản của ông anh funny ra phết =)) Nói chung hàng vốn hoá nhỏ không phải ai cũng chơi được, nếu không nắm bắt được quy luật thì đa số đều thấy sợ như vậy, đám đông là cứ thích thanh khoản cao, dễ mua bán cơ nên đám đông luôn thua :))
    nguyenkiem915tony86 thích bài này.
  2. Viet1978

    Viet1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2019
    Đã được thích:
    2.206
    1 / tôi với bác chỉ giao lưu và biết qua f319, không thân thiết , không phải bạn bè
    2 / gmail là để giải quyết công việc , và các vấn đề làm ăn , không nên gửi tin nhắn nói xấu người khác , và không cần phải khuyên đừng mua bán ck ,
    3 / có đàng hoàng hai không thì cần người khác nhìn thấy chứ không thể mình nói mình đàng hoàng hay không được.
    4 / mình không bợ đít ai cả , nói chung là , đỉnh thiên lập địa, có giàu mình hưởng có nghèo mình chịu,
    5 / các khoản đầu tư của mình có giảm có tăng chỉ mình mình chịu trách nhiệm không cần bác phải bận tâm, chưa chắc mình đi con xe 1.2 tỷ mà xem thường người đi xe đạp , mọi người có một cách sống riêng ,
    Vả lại nhắc bác luôn CCl có tốt xấu gì bác cứ xem báo chí và các nhà đầu tư phản biện đầy đủ rồi ( có bài báo nói CCl đang bị thao túng giá cần xem xét ) và cũng không cần những thông tin lá cải của bác đâu,
    --- Gộp bài viết, 04/01/2020 ---
    Nếu các bác có ở st nhớ ghé thăm TÂN HUÊ VIÊN. Và xem nhân viên và giám đốc như thế nào , để sao này bác @mekong1975 có nói xấu người ta nữa thì có cái phản biện
    nguyenkiem915, tony86chauvo thích bài này.
  3. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    Bác nghe thằng đệ @mekong1975 bán lúa non à, nói gì kệ nó bác, cứ làm nngược lại là thắng =))
    nguyenkiem915chauvo thích bài này.
  4. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    2.531
    alibaba, liên kết việt, MB24.... trước khi bung bét đều tốt cả. Điểm chung của nhóm lùa gà là chọn những con hàng bung bét, vốn hóa nhỏ, cổ phiếu trôi nổi ít gom mua rồi bơm xả vào đầu nhỏ lẻ. Nhỏ lẻ tan nát rồi mới ngớ ra với những thông tin bơm thổi được tuồng ra từ anh bảo vệ, chị lao công, bà bán chè khi đã lỏm nặng không cứu được. Mức độ bơm thổi và tạo dựng vỏ bọc của họ thì quá tuyệt vời rồi.

  5. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.673
    3 Cty chú kể có lên sàn ko, có đưoc ubck cấp phép ko? So sánh vớ vẩn như e càng làm cho thiên hạ họ ccười vô mặt.
    Điên tiết vơi thành công của người ta rồi lồng lộn lên, càng lúc càng nói sai sự thật, e riết rồi a thấy chả ra gì :-o
    nguyenkiem915chauvo thích bài này.
  6. chauvo

    chauvo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2016
    Đã được thích:
    2.704
    Bác @mekong1975 cho hỏi nha, con scr bác thấy ok ko? Sao nó xuống hoài vậy kìa?
    nguyenkiem915 thích bài này.
  7. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    2.531
    Thị trường tài chính là một bài học đấu trí không phải chỗ cho bọn thất bại, kẹp trym chửi bới người này người kia. Năm con chuột hãy cố gắng đừng như chuột vào bẫy rồi không ra được. Bị sập bẫy rồi sinh ra hiềm khích đi khích bác người này người kia. SCR về bản chất là công ty tốt, nó không xuống liền 1 lèo 4 phiên sàn không thanh khoản để nhốt tất cả NDT vào rọ trấn nước cho chết hết như CCL mà có những nhịp tăng - giảm đan xen, nếu biết chơi và có bản lĩnh, vẫn kiếm tiền đều đều từ cổ phiếu này và chờ khi thị trường sáng sủa hơn, những người thông minh có thể kiếm tiền gấp đôi lãi suất ngân hàng kỳ hạn cao nhất. Chỉ có bọn cờ bạc tham lam là chết tốt.

    chauvo thích bài này.
  8. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    ông anh nói chuẩn được 1 ý nhỏ, cổ phiếu muốn lên thì phải có nhà đầu tư lớn và thông minh quan tâm, phân tích, kỳ vọng... khi tìm được cổ phiếu đáp ứng tiêu chuẩn rồi thì họ sẽ mua gom và gom xong sẽ đẩy giá, nắm được quy luật rồi thì cứ thế mà chiến, t chưa thấy nhà đầu tư thông minh nào đi đẩy giá mấy cổ phiếu thanh khoản cao vốn hoá lớn cả, biết là họ chọn hàng như vậy để đẩy thì tại sao ko vào sớm đẩy phụ, hay chờ đến khi tạo thanh khoản lớn mới nhẩy vào ăn bô :D
    Last edited: 04/01/2020
    Viet1978, anhvu113chauvo thích bài này.
  9. chauvo

    chauvo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2016
    Đã được thích:
    2.704
    À bác cho hỏi dao cùn có giết người được ko bác? Hay người ta chết trong đau khổ hả bác?
  10. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Đã được thích:
    2.531
    Sự thật về sự lừa đảo của dự án Mekong Center do Danh Khôi phân phối sẽ được cung cấp đầy đủ sau khi double check lại nguồn tin.

    Trăm nghe bơm thổi của lão Vện không bằng 1 lần kiểm chứng số liệu thực tế cho thấy toàn bộ doanh số bán hàng tại dự án 5A do Danh Khôi đưa ra đến hôm nay đều là giả mạo.
    chauvo thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này