1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CDC sẽ huy hoàng trở lại – 2013: lãi, 2014: LN khủng từ DA Tân Hương Tower sắp bán hết, giá <10

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi citronella, 12/03/2014.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23929 lượt đọc và 381 bài trả lời
  1. kunochupi

    kunochupi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    532
    hehe, ti
    Tuyệt vời, phải nói CDC là con hàng đầu tiên mà em cảm thấy ok nhất :3
  2. HOANGMINH78

    HOANGMINH78 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    204
    [​IMG]
    [​IMG] [​IMG]


    Vì sao CDC thành cổ phiếu nóng?
    09/10/2014
    (Thời báo Kinh Doanh) - Cổ phiếu nóng CDC của Công ty CP Chương Dương (CDC) sau khi tăng miệt mài từ vùng giá 8.000 đồng/cổ phiếu lên cao nhất là 12.800/cổ phiếu đã bị chính thức chốt lời. Việc chốt lời cổ phiếu này được diễn ra nhiều phiên, nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã có lãi lớn. Cuối phiên, cổ phiếu này đã bị bán sàn mạnh khi thông tin chính thức được tung ra CDC đã hoàn thành 100% kế hoạch lợi nhuận sau 9 tháng.
    NĐT vẫn áp dụng chiến thuật mua vào khi giá đang trên đà tăng trưởng và chỉ cần thông tin chính thức được đưa ra là sẽ chốt lời. Vậy cổ phiếu CDC liệu sẽ bị sụt giảm tiếp hay tăng trở lại trong những phiên tới?
    Lợi nhuận vượt kỳ vọng
    Trao đổi với báo giới, ông Trần Mai Cường, Chủ tịch HĐQT CDC, vừa cho biết lợi nhuận trước thuế của CDC ước đạt 10 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, hoàn thành 100% kế họach lợi nhuận cả năm, gấp hơn 3 lần lợi nhuận thực hiện trong năm 2013.
    Với kết quả kinh doanh này, HĐQT đã nhất trí trả cổ tức năm 2014 là 10% bằng tiền mặt. Đây là những thông tin khá tốt khi thị trường vẫn đang trong xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trở lại. Tuy nhiên, nhiều NĐT mua vào và nắm giữ cổ phiếu CDC ở mức thấp quyết tâm bán ra để chốt lời.
    Hiện tại, CDC đang có kế hoạch thoái vốn tại một số dự án, nếu thành công, lợi nhuận sẽ tăng đột biến. Một số dự án này được đầu tư cách đây hàng chục năm nên giá vốn rất thấp. Hơn nữa, CDC cũng sẽ chốt quyền hưởng cổ tức từ năm 2011 vào ngày 14/10/2014, ngày đăng ký cuối cùng là 16/10/2014 với tỷ lệ cổ tức chi trả là 20:1.
    Như vậy, sau nhiều năm hoạt động khó khăn, CDC chính thức bước vào thời kỳ phát triển mới. Mọi khó khăn cũng dần qua đi, hoạt động kinh doanh bất động sản và xây lắp bắt đầu khởi sắc.
    Một số dự án của CDC như Chung cư Tân Hương đã bán được 270 căn hộ trong tổng số 360 căn với giá bình quân 13,5 triệu đồng/m2. Dự án Nhà ở thu nhập thấp Chương Dương Home, quận Thủ Đức, Tp.HCM quy mô 1.000 căn hộ đến cuối năm mới có thể khởi công. Dự án Chương Dương Golden Land, CDC từng có ý định chuyển nhượng nhưng không thành công, sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác để hợp tác đầu tư.
    [​IMG]
    Tài sản BĐS thuộc sở hữu của CDC là rất lớn

    Công ty CDC cũng đã ký được hợp đồng thi công, xây lắp một số công trình mới và cùng Tổng Công ty Xây dựng số 1 tham gia các dự án lớn như Lọc hóa dầu Nghi Sơn 1 tại Thanh Hóa, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Ngành nghề kinh doanh thế mạnh của CDC là thi công xây lắp công trình dân dụng, công nghiệp...
    Tiềm năng phát triển lớn
    Trong lĩnh vực văn phòng, công ty duy trì cho thuê 100% diện tích khu văn phòng tòa nhà 328 Võ Văn Kiệt, quận I, Tp.HCM. Nếu bán quyền khai thác 50 năm với giá tại thời điểm này là 12 USD/m2/tháng thì giá trị thương mại của tòa nhà là 826 tỷ đồng. Hiện công ty đang cho thuê thời hạn 3 - 5 năm với giá 14 - 18 USD/tháng thu về bình quân khoảng 30 - 35 tỷ đồng/năm.
    Tài sản thuộc sở hữu của CDC là rất lớn với lô đất sạch ngay ngã tư Bình Thái rộng 15.000m2, giá thị trường 12 triệu đồng/m2, tương đương 180 tỷ đồng. Dự án đã san lấp và đóng tiền sử dụng đất, lập dự án căn hộ và trung tâm thương mại 20 tầng.
    Công ty có lô đất sạch thứ hai rộng 27.000m2 gần ngã tư Bình Thái, giá thị trường khoảng 8,5 triệu đồng/m2, tương đương 230 tỷ đồng. Dự án 3.000m2 đất mặt tiền đường Tân Hương quận Tân Phú trị giá 36 tỷ đồng (phần còn lại của Dự án Tân Hương Tower, quận Tân Phú - chưa xây dựng).
    Khu 11.000m2 đất tại trung tâm Thị xã Dĩ An, Bình Dương trị giá thị trường khoảng 16,5 tỷ đồng, đang làm thủ tục chuyển công năng và xin phân lô xây dựng nhà liền kề. Ngoài ra, công ty còn giá trị máy móc thiết bị, đất đai, nhà xưởng trị giá khoảng 25 tỷ đồng.
    Sau khi công bố hoạt động kinh doanh như trên, cổ phiếu CDC đã giao dịch sôi động hơn, việc mua bán, chuyển nhượng trên thị trường diễn ra tấp nập. Và khi sóng cổ phiếu bất động sản khởi động thì CDC đã bứt tốc tăng trưởng khá mạnh.
    Hiện tại, nhiều CTCK vẫn đánh giá về khả năng cổ phiếu CDC có thể tiếp tục tăng trưởng khi số vốn điều lệ 149,6 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 253 tỷ đồng, tương ứng giá trị sổ sách 16.940 đồng/cổ phiếu cao hơn nhiều lần so với mức giá hiện tại.
    Một số chuyên gia còn nhận định, nếu định giá đúng theo thị trường bằng cách lấy tổng giá trị tài sản trừ đi nợ vay, chia cho tổng số cổ phần, thì giá mỗi cổ phiếu CDC sẽ là 68.900 đồng, cao hơn gấp nhiều thị giá 12.000 đồng/cổ phiếu hiện nay.
    Trước những thông tin vô cùng ấn tượng về mọi mặt từ hoạt động kinh doanh đến lợi nhuận vượt kỳ vọng và tiềm năng phát triển lớn mạnh, vùng giá trên có còn hấp dẫn hay tiếp tục bị chốt lời. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào "khẩu vị" của NĐT.
    --- Gộp bài viết, 14/10/2014, Bài cũ: 14/10/2014 ---
    VNINDEX vẫn đang trong tầm kiểm soát nha bà kon, cho dù có sụt giảm tối đa đi nữa thì vẫn giữ được ngưỡng 579. tháng 10 này và đầu tháng 11 kỳ vọng vnindex đi trong vùng 579-630, sẽ tích cự hơn nữa vào tháng 11 và tháng 12. cổ phiếu bất động sản , xây dựng và hạ tầng, chứng khoán đã cho tín hiệu bán khá lâu. 3 phiên nữa tham gia bắt đáy cổ phiếu CDC nhe, mai ngứa tay có thể vào hàng con CLG ợ
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 14/10/2014 ---
    Đã đến lúc bán VHG,FIT,HNM mua CDC rồi nhá:-o
    [​IMG]
    windflower thích bài này.
  3. kunochupi

    kunochupi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    532
    Haha, chuẩn quá, cám ơn anh nha :3 hehe, đi theo a con CDC này chưa bao h em thấy sai. kaka:drm1:drm1:drm1
  4. HOANGMINH78

    HOANGMINH78 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    204
    vnindex hôm nay áp sát ngưỡng 579 gia tăng tỷ trọng cổ phiếu lên nha, tuần sau sẽ là một tuần tăng điểm,tuần cuối tháng 10 xem sét sau, tháng 11, tháng 12 vnindex tím ngắt, hôm nay là ngày bắt đáy CDC nha, vnindex kháng cự tại 609
    [​IMG]
    windflower thích bài này.
  5. kunochupi

    kunochupi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    532
    haha, lệnh đã ra, tất tay gấp thôi :3 Cám ơn anh nhá . kakaka
  6. HOANGMINH78

    HOANGMINH78 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    204
    Múc 2 thằng C nha bà kon, CDC, CLG>:/
    windflowerkunochupi thích bài này.
  7. kunochupi

    kunochupi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    532
    Em đã vào 2 em giá 10 và 8.2, e đang đặt 8.0 nữa =))
    windflower thích bài này.
  8. HOANGMINH78

    HOANGMINH78 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    204
    :x, vậy giữ CLG đi em nó giảm vài trăm đồng tăng vài ngàn đồng(:|
    --- Gộp bài viết, 22/10/2014, Bài cũ: 22/10/2014 ---
    Các cổ phiếu sẽ vào vào uptrend phiên giao dịch 23-10, 1 là úp 0 là down, ai đang nắm giữ thì có thể gia tăng tỷ trọng lên để giảm giá vốn, thứ 2 tuần sau xem sét là xu hướng vnindex, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chú ý mã KSK, CDC,CLG,BMI,.....:-bd
    windflower thích bài này.
  9. HOANGMINH78

    HOANGMINH78 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    204
    vnindex sẽ tăng luôn hay sẽ trỡ về sóng giảm những ngày cuối tháng 10, và bắt đầu sóng tăng tháng 11,12 thì câu trả lời sẽ có ở thứ hai tuần sau nha, phân tích kỹ thuật không trả lời hoàn toàn cho câu hỏi mua hay bán chứng khoán, phân tích kỹ thuật là phân tích giữa giá và khối lượng.....khối lượng cho thấy vnindex chưa tăng mạnh được có thể sẽ có một sóng giảm vào tuần cuối tháng 10 có thể kéo dài sang đầu tháng 11, sau đó là một sóng tăng rất mạnh.
    dẫu sau cdc giá 10 cổ tức 10% thì cũng ok đấy
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 22/10/2014, Bài cũ: 22/10/2014 ---
    KSK 6.6-7.4 múc được, mẫu hình 2 đáy, CDC hôm kia cũng đã tạo đáy ở 10, hôm nay cũng đã tạo đáy ở 10 rồi
    [​IMG]
    kunochupiwindflower thích bài này.
  10. kunochupi

    kunochupi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    532
    hehe, để xem phen này thị trường sẽ ra sao :drm1:drm1:drm1

Chia sẻ trang này