1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ nhận định và kinh nghiệm (tập 2, phần 2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Apr 10, 2012.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 02:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Xác suất đ/c khá cao.
  2. mytienganh

    mytienganh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2007
    Likes Received:
    132
    He he.Bác quá lời. Chia sẻ để hiểu và chơi chứng thoi mà bác.
  3. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Tùy cụ thôi, tôi thì ko dám, dù chỉ 1k. Về dài hạn nó có thể còn tăng nhiều nhưng trên con đường đi lên nó cần phải có các chặng nghỉ lấy đà thì tăng mới bền, ngoại trừ trường hợp nó đang bị thu gom để thâu tóm.
  4. night.storm.01

    night.storm.01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 19, 2011
    Likes Received:
    11
    Vậy điều chỉnh thì chốt lãi hay đây là cơ hội vào hàng drc thế hả anh...[};-
  5. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Về dài hạn thì tôi nghĩ DRC còn tăng nhiều nữa, tuy nhiên tuần tới nó có thể đ/c khoảng 10% rồi đi ngang hoặc tăng tiếp. Theo tôi, nếu muốn vào thì thì nên canh thời điểm nó đ/c xong và tăng khá mạnh lại.
  6. 4_mua

    4_mua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 12, 2011
    Likes Received:
    0
    Hoan hô chủ thớt =D>=D>=D>=D>=D>
    Pak là người rất lạc quan, bên cạnh cái tâm và cái tầm như các pak khác đã nhận xét!
    Em mời pak và mọi người dùng cà phê cho thoải mái cuối tuần, mai lại chiến đấu tiếp!

    [​IMG]
  7. topstock

    topstock Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 12, 2012
    Likes Received:
    0
    CSM
    [​IMG]Ảnh này đã bị thay đổi kích thước. Ấn vào đây để xem bản đầy đủ. Kích thước gốc là 1334x612.[​IMG]
    CSM là một cổ phiếu thuộc ngành hóa chất. Hóa chất là ngành mang tính chất chu kỳ và cổ phiếu tăng giá mạnh tại vùng đáy. Năm 2009 chúng ta chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của DRC. Năm nay, CSM có những giao dịch mạnh trong thời gian qua. Sauk hi kiểm tra đáy, CSM đã Break out khỏi ngưỡng kháng cự số (1). Lịch sử đang lặp lại ở TTCK Việt Nam ?
    CSM khẳng định với bác là ngon, vì e hôm qua bị mất hàng, cuối giờ bán xong thấy nó chất đống trần là biết mất hàng ngon rồi, sẽ còn tăng dài cùng dòng cao su, cp lôp cao su được em khuyên nghị ở các trang trước rồi=D>=D>=D>
  8. 4_mua

    4_mua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 12, 2011
    Likes Received:
    0
    Xin phép pak @duc6869 em mời các pak quan tâm DPM qua đây xem thông tin chính xác về DPM, có link chính thống không phải tin đồn thổi ạ!

    http://f319.com/home/1521637

    Lý do vì sao DPM sẽ là một hiện tượng MSN và VNM của năm 2012!
  9. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    370
    cơ bản thì tốt rồi, còn tin quá cũ, pác có tin cổ tức gì đấy thì chia sẻ
  10. 4_mua

    4_mua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 12, 2011
    Likes Received:
    0
    Tin cổ tức thì... em hok dám nói!
    Để ĐHCĐ xong sẽ có thông tin công khai rõ ràng minh bạch!
    Em mà xì ra bi giờ là sếp cho em nghỉ ngay!
    [:p][:p][:p]

Share This Page