Chính sách mới của Ngân hàng Nhà nước!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Iaminblue, 17/01/2008.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 05:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3307 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Đã được thích:
    206
    Quá đơn giản.bạn nên là chuột cống đi cho nó sang dưới đáy đô thị
  2. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Đã được thích:
    206
    Bạn là nhà sưu tập đồ cổ mới là đúng nghề.Chứ sao lại nhai những thông tin này kẹo cao su vậy.(Bình quá cũ mà rượu chẳng mới)
  3. elnino2008

    elnino2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Báo chí đăng tin rồi đây

    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cho biết, ngày 23 và 24/01/2008 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Bộ Tài chính Việt Nam và Euro Events sẽ đồng tổ chức Hội thảo Thị trường Vốn và Tài chính Việt Nam 2008.

    Tiếp theo thành công của Hội thảo Thị trường vốn và Tài chính Việt Nam (VFCM) được tổ chức năm 2007 với gần 1.000 đại biểu tham dự, VFCM 2008 sẽ tập trung vào các vấn đề phát triển kinh tế, các bước phát triển của thị trường vốn, quá trình cải cách ngân hàng và các cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

    Dự kiến các chủ đề chính được thảo luận tại Hội thảo về các cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài; thị trường cổ phiếu và chứng khoán - Triển vọng trước mắt; trái phiếu Chính phủ và trái phiếu công ty; phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) và cổ phần hóa; những sáng kiến quan trọng của Chính phủ; giám sát, kiểm soát thị trường và các vấn đề quản lý mới nhất; giao dịch trái phiếu ở Việt Nam; các Quỹ đầu tư; cải cách ngân hàng và phát triển các ngành dịch vụ tài chính ngân hàng chuyên sâu.

    Hội thảo Thị trường Vốn và Tài chính Việt Nam 2008 sẽ được Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh chủ trì.

    Đây là diễn đàn thảo luận những vấn đề thời sự nhất của thị trường vốn và tài chính của Việt Nam, đồng thời cũng là nơi chia sẻ trao đổi quan điểm về tương lai của thị trường đang tăng trưởng này.

    Nhà tài trợ chính cho hội thảo là Standard Chartered, đồng tài trợ là BNP Paribas, VIBank, Bloomberg, Prudential và Cre8.

    Bọn em phải đi họp về vấn đề này mấy hôm nay nói chung cũng đau đầu lắm, bác nào rảnh 23/24 lên Melia nhé, bọn em họp ở đấy.
  4. elnino2008

    elnino2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Báo đăng tiếp rồi đây

    Ra mắt Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt

    Ngày 23.1 tại HN sẽ diễn ra lễ ra mắt Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt. Tại buổi lễ sẽ công bố quyết định thành lập Cty mẹ - Tập đoàn Bảo Việt và quyết định thành lập lại các Cty con do tập đoàn đầu tư 100% vốn: TCty Bảo hiểm Bảo Việt, TCty Bảo Việt Nhân thọ và Cty quản lý Quỹ Bảo Việt.

    NHNN cũng sẽ trao giấy phép chấp thuận nguyên tắc thành lập cho NH TMCP Bảo Việt. Trong quý II/2008, NH Bảo Việt sẽ chính thức đi vào hoạt động
  5. elnino2008

    elnino2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Tin ra nè:

    Phát hành 9.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ ngay trong quý I

    Theo kế hoạch phát hành trái phiếu Chính phủ năm 2008, Ngân hàng Nhà nước dự kiến phát hành 9.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ trong quý I.

    Việc phát hành này sẽ thông qua hình thức đấu thầu qua trung tâm giao dịch chứng khoán và bảo lãnh phát hành.

    Ngoài ra, cũng trong thời gian này, Ngân hàng Nhà nước sẽ phát hành 7.000 tỷ đồng tín phiếu kho bạc đấu thầu qua Ngân hàng Nhà nước.

    9000+7.000 = 16.000 Tỷ VNĐ sắp có trong kho bạc rồi nhé ! Thằng Tây nào nhát không mua CP thì mua TP đi
  6. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.297
    Không có động thái nào về chuyện NHNN phải đầu tư ngược được $ ra ngoại quốc ?
  7. elnino2008

    elnino2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Có đấy bác ơi, cái này tụi em cùng các bác lãnh đạo nghĩ nát óc rồi.
    Trước mắt bên BIDV phải lo vụ này và đã lo tạm được 2 phát, 1 phát đầu tư sang NGA, 1 phát sang Tiệp & Ba Lan. Bác lục lại tin cũ dạo tháng 8,9 có đoàn bác Sinh Hùng, Dũng sang Nga đó !
    Trước mắt cũng dải ngân được 1 vài trăm triệu $ thôi, nhưng về lâu dài sẽ ổn.
  8. elnino2008

    elnino2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Đây nè:

    BIDV rót 260 triệu USD cho 3 dự án tại Nga

    Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết thu xếp vốn và tài trợ 50-70% tài chính cho các dự án xây dựng 2 trung tâm thương mại Hà Nội và TP HCM tại Matxcova; nhà máy chế biến thực phẩm ở thành phố Serpukhov.


    Lễ ký kết các cam kết tài trợ vốn đã diễn ra sáng 12/9 trong khuôn khổ Diễn đàn xúc tiến đầu tư Việt - Nga, với sự chứng kiến của Thủ tướng ***************.

    Dự án Trung tâm thương mại Hà Nội tại Matxcova do Công ty Cổ phần đầu tư trung tâm thương mại Hà Nội - Matxcova (INCENTRA) làm chủ đầu tư, với tổng vốn dự kiến khoảng 120 triệu USD. Trong đó BIDV sẽ thu xếp vốn và tài trợ tối đa không quá 75%, tương đương 90 triệu USD.

    Theo thiết kế, Trung tâm thương mại Hà Nội là một quần thể đa năng trên diện tích 4,9 hecta. Trung tâm bao gồm khu thương mại rộng 30.000 m2; toà nhà văn phòng, khách sạn và căn hộ cho thuê; Bãi đỗ xe ô tô diện tích 40.000 m2.

    Mục đích đầu tư nhằm xây dựng cơ sở vật chất cho các hoạt động thương mại tại thủ đô nước Nga; đồng thời tạo điều kiện ổn định cuộc sống và kinh doanh của Việt kiều tại Matxcơva. Dự kiến công trình sẽ được khởi công năm 2008 và đưa vào khai thác năm 2010.

    TP HCM cũng xây dựng một trung tâm thương mang tên thành phố mình tại Matxcova, thông qua chủ đầu tư dự án là VIETSOINVEST, công ty Cổ phần khép kín theo luật Liên bang Nga.

    Tổng mức đầu tư dự kiến 100 triệu USD, rộng 1,9ha, dự án Trung tâm thương mại TP HCM tại Matxcova sẽ xây khu thương mại, 3 tầng hầm để xe trị giá 40 triệu USD. Khu văn phòng và khách sạn ngốn hết 60 triệu USD. 70% tổng mức đầu tư vào dự án sẽ do BIDV lo liệu.

    Dự án sẽ được khởi công vào tháng 11 năm nay, có thể thi công thành nhiều giai đoạn. Trước mắt, giai đoạn 1 sẽ xây dựng công trình hầm và khu nhà dịch vụ, thời gian thực hiện trong 18 tháng.

    Nhà máy chế biến thực phẩm tại thành phố Serpukhov hôm 12/9 đã được động thổ, Thủ tướng *************** tham gia nghi lễ. Dự án được Công ty cổ phần Future Generation Holdings Limited (FGH) là chủ đầu tư. 100% vốn điều lệ do 7 cổ đông người Việt Nam đóng góp.

    Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 270 triệu USD, trong đó BIDV chịu trách nhiệm thu xếp 100 triệu USD, dự án đầu tư xây dựng một nhà máy chế biến thực phẩm với các dây chuyền: sauce, thực phẩm ăn liền, mì gói? Hiện nhà máy đã xong công đoạn san nền, bắt đầu xây dựng nhà xưởng, kho và hệ thống đường sắt.

    Dự kiến, nhà máy được xây dựng nhằm đưa các sản phẩm của nền nông nghiệp nước Nga ra thế giới thông qua những kênh phân phối của FG Holdings.
  9. shrekhn

    shrekhn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Tuần này là cơ hội cuối cùng gom hàng giá rẻ
    Tuần sau UP như điên
    Mấy em hàng ngon múc em nào cũng béo cả, không phải lăn tăn
    Chia ra mỗi em 1 ít cho danh mục nó đẹp
    Kịch trần Kịch trần Kịch trần Kịch trần Kịch trần

Chia sẻ trang này