Chương trình Đón trăng Trung thu 2012 cùng trẻ em Bệnh Viện nhi TW----hình ảnh phát quà trang 19

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TOANDAITUONG, 28/08/2012.

7839 người đang online, trong đó có 1147 thành viên. 11:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 31786 lượt đọc và 228 bài trả lời
  1. hocaptrung

    hocaptrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    834
    Riêng cháu ngày nào cũng có thể tham gia, nhưng có mấy gia đình anh em muốn tham gia nhưng ko chắc chắn về thời gian (14/15) mong bà bà sớm có thời gian chính thức để tráu quán triệt nhóm luôn [};-
  2. phongthuyBDS

    phongthuyBDS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Đã được thích:
    4.036
    Thế là vào tối chủ nhật ,nhà em có thêm cậu cả về phép sẽ cho đến luôn để cho rôm rả và đẹp đội hình nha [};-[};-[};-
  3. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    Danh sách góp chương trình Đón trăng Trung thu 2012 với trẻ em BV Nhi TW
    .



    1/. TOANDAITUONG----------500.000 đ

    2/. tri_okhau--------------------300.000 đ

    3/. Xlight-----------------------2.000.000 đ

    4/. 1tyn-------------------------------300.000 đ

    5/. Bạn của Miubaba--------------500.000 đ

    6/. Janis.joplin------------------1.000.000 đ

    7/. hoangletuongvi-----------------500.000 đ

    8/. aoanhsamac--------------------500.000 đ

    9/. kimhoababa ------------------1.000.000 đ

    10/. Mẹ&bé Lâm Tuệ------------1.000.000 đ

    11/. PECC1234--------------------300.000 đ

    12/. 069C081288-----------------500.000 đ



    Chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã san sẻ ánh trăng rằm cho các trẻ em bệnh tật đang điều trị tại BV Nhi TW. Chúc các bạn vạn sự may mắn và thành công. [r32)][r2)][r2)][r2)]

  4. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    -----Thời gian có cụ thể rồi đó tráu. [r32)]
  5. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2
    -----Đi mua bánh sợ chưa ??? Lâu nay các cơ sở làm bánh nở rộ, phát đạt vì nguyên liệu rẻ ma de in Tàu là phải. [-([-([-(


    Tin đăng ngày:5/9/2012
    [​IMG] 136 lần xem [​IMG] Bản in ​


    Phát hoảng với nguyên liệu bánh trung thu


    Bên cạnh rất nhiều loại hương liệu, nhân bánh trung thu làm sẵn có xuất xứ Trung Quốc, không rõ nhãn mác, thành phần, hạn dùng bán nhan nhản thì nhân bánh sản xuất trong nước cũng bị thả nổi, mỗi cơ sở sản xuất một kiểu và thường không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

    [​IMG]
    Nhân bí đao ngâm trương phềnh trong bể nước cáu bẩn.
    Nguyên liệu không xuất xứ

    Tại chợ sỉ Bình Tây, TP.Hồ Chí Minh, bên cạnh các loại nguyên liệu truyền thống để chế biến bánh trung thu như các loại hạt, đậu,... năm nay nhiều người bán các loại nhân bánh trung thu làm sẵn. Tuy không trưng bày bên ngoài nhưng ở khu vực ngành hàng bánh mứt, thực phẩm khô, khi có khách hàng hỏi mua loại nhân bánh làm sẵn, người bán sẽ giới thiệu hàng chục loại nhân bánh được cất ở bên trong. Các loại nhân bánh làm sẵn khá phong phú, từ nhân bánh trung thu hạt sen đến đậu xanh, đậu đỏ, sữa dừa, lá dứa, trà xanh, mè đen, sầu riêng, càphê, khoai môn, thập cẩm,... Điều đáng nói là các loại nhân bánh làm sẵn này lại cực thơm và rẻ hơn nhiều so với việc mua nguyên liệu từ các loại hạt, đậu về chế biến. Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy - chủ cơ sở sản xuất bánh trung thu Thành Long - cho biết: “Với mức giá 50.000 – 70.000 đồng/kg, sẽ không thể nào sản xuất được nhân bánh trung thu hạt sen... đúng thành phần, chất lượng. Do vậy, chắc chắn các loại nhân bánh làm sẵn này được pha chế thêm thành phần khác”. Điều đáng lo hơn cả là các sản phẩm này không có xuất xứ, nhãn mác, hạn dùng. Cả người bán và người mua đều không thể nào biết được thành phần nguyên liệu pha chế của nhân bánh ra sao. Một số sản phẩm được người bán giới thiệu là hàng có xuất xứ Trung Quốc, một số lại được giới thiệu là “hàng của công ty”, “hàng gia công” nhưng lại không ghi địa chỉ.

    [​IMG]
    Nhân bánh cà rốt để cạnh nhà vệ sinh ở làng bánh kẹo Xuân Đỉnh. Ở khu vực quanh chợ Kim Biên, mặc dù đây là khu vực chuyên kinh doanh hóa chất nhưng khi hỏi mua hương liệu làm bánh trung thu, một cửa hàng đã giới thiệu các loại hóa chất dạng chất lỏng, được bán tối thiểu 1 lít, gồm nhiều hương từ đậu xanh đến sầu riêng, càphê, hạt sen,...
    [​IMG]
    Nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu tại chợ Giếng Vuông - Lạng Sơn, sẵn sàng cho nhu cầu của mọi nhà sản xuất. Để tìm hiểu kỹ hơn về xuất xứ của hàng loạt nguyên liệu làm bánh trung thu trôi nổi này, ngày 4.9, phóng viên chúng tôi đã có mặt tại các cửa khẩu Lạng Sơn, thâm nhập vào các chợ như: Đông Kinh, Kỳ Lừa, Tân Thanh, Giếng Vuông... và mục sở thị dù năm nay thị trường nguyên liệu làm bánh mứt kẹo nhập lậu từ TQ về Lạng Sơn có vẻ trầm lắng, nhưng khi được hỏi mua với số lượng lớn thì vẫn được đáp ứng với điều kiện phải đặt trước và chờ 2-5 ngày là có sản phẩm đúng yêu cầu với số lượng bao nhiêu cũng có. Khi được hỏi về các loại nhân bánh trung thu như: Trứng muối, đậu xanh, đậu đỏ, nhân thập cẩm được nhập từ TQ về, phần lớn các chủ hàng đều e dè nói không biết và cho rằng những năm trước có thấy nhập về nhiều nhưng năm nay không thấy. Sau một hồi trao đổi, biết khách cần mua số lượng lớn về làm nhân bánh nướng gia công, một chủ kiốt tên Phương tại chợ Giếng Vuông điện thoại trao đổi, bà chủ kiốt trên hẹn sau một ngày sẽ có giá vì đối tác bên TQ chưa cho giá chính xác.
    [​IMG]
    Chủ các cửa hàng này ở chợ Giếng Vuông (Lạng Sơn) sẵn sàng cung cấp nguyên liệu làm bánh trung thu với số lượng lớn. Ảnh: Đặng Tiến Trước thông tin chất lượng hàng hoá nhập khẩu từ TQ vào VN không đảm bảo chất lượng, bà Bế Thị Thu Hiền - Trưởng trạm kiểm dịch thực vật cửa khẩu Tân Thanh - khẳng định: “Về nguyên tắc, hàng hoá TQ trước khi nhập khẩu vào VN cũng được phía họ kiểm dịch và hàng hoá của VN trước khi xuất ra nước ngoài cũng được phía VN kiểm dịch, kiểm soát chặt. Tuy nhiên, một tài xế “xe cóc” tuyến Tân Thanh – Lạng Sơn tên là Thành cho biết, một số mặt hàng có lãi cao và thuộc diện không cho phép nhập khẩu thì được cửu vạn vác lậu qua biên giới theo đường mòn, tập trung tại khu vực Kéo Kham rồi dùng xe mink chuyển về TP. Lạng Sơn và giao đi khắp nơi. Nguyên liệu bánh trung thu lậu chủ yếu đi theo con đường này.

    Làm nhân bánh bên nhà vệ sinh

    Trong khi giá cả các loại bánh trung thu vẫn tăng đều, mẫu mã cũng đa dạng phong phú hơn thì chất lượng bánh vẫn là câu hỏi lớn của người tiêu dùng. Có mặt tại làng nghề bánh kẹo Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, Hà Nội), mới thấy phát hoảng trước “quy trình” làm nhân bánh các loại của nhiều cơ sở làm bánh tại đây. Thôn Đông là nơi tập trung nhiều cơ sở làm bánh nhất Xuân Đỉnh, song qua khảo sát, hầu hết đều không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại một cơ sở có mặt bằng sản xuất khá lớn của thôn, các loại nguyên liệu làm nhân bánh như thịt gà, bí đao, càrốt... bày lênh láng trên sàn nhà. Bí đao được ngâm vào bể nước cáu bẩn, nổi váng, còn cà rốt thái sợi vô tư phơi cạnh nhà vệ sinh. Các nhân công tại đây đều không đeo các thiết bị bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay..., mà hầu hết đều tay không, thậm chí chân đất lấm lem để nhồi bột, trộn nhân. Kinh hãi hơn, tại một cơ sở chuyên sản xuất gia công cho các Cty bánh kẹo tại Hà Nội, thịt gà được sử dụng làm nhân bánh đã chuyển mùi ôi thiu được công nhân vô tư xé nhỏ để làm nhân bánh. Nữ nhân công này vô tư nói: “Sau khi chế biến, tẩm ướp tưng bừng, thứ thịt này lập tức sẽ thơm nức mũi, chị cứ yên tâm!”(!!).

    Xã Xuân Đỉnh có khoảng 30 hộ tham gia sản xuất bánh trung thu, trong đó chỉ vài cơ sở sản xuất lớn, còn lại là hộ sản xuất nhỏ lẻ, chế biến gia công cho các Cty bánh kẹo lớn. Không phải lần đầu tiên làng bánh kẹo truyền thống này bị “sờ gáy”, bởi năm nào cũng có cơ sở bị phát hiện không đảm bảo chất lượng vệ sinh, có cơ sở đã buộc phải đóng cửa.




    [FONT=times new roman, times, serif]Tác giả bài viết: Nhóm PV
    Nguồn tin: Báo Lao Động[/FONT]​


  6. PECC1234

    PECC1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    194
    Ăn bánh trung thu ngoài giờ cũng nghê lắm! 3`3` tận dụng khả năng trời phú cùng với các ACE làm bánh cho các cháu. Hơi mất time một (.)(.) 3`3` ah!
  7. Lucky_Bear

    Lucky_Bear Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Bà bà ơi, gấu con muốn ủng hộ. Bà bà làm ơn gửi tài khoản cho gấu lại với. Nếu có của Tiên phong bank thì tốt bà bà nhé!
  8. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    18.511

    [r32)][r32)] cảm ơn bạn rất nhiều

    Số tài khoản của kimhoababa2 :

    Tên : NGUYỄN MINH CHUYÊN

    ---VCB-HàNội----------0021.000.461451-----

    ---BIDV-Hà Thành--1221.0000.396503--

    ---Techcombank----115.2002.7013010---

    ---Agribank------------150.320.501.9592------

    ---VietinB.. (TK thẻ)-711A-17521999-------

    ---ACB--------------------66917069--------

    ---MaritimeBank LángHạ........03101011918885

    ---TienphongBank.....00017444001

    Đây số của baba [r32)]

    Đề nghị bà con gửi tiền xong nhớ post nick và số tiền gửi vào TK nào của bbà lên topic hoặc nhắn tin vào đt số 0944.858.848 để tránh nhầm lẫn. Xin cảm ơn.[r2)]
  9. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    -------Hic, baba cũng rất thick tự tay làm, chọn lựa nguyên liêu vừa đảm bảo, vừa ngon, vừa vui ý nghĩa, các mems thợ cũng được ...nếm thành quả. Bánh đơn giản thôi nhưng làm sớm ai ăn cũng thấy sướng. Nhưng làm kiểu toàn tranh thủ 2 ngày weekend , ai xông xênh thì cũng chỉ tham gia được 1 ngày và tranh thủ ngoài giờ hành chánh như quân ta thì phải kéo dài thời gian cả tuần mới xong. Ngày làm việc, ban ngày ko ai đến được mà chiều tối mới vội vàng đến đập đập ,nặn nặn , nướng nướng đến 11-12 giờ đêm thì được bao nhiêu đâu, vả lại ai ở xa thì đi về ngại quá. Thợ thì ko chuyên nghiệp, lò nướng cá nhânh nên làm chậm nên mới cần kéo dài thời gian.


    Vì vậy địa điểm làm rất quan trọng là phải thoải mái để làm bất kì lúc nào , đi về ko phụ thuộc ......Địa điểm đáp ứng yêu cầu thoải mái và chủ động nhất là nhà baba thì năm nay lại có việc , tuần tới mới xong thì sát trung thu rồi còn làm gì nữa. Nếu thợ chuẩn, lò nướng chuẩn có 2-3 cái thì tập trung làm 2 ngày xong là tuyệt nhất .Nhưng làm sao có chuẩn được. A m a tơ mà.[:D][:D][:D]
  10. Lucky_Bear

    Lucky_Bear Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Bà bà ơi, cháu chuyển khoản cho các bé rồi nhé! Thanks!
    Xác nhận chuyển khoản nội bộ
    Chi tiết giao dịch
    Số tham chiếu 193939188681536
    Trạng thái Đã thực hiện
    Phương thức chuyển Chuyển khoản nội bộ
    Thông tin tài khoản
    Tài khoản chuyển tiền 00042920001
    Tài khoản nhận tiền
    Số tài khoản 00017444001
    Chủ TK chuyển đến NGUYEN MINH CHUYEN
    Thông tin chuyển khoản
    Số tiền 200,000VND
    Ngày hiệu lực 17/09/2012
    Nội dung chuyển khoản Lucky_Bear ung ho benh nhi vui trung thu

Chia sẻ trang này