1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CII - Đầu cơ giá trị với tài sản tỉ $ của doanh nghiệp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrnguyen_hcm, 22/07/2025.

1216 người đang online, trong đó có 486 thành viên. 11:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 572113 lượt đọc và 1816 bài trả lời
  1. mrnguyen_hcm

    mrnguyen_hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    820
    Mưu sự tại Nhân hành sự tại Thiên

    Có thể thế chưa thuận, bối cảnh thị trường, dòng tiền.
    Nhưng sự vô lý của định giá, giá trị của tài sản "ngoài sổ sách" sẽ không kéo dài lâu.

    CII chỉ cần một mồi lửa (thông tin chính thống).
  2. Xxtk

    Xxtk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    2.643
    nay là phiên có thế lực nào thao túng dí toàn bds, cả vhm và vre,... chối quá
    này thì nâng háng chứ nâng hạng sao
    kiemtiendoixe, Anh_Thaonobita_78 thích bài này.
  3. priceaction

    priceaction Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    248
    Sao lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ lại ít vậy bác, lãi mỗi quý gần 100 tỏi mà phần lớn thuộc về cổ đông ko kiểm soát
  4. mrnguyen_hcm

    mrnguyen_hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    820
    Cụ có thể tham khảo cơ cấu cổ đông của LGC để hiểu vấn đề này. Ngoài ra, doanh thu từ Xa Lộ Hà Nội đang cho "lợi nhuận kế toán" tốt hơn khi bóc tác các phần chi phí khấu hao và chi phí tài chính. Việc này dễ hiểu khi tuyến BOT này đi vào hoạt động sớm hơn và hiệu quả khai thác tốt hơn.
    Anh_Thao thích bài này.
  5. MrSlient

    MrSlient Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2016
    Đã được thích:
    158
    ý là sao cổ đông ko kiểm soát hưởng lợi nhiều thế, gấp mấy lần cổ đông của công ty mẹ
  6. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Leo cây gần đến ngày hái quả, kiểm soát tốt margin . Đáy đâu đây khi ngoài thị trường một số cp đã chỉnh xong và bắt đầu tăng trở lại.
    --- Gộp bài viết, 28/10/2025, Bài cũ: 28/10/2025 ---
    20 phút đầu; nn mua 665 k và bán 57k Cii.
  7. Xxtk

    Xxtk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    2.643
    qua cơn bĩ cực tới thời thái lai
  8. mrnguyen_hcm

    mrnguyen_hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    820
    Tháng 11

    Thành Ủy Tp Hồ Chí Minh đang thực hiện những công tác cuối cùng cho hoạt động tổ chức đấu giá 3.790 căn hộ và 3 lô đất vàng.

    https://nhandan.vn/ky-vong-cong-tac...-can-ho-tai-dinh-cu-thu-thiem-post918421.html

    Sự kiện đấu giá về cơ bản chỉ là chất xúc tác cho CII. Vì sao?

    Bản chất sóng tăng của CII giai đoạn vừa qua là sự khơi thông từ chính sách, Nghị định 91 là yếu tố thay đổi định giá và cho phép CII được định giá lại giá trị của mình.

    Việc tổ chức đấu giá và đấu giá thành công đóng vai trò mỏ neo tâm lý cho việc định giá các tài sản của CII. Nói nôm na, CII chỉ cần biết thị trướng sẵn sàng trả giá cho "Đất vàng" của mình với giá bao nhiêu.

    Đừng so sánh CII với những CP Bất Động Sản khác, khi đa phần đều mang tính chất đầu cơ dòng tiền và rỗng về cơ bản. So sánh CII với CEO hoặc PDR là hạ thấp CII. Nên nhớ, CII là leader của cả nhóm BĐS và Đầu tư công trong giai đoạn vừa rồi.
    Last edited: 28/10/2025
  9. tcbs

    tcbs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    296
    có cái NQ 170 mà không rõ nội dung là gì nhỉ
    --- Gộp bài viết, 28/10/2025, Bài cũ: 28/10/2025 ---
    à 160
  10. vn1000

    vn1000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    162
    CII có tổng số bao nhiêu lô đất ở thủ thiêm vậy bác?

Chia sẻ trang này