Có bác nào để ý đến mã này ko ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hathu5, Dec 31, 2009.

898 người đang online, trong đó có 359 thành viên. 22:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2007
    Likes Received:
    0
    VNC: Xu hướng tăng giá đã chính thức xác lập...EPS cả năm trên 4k.....Tín hiệu từ kỹ thuật đã rõ (link trên)...

    Múc......
    [​IMG]
  2. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2007
    Likes Received:
    0
    Lâu rồi mới xuất hiện lại ở TTVN...quay lại cùng anh em đánh sóng 3 nào [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2007
    Likes Received:
    0
    900 M2 trần nhân tông....
  4. dannguyenvan

    dannguyenvan Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 12, 2009
    Likes Received:
    0
    Tôi nghĩ rằng thời gian qua bằng tiền thật trong cơn hoảng loạn mà NĐT không chỉ chặn dứng đà suy giảm mà còn đẩy Vnindex từ 43x lên 49x thì khi tâm lý NĐT ổn định và người người vay được tiền thì TT đã lên mạnh rùi, hết cơ hôi mua cp giá rẻ.
    Tuy nhiên tôi nghĩ những cổ phiếu đã tăng 5-7 phiên vừa qua thì sẽ có chốt lời và giá sẽ giảm, mua bây giờ chờ T+4 rất dễ rủi ro. Thời điểm này lựa chọn những cổ phiếu tốt nhưng chưa tăng hoặc tăng ít là phù hợp, vì nó sẽ tăng do hoạt động chốt lời và dòng tiền sẽ chuyển từ nhóm cổ phiếu đã tăng nhiều sang nhóm cổ phiếu tốt chưa tăng giá. Hiện tượng này như là quy luật tất yếu. Cổ phiếu chưa tăng mới là cổ phiếu tốt.
    Các bác nào có cùng suy nghĩ thì cùng lên tàu cho vui. Cổ phiếu tốt chưa lên giá em quan tâm: GMD, DRC, ACL, GMC, HSG, PGC, DZM, CMC, PLC .Các cổ phiếu này tốt đúng nghĩa của nó, rồi nó sẽ tăng lên đúng giá trị của nó chứ không hề làm giá

    Để sinh ra 1 đồng lợi nhuận một năm DRC chỉ cần bỏ ra 0.5 đồng vốn, GMD bỏ ra 1 đồng, GMC bỏ ra 1,5 đồng, HSG bỏ ra 1,2 đồng, DZM bỏ ra 1,8 đồng, CMC bỏ ra 2 đồng.Trong khi đó, để sinh ra 1 đồng lợi nhuận một năm TB Khóang sản bỏ ra 10 đồng, Ngân hàng bỏ 4 đồng.
  5. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2007
    Likes Received:
    0
    Ce ce
  6. T4TApril

    T4TApril Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    5

Share This Page