1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCS: HOSE): Hưởng lợi gián tiếp từ gián đoạn thương mại ở

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HQDfinance, 28/08/2024.

556 người đang online, trong đó có 222 thành viên. 11:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4846 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.167
    Tây nó còn bân mà,tương lai mờ mịt nhưng hiện tại thì sao,các bác cứ đi theo đuổi cái tương lai mà chưa từng đếm xỉa cái hiện tại
  2. vush

    vush Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    947
    Giá hiện tại phản ánh tương lai đi xuống đó bác, ai trả giá cao cho hiện tại tốt nhưng tương lai chắc chắn kém hơn
  3. sondinh

    sondinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2017
    Đã được thích:
    16
    Ý bác là SCS không vào được SBLT? Với 3 kịch bản mà SCSC đưa ra, thì cụ biết nó vô kịch bản nào rồi ak. Hya có thêm kịch bản 4 nữa
    Last edited: 10/03/2025
  4. sondinh

    sondinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2017
    Đã được thích:
    16
    Hiện tại DN áp dụng 2 mức thuế suất - trang 12 BCTC Q4. Từ 2025 không còn ưu đãi nữa, thì lợi nhuận sau thuế giảm đi 10%. Cách nói ở trên, người nào đọc không kỹ lại hiểu lầm :)
    Last edited: 10/03/2025
  5. annhien01

    annhien01 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2017
    Đã được thích:
    31
    LT xong thì tất cả các chuyến bay hành khách và hàng hoá quốc tế phải chuyển từ TSN ra đó hay sao?
    3/3 kế thúc gói đấu thầu 7.8 ga hàng hoá số 1- đây là gói thầu xây dựng chứ ko phải gói thầu quản lý kho hàng hoá 1 đúng không vậy các bác?
  6. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.167
    Gói này ai trúng vậy
  7. annhien01

    annhien01 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2017
    Đã được thích:
    31
    Em nhầm lịch ,có 3 Liên danh tham gia nhưng chưa thấy báo kết quả.Bác google thêm về gói thầu 7.8 nhé.
  8. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.167
    gói này xây dựng mà là liên doanh CTD đấu liên doanh VCG
    annhien01 thích bài này.
  9. Tanglong

    Tanglong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2017
    Đã được thích:
    573
    Lí do là sao bác?

Chia sẻ trang này