1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điểm sáng- điểm chưa sáng và xu hướng thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 04/05/2012.

743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23087 lượt đọc và 359 bài trả lời
  1. trongvcbs

    trongvcbs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    70
    >:D:D:D:D< ông ấy nằm bên vinabull suốt.
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    CMG hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cụ thể lắp ráp và phân phối máy tính... Một ngành đang có tính canh tranh cao trên thị trường máy tính. Các chỉ số cơ bản thuộc loại bình thường... Chưa có kết quả kinh doanh quý 1 năm 2012. Vừa roài CMG tăng gần 20% là có mang "hình bóng" của "đội lái". Diễn biến giá tiếp theo có thể lệ thuộc vào kết quả kinh doanh quý 1 mà sẽ được báo cáo trong vài ngày tới... bác theo dõi nhé.
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Vậy à, để hôm nào có thời gian sẽ qua vinabull gặp bác THPN xem bác ấy dạo này kinh doanh thế nào.
  4. vni368

    vni368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    1.145
    MCG nó theo chế độ tài chính tháng 3 năm trước tới tháng 3 năm sau bác ah. Năm 2011 (1/3/2011 -> 31/3/2012) thì lãi sau thuế 73 tỷ, cổ tức dự kiến là 800->1000đ.
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Chế độ năm tài chính theo kiểu giống HSG... nhưng Hoà chưa thấy báo cáo tài chính giai đoạn từ 1/1/2012 đến 30/03/2012.

    Giá CMG hiện tại là 7.x thì cũng OK... giá này thì vẫn giữ được ( nếu báo cáo tài chính giai đoạn 01/01/2012 đến 30/03/2012 ổn 1 chút là được) .

    tHị trường máy tính ở VN vẫn còn triển vọng tốt... nếu CMG có chính sách tiếp thị, kinh doanh tốt... thì vẫn là công ty có triển vọng trong thời gian tới.
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Đồng USD bớt tăng đã giúp dầu và vàng hồi nhẹ
  7. clarkken15

    clarkken15 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2010
    Đã được thích:
    11
    KS đc ko bác?
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Bác hỏi KSS ?
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Cung chốt lời ngắn hạn có thể tiếp tục ở mức cao trong phiên giao dịch ngày mai (09/05) nên thị trường có khả năng tiếp tục điều chỉnh trên cả 2 sàn hoặc có khả năng chỉ điều chỉnh trong phiên. Tuy nhiên, sau khi điều chỉnh (nếu có), thị trường có khả năng vẫn có cửa quay đầu bật tăng trở lại. Theo dõi thì thấy dòng tiền đầu cơ vẫn mạnh và không bị rút khỏi thị trường.
  10. clarkken15

    clarkken15 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2010
    Đã được thích:
    11
    nhóm KS bác ạ

Chia sẻ trang này