Định giá VEF với tầm nhìn trung-dài hạn (tặng các Vefers trung thành) – Tầng 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 03/10/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 339679 lượt đọc và 5102 bài trả lời
  1. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ và bố.
    Cho bố uống sữa mẹ hàng ngày là lựa chọn đúng đắn nhất để nâng niu đàn chim Việt.
    Trẻ từ 20 tuổi trở lên mỗi ngày nên bú tí 2 lần.
    Sờ ti mẹ chính là một trong những cách chơi đùa của bố trẻ.
    Hãy cho bố trẻ em bú đúng cách, để có một tương lai khỏe mạnh.
    :))
  2. Miugia

    Miugia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.206
    Tôi tán thành quan điểm của bạn Tràly và bạn Benyeuqui tôi cũng định nói nhưng các bạn đã nói rồi thôi , suốt một thời gian dài L7 vào quậy phá vô văn hóa khiến cho pic của bạn Ben ai tình cờ vào đọc cũng ngán ngẩm , các VEFER trong pic này thì đã quá quen thuộc lẫn nhau nên đôi lúc các bạn chim lợn đùa giỡn ai cũng hiểu , nhưng khổ nỗi những người mới có ý định nghiêm túc tìm hiểu để đầu tư khi vào pic tìm hiểu thì thấy những ngôn từ mà các bạn nhái lại của L7 đã từng chim lợn chắc chắn người ta sẽ hiểu lầm và cũng sẽ làm họ nản lòng , cũng mong các bạn suy nghĩ thêm vì nó cũng ảnh hưởng và có tác dụng phụ đấy !
    DUHACORP, phong_juve, muopxanh4 người khác thích bài này.
  3. vietatlantic

    vietatlantic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2016
    Đã được thích:
    660
    hóng tin của bác....
    devil2623, muopxanhpigbank thích bài này.
  4. gurusaigon

    gurusaigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2016
    Đã được thích:
    974
    Cái vụ vốn thì nhìn vào cái tiêu chí : có kinh nghiệm phát hành trái phiếu quốc tế là mình có thể đoán là nó đã thu xếp xong với Ủy ban nhân dân thành phố và bộ văn hóa rồi. Tiêu chí này là một tiêu chí để loại đối thủ và loại phản biện về vấn đề khả năng thu xếp vốn của chủ đầu tư với hội đồng thẩm định để chắc chắn rằng ngay cả khi siết tín dụng BĐS trong nước (để đảm bảo an toàn của ngân hàng trong nước) trong trường hợp có xảy ra bong bóng BĐS trong 2- 3 năm tới thì cũng không ảnh hưởng tới tiến độ dự án. Và bác Vượng đã chứng minh điều đó ngay sau đó để chứng minh cho khả năng thu xếp vốn không thông qua hệ thống tín dụng trong nước của mình bằng 300 triệu USD để đập tan mọi lo ngại về khả năng thu xếp vốn. Các bác thấy mình nghĩ thế có ổn không?;)
    investor0305, muopxanh, Tra Ly3 người khác thích bài này.
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    pigbank đã viết:
    quy định của Nhà nước về " Các dự án yêu cầu tỷ lệ tối thiểu vốn chủ sở hữu/tổng mức đầu tư "
    Dự án BDS :
    Tỷ lệ vốn chủ sở hữu không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với dự án bất động sản có quy mô sử dụng đất dưới 20ha, không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên đã được phê duyệt (Điều 5, Nghị định số 153/2007/NĐ- CP ngày 15/10/2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh Bất động sản và Điều 12, Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23/6/2010 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở).
    - Điều 5, Nghị định số 153/2007/NĐ- CP ngày 15/10/2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh Bất động sản :

    Điều 5. Điều kiện năng lực tài chính đối với chủ đầu tư dự án khu đô thị mới, dự án khu nhà ở, dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp

    1. Chủ đầu tư dự án khu đô thị mới, dự án khu nhà ở, dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp phải có vốn đầu tư thuộc sở hữu của mình để thực hiện dự án theo quy định sau đây:

    a) Đối với dự án khu đô thị mới và dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp thì không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án đã được phê duyệt;

    b) Đối với dự án khu nhà ở thì không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư của dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 ha, không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên đã được phê duyệt.

    2. Tổng mức đầu tư dự án khu đô thị mới, dự án khu nhà ở, dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp thực hiện theo các quy định của pháp luật tương ứng.

    3. Vốn thuộc sở hữu của chủ đầu tư là vốn thực có của chủ đầu tư tính đến năm trước liền kề với năm chủ đầu tư thực hiện dự án khu đô thị mới, dự án khu nhà ở, dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp được thể hiện trong báo cáo tài chính của chủ đầu tư và phải được kiểm toán độc lập xác nhận. Trường hợp chủ đầu tư là doanh nghiệp, hợp tác xã mới thành lập thì phải có văn bản xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

    Chủ đầu tư có trách nhiệm chứng minh năng lực tài chính của mình để thực hiện dự án thông qua việc lập danh mục các dự án đang thực hiện đầu tư, trong đó nêu rõ tổng vốn đầu tư của từng dự án.

    Điều 12, Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23/6/2010 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở :

    Điều 12. Chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại

    1. Chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại (chủ đầu tư dự án phát triển khu nhà ở và chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở độc lập) bao gồm:

    a) Doanh nghiệp trong nước được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp;

    b) Doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh với nhà đầu tư nước ngoài; doanh nghiệp của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoạt động đầu tư tại Việt Nam theo quy định của Luật Đầu tư;

    c) Hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Hợp tác xã.

    2. Điều kiện để được đăng ký làm chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại:

    a) Phải có đăng ký kinh doanh bất động sản hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có hoạt động đầu tư bất động sản và có đủ vốn pháp định theo quy định của pháp luật Việt Nam;

    b) Có vốn đầu tư thuộc sở hữu của mình để thực hiện dự án không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư của dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 ha, không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên.

    Thuỳlink đây bác : http://vanban.chinhphu.vn/portal/pa...nban?class_id=1&mode=detail&document_id=96232
    http://thuvienphapluat.vn/van-ban/D...g-dan-Luat-Kinh-doanh-Bat-dong-san-56733.aspx
    http://f319.com/threads/dinh-gia-ve...g-cac-vefers-trung-thanh-tang-6.857759/page-8
    trunglph, muopxanh, Tra Ly2 người khác thích bài này.
    muopxanh, Soi_Trangpigbank đã loan bài này.
  6. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    8.070
    Gần 140 triệu USD sẽ đổ vào đứa con cưng VEF bác ah.
    muopxanh thích bài này.
  7. hantannguyet

    hantannguyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Đã được thích:
    688
    Vâng ạ. Em cũng hy vọng sau khi tự trang bị thêm kiến thức cho mình em sẽ tìm thấy 1 lối đầu tư riêng cho bản thân chứ giờ em thấy nó vẫn tả phí lù lắm. Đọc xong đống sách bác gửi thì còn tốt cho công việc của em và nâng cao tiếng anh nữa ấy chứ... CV tốt lên được tăng chức => thu nhập tăng=> vốn đầu tư tăng =>tăng nhiều thứ... Ối, em lại đếm cua trong lỗ rồi hì hì.
  8. vietanh1230

    vietanh1230 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Đã được thích:
    1.258
    theo hình thức nào vậy bác
    muopxanhSoi_Trang thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    tăng vốn :D
    --- Gộp bài viết, 08/10/2016, Bài cũ: 08/10/2016 ---
    :drm no pain no gain ^ ^.
  10. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    8.070
    Bác Pigbank giải thích ở trên đó bác, chữ hồng hồng xinh xinh :)
    DungTri86, muopxanhvietanh1230 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này