1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Định giá VEF với tầm nhìn trung-dài hạn (tặng các Vefers trung thành) – Tầng 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 03/10/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2271 người đang online, trong đó có 908 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 340882 lượt đọc và 5102 bài trả lời
  1. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    Bác này xưa chung tàu VEF thì phải. Sao giờ chửi dữ vậy. Có vấn đề gì ah. Bác ko chơi thì thôi chứ quay lại chửi chi vậy bác
  2. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Dạng mày lo cho mày chưa xong còn đi lo cho người khác, rảnh quá à, biến cmmđ, hôm qua chẳng vào đây đổ lỗi cho người khác là giề, đầu tư mà nghe ng khác thì chết ko oan.
  3. MWAMI

    MWAMI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    4.852
    chúng mày mới là tởm lởm . xoắn lắm hay sao mà ai vào cũng phải chửi .
    --- Gộp bài viết, 15/10/2016, Bài cũ: 15/10/2016 ---
    bác xem ai là người chửi tôi trước nhé.
  4. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Mày vắt tay lên trán hỏi sao người ta chửi mày?
    Loại như mày chỉ có chửi cho như con cờ hó may ra mới tỉnh ngu thành người. Lời hay ý đẹp chỉ dành cho những bậc chính nhân quân tử biết yêu quý và trân trọng Ngọc Trinh thôi :)) :)) :))
    muopxanh thích bài này.
  5. MWAMI

    MWAMI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    4.852
    ok. tôi cm để hỏi một số cái, có đứa nó ngu như bò éo trả lời được chỉ giỏi chửi.
  6. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    Thôi bác xuống tàu thì thôi bác. Để aj theo.VEF thì theo. Chừng nào lên lại thì lại chung tàu. Thế cho hay
  7. MWAMI

    MWAMI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    4.852
    =)) , chúng mày chỉ được cái giỏi chửi chứ có trả lời được vấn đề éo gì đâu. mày hỏi pigbank xem có phải 3-5 năm nữa mới có thành quả không ? đồng đội của chúng mày đó
  8. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Mày ngày trc cầm vef thì cũng hô hào hơn cả những người ở đây, giờ bán rồi quay ra chửi chính mình ngày xưa, rồi tung hứng với thằng L7 bẩn bựa nữa.
  9. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Thằng ranh con.
    Mày đọc lại những gì mày viết xem. Mày nghĩ mọi người cũng ngu xi đần độn như mày hay sao mà không biết kiểu đâm bị thóc chọc bị gạo như mấy cái mày hỏi.
    Sáng sớm ông mày mở vào xem đọc toàn thứ rác rưởi của mày, mày có biết mày đang làm tổn hại đến lợi ích chung của toàn xã hội không hả.
    Bao giờ mày khôn thì hãy nói. Ngu thì hỏi đúng kiểu ngu thật. Nghe chưa =))
    --- Gộp bài viết, 15/10/2016, Bài cũ: 15/10/2016 ---
    Mày có biết cái từ thành quả nghĩa là gì không?
    Thằng ngu này, mày có biết thứ chửi nghệ thuật như ông mày đang dùng đây mày tu 10 năm nữa cũng ko luyện được không.
    Tao chửi văn hoa lá cành chứ không phải như anh Bậy với chúng mày.
    Biến.
    Storm_0110, phong_juve, pigbank1 người khác thích bài này.
  10. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    Bác chém với L7 thế này anh em chửi là đúng rồi. Thôi bác nên im lặng rồi comment ở topic cổ phiếu bác còn nắm thì hay hơn
    muopxanh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này