Full 8 : Chứng khoán Mỹ, Á, Âu, dầu, vàng .Điểm tin kinh tế tài chính thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bi108, 08/04/2009.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27680 lượt đọc và 971 bài trả lời
  1. guns_n_roses_vn

    guns_n_roses_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Đã được thích:
    0
    topic này hay quá
    cảm ơn Bibi nhiều nha
  2. meocon188

    meocon188 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2009
    Đã được thích:
    0
  3. meohoang145

    meohoang145 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Đã được thích:
    0
    con mèo hen này post ảnh gì về trường anh thế ... để yên cho anh học bài ... đọc bài văn tả mèo của anh đăng trên Vietnam Net chưa
  4. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    hôm nay phải dẫn cả sáng cả chiều
    Muốn ngủ gật trên trường quay quá
    Giờ em vẫn chưa về nhà đây nè
  5. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    hihi welcome Newbie
  6. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    trường của anh và Meo ạ
    Học giỏi thế
    Hồi xưa em học trường làng, mơ ước Ams
  7. meocon144

    meocon144 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    0
  8. songoku13

    songoku13 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Đã được thích:
    9
    sao hả anh mèo; thầy cũ ra đi ah
  9. kututu

    kututu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Có chú nào thích đọ bằng khen ko? Ams à... Chỉ đc mấy em teen thôi...

  10. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    Mấy tin này hay hay
    Trung Quốc tạm hoãn kế hoạch bắt buộc cài đặt phần mềm kiểm duyệt Internet ?oGreen Dam?

    Ngày 19.5 vừa qua, Trung Quốc đã ban hành quy định yêu cầu tất cả các máy tính được bày bán trên thị trường nước này phải được cài đặt sẵn phầm mềm kiểm duyệt Internet có tên ?o Green Dam?. Theo dự định, quy định này sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2009. Tuy nhiên trước nhiều vấn đề tranh cãi xung quanh quyết định này, Trung Quốc đã ra lệnh tạm hoãn kế hoạch trên.

    Quy định của chính phủ Trung Quốc bắt buộc các máy tính phải cài đặt sẵn phần mềm kiểm duyệt Internet có tên ?oGreen Dam? trước khi bày bán tại thị trường nước này đang làm dấy lên sự lo ngại của các hãng máy tính trong nước và nước ngoài. Do đó, trước khi quy định có hiệu lực chỉ vài tiếng đồng hồ, các nhà chức trách Trung Quốc đã phải ra quyết định tạm hoãn kế hoạch trên. Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Bộ Công nghiệp và thông tin Trung Quốc. Tuy nhiên chưa có thông tin nào về thời hạn trì hoãn của kế hoạch trên.

    Theo quy định đã được chính phủ Trung Quốc phê chuẩn trước đó, kể từ ngày 1/7, tất cả các máy tính được bán tại thị trường Trung Quốc phải cài đặt phần mềm ?oGreen Dam? nhằm ngăn chặn sự lan tràn của các trang web đen, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng, đặc biệt là thanh thiếu niên. Tuy nhiên, dư luận phương Tây lại chỉ trích quy định này, vì cho rằng sẽ vi phạm quyền tự do sử dụng Internet.

    Đây là động thái mới nhất của Trung Quốc trong việc kiểm duyệt Internet. Trong tuần trước, Bộ Ngọai giao Trung Quốc đã cáo buộc Google trong việc làm phát tán các hình ảnh và nội dung đồi trụy trên Internet. Cáo buộc này được đưa ra một ngày sau khi dịch vụ tìm kiếm thông tin của Google tại Trung Quốc bị gián đoạn tạm thời.

    Trung Quốc hiện có lượng người sử dụng mạng Internet nhiều nhất thế giới với khoảng 300 triệu người. Quy định này của chính phủ không chỉ làm ảnh hưởng đến việc truy cập Internet của người dùng mà một số ý kiến còn cho rằng kế hoạch chống web đen này cũng không mấy khả thi đối với thị trường máy tính và phần mềm trong nước. Các chuyên gia cho rằng kế hoạch này chỉ có thể kiểm soát được các công ty và tập đoàn máy tính lớn, còn đối với thị trường phần mềm và máy tính chợ đen tại Trung Quốc thì hoàn toàn bất khả thi, vì nếu được khách hàng yêu cầu, người bán có thể dễ dàng gỡ bỏ phần mềm Green Dam.

    Các tập đoàn máy tính nước ngoài đã lên tiếng sẵn sàng tuân thủ các quy định của các nhà chức trách Trung Quốc, đồng thời cũng thúc giục Bắc Kinh xem xét lại kế hoạch này trên phương diện kỹ thuật. Một nhóm các đại diện cho các tập đoàn công nghệ của Mỹ trong đó bao gồm cả HP, Dell và Microsoft trong tuần trước đã gặp gỡ Thủ tướng Ôn Gia Bảo để thông báo về việc phần mềm Green Dam có thể làm suy yếu hệ thống bảo vệ máy tính. Các chuyên gia cho rằng phần mềm Green Dam có lỗi kỹ thuật, và có thể bị lợi dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

    Mỹ: Allen Stanford sẽ bị tạm giam cho đến ngày xử án
    Tỷ phú lừa đảo Allen Stanford đã đến trình diện tại trụ sở Cục Điều tra Liên bang (FBI) tại bang Virginia tối 18/6. Kể từ đó ông này đã bị tạm giam và không được quyền nộp tiền bảo lãnh để chờ đến ngày xét xử.

    Ngày 30.6, Tòa án liên bang đã yêu cầu Allen Stanford, tỷ phủ bang Texas bị cáo buộc lừa đảo 7 tỷ đô la bị tạm giam mà không được phép bảo lãnh cho đến khi xét xử.
    Các ủy viên công tố của Mỹ tranh cãi rằng Allen Stanford , người có thể phải ở trong tù đến hết đời nếu bị buộc vào 21 tội danh, có các phương tiện và động cơ để bỏ trốn.
    Theo quan tòa David Hittner, Stanford đã sống ở vùng Caribe 15 năm và có một mạng lưới các cộng sự giàu có cũng như có ít nhất 2 hộ chiếu
    Trong khi đó, luật sư của Stanford ông Dick DeGuerin cho biết ông rất thất vọng về việc tạm giam Stanford và sẽ kháng cáo.
    Hiện nay tỷ phú Stanford đang bị tạm giam tại trung tâm giam giữ liên bang cách Houston 40 dặm về phía bắc.

Chia sẻ trang này