1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GEX - Lộ diện là Siêu cổ năm 2024

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luongson_trucanh, 31/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
121 người đang online, trong đó có 48 thành viên. 01:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 203582 lượt đọc và 702 bài trả lời
  1. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2023
    Đã được thích:
    274.629
    Đoạn này gex đang xịt nên anh ko chơi nó em nhá , lâu rồi ko để ý gex :))
    Duduconxanh thích bài này.
  2. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) trong các ngày đầu tháng 4/2024, tiêu thụ điện của cả nước đã đạt từ 900 kWh trở lên, dự kiến với đà tăng nhiệt, nắng nóng xảy ra diện rộng tại miền Bắc tháng 6-7/2024, lượng điêu thụ có thể đạt 1 tỷ kWh/ngày.
    Hiện tại chưa vào giai đoạn nắng nóng cực điểm nhưng A0 đã phải huy động tất cả các nguồn điện than cho nhu cầu của người dân, doanh nghiệp. Các nhà máy ở miền Bắc đã vận hành tối đa", ông Trung nói.
    Đối với khu vực miền Bắc, theo tính toán của A0, công suất tiêu thụ lớn nhất của hệ thống điện dự kiến đạt 27.481 MW giai đoạn tháng 4 - tháng 7, tăng 17% so với mức kỷ lục vận hành cùng kỳ năm 2023. Dự báo, tổng lượng điện sản xuất và nhập khẩu của hệ thống điện miền Bắc giai đoạn tháng 4 - tháng 7 là 52,3 tỉ kWh, tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm 2023.

    "Mức tăng lượng điện tiêu thụ này đang đặt ra sức ép rất lớn cho hệ thống điện miền Bắc", ông Trung nói.
    Duduconxanh thích bài này.
  3. calepj67

    calepj67 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2020
    Đã được thích:
    442
    Con gex này mảng nào cũng có: bđs nè, điện nè..mà đánh như hạch.. bỏ đi..kkk
    Duduconxanhthevannd thích bài này.
  4. khanglangthang

    khanglangthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2022
    Đã được thích:
    252
    Để a TM gom lại đã rồi mới vút dc chứ cụ
    Duduconxanh thích bài này.
  5. Lion73

    Lion73 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2021
    Đã được thích:
    320
    năm 2021, khi đó cũng tiền rẻ, GEX lên đỉnh gần 6, giờ thời kỳ tiền rẻ quay lại, vẫn là GEX, mô hình kinh doanh còn đó, tài sản còn đó và chưa 1 lần tăng vốn, tại sao GEX không len được 4x nhỉ?
    Duduconxanh thích bài này.
  6. calepj67

    calepj67 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2020
    Đã được thích:
    442
    Quay tay ăn lời ngon rui vnj..akak
    --- Gộp bài viết, 08/04/2024, Bài cũ: 08/04/2024 ---
    Lúc này gex ngon thì ko thấy ai hô mua vậy..kaka toàn lên 25 hô mua chờ lên 3,x ko vậy..akak
    Duduconxanh thích bài này.
  7. mtnvnvnv

    mtnvnvnv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2009
    Đã được thích:
    74
    Gex sát 23 ngon đấy chứ anh em
  8. calepj67

    calepj67 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2020
    Đã được thích:
    442
    Với ai kia lên 25 26 mới hô ngon..akak
  9. daithuylong

    daithuylong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.241
    Ko hô thì gà sao vô hả bác, ko vô thì sao thoát hàng
  10. Breeder4x

    Breeder4x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2023
    Đã được thích:
    7
    Chắ sẽ xuất hiện 22 chứ 23 dừng làm sao được. Cơ mà noia chung mua in ít thì cũng đc rồi. Hỏi xem Win cutloss chưa mà Win chặn em rồi.
    bluestar1102 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này