1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GEX - Lộ diện là Siêu cổ năm 2024

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luongson_trucanh, 31/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
736 người đang online, trong đó có 294 thành viên. 19:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 203563 lượt đọc và 702 bài trả lời
  1. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    VIX có game tăng vốn phía trước, đó là nhu cầu tất yếu để tăng năng lực cạnh tranh với các CTCK hàng đầu cũng như phục vụ chiến lược M&A của tập đoàn mẹ GEX :drm1:drm1:drm1

    Với mảng M&A, Gelex sẽ tìm kiếm các cơ hội thật sự phù hợp về quản trị, năng lực tài chính, ưu tiên doanh nghiệp có tiêu chí phù hợp với tập đoàn.

    Không có kế hoạch đầu tư thêm vào Viglacera

    Tổng Công ty Viglacera - CTCP (Mã: VGC) được chính phủ phê duyệt phương án thoái vốn khỏi Bộ Xây dựng trong giai đoạn 2024 - 2025. Hiện CTCP Hạ tầng Gelex (công ty con do Gelex nắm gần 97% quyền biểu quyết) đang sở hữu 50,21% vốn tại Viglacera. Còn Bộ Xây dựng nắm gần 38,58% vốn của Viglacera.

    Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Gelex thông tin với cổ đông: "Hiện tổng công ty đã thuê được đơn vị định giá. Gelex đầu tư vào Viglacera ở giai đoạn rất sớm với giá vốn trung bình khoảng 24.000 đồng/cp và giá thị trường hiện ở ngưỡng trên 58.000 đồng/cp. Tập đoàn không ưu tiên đầu tư thêm vào Viglacera, sẽ kêu gọi đối tác có năng lực, kinh nghiệm, thương hiệu. Tập đoàn sẽ hỗ trợ để đối tác cùng phát triển Viglacera.


    Tập đoàn mong muốn có thể bán được giá tốt nhất. Theo nguyên tắc định giá, giá trị sổ sách của Viglacera khoảng 30.000 - 32.000 đồng/cp trong khi trên sàn trên 58.000 đồng/cp nên không thể bán thấp hơn giá trên sàn được", CEO chia sẻ.
    :drm1:drm1:drm1
    luongson_trucanh đã loan bài này
  2. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    Phương pháp định giá lựa chọn

    - Theo quy định tại TT 28/2021/TT-BTC về nguyên tắc TĐG số 12, các phương pháp thẩm định giá DN bao gồm:
    + Cách tiếp cận từ thị trường: phương pháp tỷ số bình quân và phương pháp giá giao dịch
    + Cách tiếp cận từ chi phí: phương pháp tài sản
    + Cách tiếp cận từ thu nhập: phương pháp chiết khấu dòng tiền, phương pháp chiết khấu dòng cổ tức và phương pháp chiết khấu dòng tiền tự do VCSH.
    - Khoản 11 Điều 1 NĐ 140 quy định: sử dụng phương pháp tài sản và tối thiểu một phương pháp XĐ GTDN khác khi xác định GTDN để CPH.

    Kêt quả thẩm định giá lựa chọn

    - Theo quy định tại nguyên tắc TĐG số 12:
    "9. Giá trị vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp có thể được xác định thông qua việc tính bình quân có trọng số kết quả của các phương pháp thẩm định giá được áp dụng. Việc xác định trọng số cho từng phương án dựa trên độ tin cậy của từng phương pháp, thông tin dữ liệu đầu vào, mục đích thẩm định giá... đảm bảo phù hợp với thị trường./."

    - Quy định tại khoản 2 Điều 22 NĐ 126/2017 khi CPH DNNN: "Giá trị doanh nghiệp và giá trị vốn nhà nước tại doanh nghiệp được xác định và công bố không được thấp hơn giá trị doanh nghiệp và giá trị vốn nhà nước tại doanh nghiệp được xác định theo phương pháp tài sản"

    :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1

    Hãy chờ công bố giá khởi điểm đấu giá thoái vốn của VGC để thấy tại sao nó cao hơn nhiều so với giá gd hiện tại (Vốn nhà nước, nên định giá phải tuân thủ quy định PL, lơ mơ là đi ... chăn kiến ngay):))=)):))
    luongson_trucanh đã loan bài này
  3. VINH84

    VINH84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2020
    Đã được thích:
    1.371
    Siêu lởm...Chúa trổm kê lệnh quay tay, ăn line nđt, nhưng đáng lẽ phải được tặng bằng khen vì có công nộp thuế nhiều nhất sàn CKVN, Cái kho CP để quay tay tầm 200tr cổ, anh Hạ đợt này đánh hay hơn cụ mượt.
    Last edited: 01/04/2024
  4. thichluotlat

    thichluotlat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    271
    lanh quanh rung rũ cho hết rồi mới chạy được chứ các bác hỉ/?
  5. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.835
  6. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.448
    Hàng về một mối hay sao vol bé thế, đóng 26 thì tiền vào như thác
    guy_learn_2_invest thích bài này.
  7. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.835
    luongson_trucanh thích bài này.
  8. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.448
    Tôi có văn nghệ ít GEX, danh mục kém xa các mã khác nhưng khách quan mà nói GEX là cty sở hữu loạt cty con chất lượng, đất vàng gần bờ hồ hai măt tiền cũng có
    Với sở hữu 50tr VGC giá 24 nay 59, nhiều cty sẽ định giá lại để tăng b/v lên ( như K.bc, v.nd....)
    Nhưng GEX kg cần vậy.
    Để thay đổi tư duy GEX là hàng đầu cơ cần lắm lãnh đạo quan tâm và có tầm nhìn dài hạn hơn...
    socbay2012, luongson_trucanhWin_2017 thích bài này.
    Thanhbinhbn đã loan bài này
  9. choichungkhoan2017

    choichungkhoan2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2017
    Đã được thích:
    2.319
    luongson_trucanh thích bài này.
  10. luongson_trucanh

    luongson_trucanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    4.258
    ThaoP, thichluotlatWin_2017 thích bài này.
    luongson_trucanh đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này