1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giờ G sắp điểm...cơ hội Vàng 15 năm có một đang đến!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoankiem07, 17/05/2022.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 58219 lượt đọc và 157 bài trả lời
  1. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    VN Index hôm nay tăng vọt và khẳng đinh đã tạo đáy. Dòng tiền đang cuồn cuộn đổ vào thị trường. Ngành thủy sản xuất khẩu cá tra đem ngoại tệ về cho đất nước tiếp tục KHOE SẮC TÍM như IDI, VHC, ANV...

    Với thị trường và các cổ phiếu đã ĐẠI HẠ GIÁ đến mức này thì là CƠ HỘI VÀNG 15 NĂM CÓ MỘT để đầu tư vào cổ phiếu. Các bác nên tái cơ cấu danh mục của mình sang các cổ phiếu đang là ngành hoàng kim và lợi nhuận Siêu khủng như ngành Thủy sản IDI, VHC, ANV... <:-P<:-P<:-P

    Good lucks and good trade @};-@};-@};-
    lamnguyenphu, Khach202109xy852289 thích bài này.
  2. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Chứng khoán tăng bốn phiên liên tiếp

    VN-Index có thêm gần 17 điểm sau phiên 27/5, tăng lên trên 1.285 điểm nhờ lực kéo của nhóm vốn hóa lớn.

    Lực cung yếu dần trong khi lực cầu có phần chủ động hơn giúp thị trường tiếp tục có phiên tăng điểm.

    VN-Index mở cửa phiên hôm nay trong sắc xanh, giằng co gần tham chiếu cho tới giữa phiên sáng. Áp lực bán không tăng cao dù lượng hàng bắt đáy ba phiên trước đã lãi trên 10%, cho thấy nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng cao hơn vào thị trường. Ở chiều ngược lại, lực cầu giữ thận trọng, kê lệnh mua chủ yếu ở vùng giá đỏ chờ phản ứng của bên cầm cổ phiếu. Sau nửa phiên đầu cân bằng, lực mua bắt đầu vào mạnh hơn.

    Kỳ vọng thị trường đã bước vào nhịp phục hồi khiến nhiều nhà đầu tư tự tin đẩy giá. Theo đó, chỉ số của sàn HoSE nới rộng sắc xanh trong phiên chiều. Các nhóm cổ phiếu được chú ý như ngân hàng, bán lẻ, thủy sản, công nghệ nối dài chuỗi phiên tăng, nhóm cổ phiếu thép cũng phục hồi sau nhiều phiên điều chỉnh.

    Chốt phiên, VN-Index tăng gần 17 điểm (1,33%) lên 1.285,45 điểm. VN30-Index tăng hơn 26 điểm (2%), lên 1.335,68 điểm. Trên sàn Hà Nội, HNX-Index giảm gần 0,7%, còn UPCOM-Index đóng cửa trên tham chiếu.

    [​IMG]

    VN-Index tăng gần 17 điểm sau phiên 27/5. Ảnh: VNDirect

    Sắc xanh chiếm ưu thế khi chốt phiên, với hơn 300 mã tăng trên HoSE, so với 129 mã giảm. Riêng nhóm vốn hóa lớn, 29/30 mã bluechip tăng giá.

    Đà tăng của thị trường chủ yếu nhờ nhóm VN30, với các mã bán lẻ dẫn dắt xu hướng. PNJ chốt phiên "trắng bảng bên bán", MWG có thêm hơn 5%. Với phân khúc vốn hóa thấp hơn, FRT hay DWG đều giao dịch tích cực trở lại. Nhóm cổ phiếu công nghệ, với đại diện là FPT cũng được chú ý khi có thêm gần 6%.

    Với nhóm ngân hàng, các mã chủ chốt đều giữ sắc xanh. ACB tăng gần 5%, TPB, TCB có thêm 2%, MBB, CTG, HDB tăng trên 1%. STB là mã duy nhất trong VN30 chốt phiên dưới tham chiếu khi giảm gần 1%.

    Đà phục hồi cũng được ghi nhận với các mã thủy sản, thép, bất động sản.

    Ở nhóm đầu cơ, các cổ phiếu liên quan tới FLC giảm sâu vào đầu phiên nhưng chuyển sang sắc xanh trong nửa sau của phiên giao dịch. ART, AMD, KLF đóng cửa trên tham chiếu. Trong khi đó, FLC, ROS, HAI đóng cửa giảm 3,7-5,4%, dù trước đó từng có thời điểm "trắng bảng bên mua".

    Thanh khoản thị trường giữ ở mức cao hơn trung bình gần đây, với giá trị giao dịch trên HoSE đạt hơn 16.000 tỷ đồng. Khối ngoại hôm nay mua ròng với quy mô hơn 100 tỷ đồng.
    --- Gộp bài viết, 27/05/2022, Bài cũ: 27/05/2022 ---
    https://vnexpress.net/chung-khoan-tang-bon-phien-lien-tiep-4468928.html

    Như vậy VN Index đã thật sự tạo đáy vào đúng ngày 17/5 khi tớ mở pic này <:-P<:-P<:-P

    Chúc các bác thành công @};-@};-@};-
    09xy852289hoaloakentim thích bài này.
  3. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Cách đây tròn 1 tháng tớ mở pic này và VN INDEX đã tạo đáy vào ngày 16/5/2022. <:-P<:-P<:-P

    Tớ dự ngày mai 16/6/2022 sẽ là CƠ HỘI VÀNG để các nhà đầu tư sáng suốt lựa chọn các cổ phiếu có đầy đủ các yếu tố THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA để đầu tư. Tớ chọn ngành THỦY SẢN đang bắt đầu thời kỳ HOÀNG KIM như IDI, VHC, ANV. @};-@};-@};-

    Cơ hội VÀNG quay trở lại sau 1 tháng. Chúc tất cả các nhà đầu tư THÀNH CÔNG và MAY MẮN. %%-%%-%%-
    09xy852289, TimMotLoiFiBuki thích bài này.
  4. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Chào buổi sáng các bác,

    VN INDEX đang tạo đáy. Khi tâm lý các nhà đầu tư bi quan nhất là giờ G sẽ điểm. Cách đây đúng 1 tháng Cơ hội VÀNG đã đến và tớ dự ngày hôm nay Cơ hội VÀNG sẽ quay lại một lần nữa. Chắc các bác đều hiểu rằng số lượng cổ phiếu trên toàn thị trường lúc nào cũng vậy, không người này cầm thì sẽ có người khác cầm. Đủ dũng cảm, đủ niềm tin, đủ hiểu giá trị cổ phiếu mình đang đầu tư thì chắc chắn sẽ biết nên làm gì lúc này. @};-@};-@};-

    Đủ nắng, hoa sẽ nở @};-@};-@};-
    Đủ gió, chong chóng sẽ quay<:-P<:-P<:-P
    Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy :x:x:x
    Đủ NIỀM TIN, thành quả sẽ đến @};-@};-@};-

    Good luck and good trade.
  5. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Xúc bây giờ để cuối năm x3 nhé: NTL
    Jimin86hoankiem07 thích bài này.
    Investor_1 đã loan bài này
  6. phuoclong99

    phuoclong99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2007
    Đã được thích:
    510
    Bác và bác @ cu chuoi ngon thiệt là 1 nngười à? Bác củ chuối thì luôn lạc quan về thị trường dù tăng hay giảm.
  7. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Tớ chúc bác thành công. Hệ thống phân tích của tớ lọc hơn 3000 mã cổ phiếu trên cả 3 sàn thì tìm ra IDI dự sẽ trở thành Siêu cổ phiếu của năm 2022 với mục tiêu 6x. @};-@};-@};-
    QCK09xy852289 thích bài này.
  8. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Tớ chỉ dùng DUY NHẤt nick này của tớ và không liên quan đến bất kỳ bác nào khác. Có thể tớ và bác @cuchuoi_ngonthiet có cùng quan điểm thôi. Khi TTCK VN được nâng hạng thành thị trường mới nổi thì các bác sẽ thấy dòng tiền đổ vào TTCK VN rất SIÊU KHỦNG. Lúc đó các bác nhìn lại sẽ thấy rất NUỐI TIẾC khi nhiều cổ phiếu THIÊN THỜI lại đang bị ĐẠI HẠ GIÁ như hiện nay. <:-P<:-P<:-P
    hoaloakentim, QCK09xy852289 thích bài này.
    QCK đã loan bài này
  9. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Giá vàng thế giới, chứng khoán Mỹ bật tăng vì Fed nâng lãi

    Mỗi ounce vàng tăng gần 30 USD, còn DJIA chấm dứt chuỗi 5 phiên giảm liên tiếp nhờ thông tin Fed tăng lãi suất.

    Chốt phiên giao dịch 15/6, mỗi ounce vàng thế giới giao ngay tăng 26 USD lên 1.834 USD. Sáng nay, giá vàng tiếp tục nhích lên, hiện chạm 1.836 USD.

    Kim loại quý bật tăng nhờ đồng đôla và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ đi xuống sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) thông báo tăng lãi suất tham chiếu thêm 0,75% - mạnh nhất kể từ năm 1994, đồng thời cảnh báo về các rủi ro kinh tế. Dollar Index hôm qua giảm 0,2%.

    [​IMG]

    Diễn biến giá vàng thế giới vài phiên gần đây.

    Tuy nhiên, Tai Wong – nhà phân tích kim loại độc lập tại New York cho biết: "Đà tăng của vàng sẽ bị hạn chế trong môi trường lãi suất tăng cao. Vùng 1.880-1.900 USD sẽ rất khó bứt phá". Lãi suất cao sẽ khiến công cụ không trả lãi như vàng kém hấp dẫn, dù vàng thường được dùng để phòng trừ lạm phát.

    Goldman Sachs cũng cho rằng "cú sốc tài sản" do phong tỏa tại Trung Quốc sẽ kìm hãm triển vọng kim loại quý


    Trên thị trường chứng khoán Mỹ, việc Fed tăng lãi khiến nhà đầu tư tự tin vào quyết tâm chống lạm phát của cơ quan này. Chỉ số DJIA chấm dứt 5 ngày giảm liên tiếp, khi tăng 1% hôm qua, đóng cửa tại 30.668 điểm. S&P 500 tăng 1,46%. Nasdaq Composite lên 2,5%.

    Chứng khoán Mỹ biến động sau khi Fed thông báo nâng lãi. Tuy nhiên, các chỉ số lập đỉnh trong phiên sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết trong họp báo rằng "mức tăng 0,5% hoặc 0,75% là có thể xảy ra trong phiên họp sắp tới". Đây là điều khiến thị trường ngạc nhiên.

    Các cổ phiếu phụ thuộc vào tăng trưởng kinh tế hôm qua bật tăng, do kỳ vọng viêc nâng lãi không đẩy nền kinh tế vào suy thoái. Cổ phiếu Boeing tăng tới 9,5%.

    Các cổ phiếu công nghệ dẫn đầu thị trường hôm qua, với Amazon và Tesla đều tăng hơn 5%. Netflix tăng 7,5%.

    Nhóm du thuyền cũng đi lên. Carnival và Norwegian Cruise Line tăng 3,4% và 5,5%. Các hãng hàng không Delta và United tăng 2%.

    Trừ năng lượng, tất cả nhóm ngành lớn hôm qua đều chốt phiên tăng. Hàng tiêu dùng thiết yếu tăng mạnh nhất, với 3%.
    --- Gộp bài viết, 16/06/2022, Bài cũ: 16/06/2022 ---
    https://vnexpress.net/gia-vang-the-gioi-chung-khoan-my-bat-tang-vi-fed-nang-lai-4476582.html
    QCK09xy852289 thích bài này.
    QCK đã loan bài này
  10. hoankiem07

    hoankiem07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Đã được thích:
    11.494
    Đúng như tớ dự đêm qua, hôm nay 16/6 VN INDEX đã tăng mạnh và ngành Thuỷ sản tiếp tục thăng hoa. <:-P<:-P<:-P
    09xy852289 thích bài này.

Chia sẻ trang này