1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GTN - VNM: Khi 2 ta về một nhà - bước chuyển mình từ Midcap sang Bluechip

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xlight, 18/12/2019.

491 người đang online, trong đó có 196 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 152348 lượt đọc và 839 bài trả lời
  1. phucham

    phucham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    2.279
    Vượt 25, bên kia là bầu trời ... bác nào bảo mục tiêu 26.3 tức là mục tiêu 10 ngày nhé ... chia tài khoản ra làm đôi, một nửa mua GTN ... cuối năm tính lại xem ... giữ tiếp 2021 hay không ... kk. Ngoài kia các bạn cuồng Trump thì trong này em ... cuồng ... chị Liên. =))
    batdongsan68xlight thích bài này.
  2. Nhthang

    Nhthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    2.189
    Cốc tay cầm à bác :)
    Tiendat3009 thích bài này.
  3. phucham

    phucham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    2.279
    Thấy có báo cáo phân tích lên 30.8 rồi ... miẹ toàn bốc thuốc. Cứ lên đến đâu ... biết đến đấy đi. Doanh nghiệp phù hợp với cách đánh ... quý tộc. Xác định oánh ... ít nhất 6 tháng thì vào ;) ... giờ lên xuống ... mặc miẹ.
    xlight thích bài này.
  4. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.274
    Báo cáo phân tích cổ phiếu GTN (Công ty cổ phần GTNfoods (HOSE)) - Lợi nhuận cải thiện, cân đối tài sản thuần nhất nhờ hoạt động tái cấu trúc mạnh mẽ

    Điểm nhấn đầu tư Chúng tôi khuyến nghị MUA đối với cổ phiếu GTN tại mức giá mục tiêu 30.800đ đồng/cp (+31,8%) dựa vào những luận điểm sau:

    Tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mang lại cơ hội tăng trưởng cao. Trong năm 2019, GTN lần lượt thoái vốn tại các công ty con GTNFarms, Cty Khai thác tài sản GTNfoods, Công ty Hàng tiêu dùng GTNfoods, giảm tỷ lệ sở hữu tại Vinatea xuống còn 20% nhằm tập trung nguồn lực cho mảng kinh doanh chính - sữa tươi Mộc Châu (MCM). Theo báo cáo Q2/2020, số dư tiền mặt vào khoảng 2.144 tỷ VND, một phần đến từ hoạt động tái cấu trúc mang lại.
    Sự tham gia của VNM trong HĐQT của GTN. Hiện tại, VNM đang sở hữu 75,3% cổ phần của MCM. Sự tham gia của VNM trong HĐQT của GTN giúp cải thiện khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động của GTN. Cụ thể, biên lợi nhuận gộp của MCM cải thiện từ mức 17,7% trong nửa đầu năm 2019 lên 28,9% trong nửa đầu năm 2020.
    Phát hành cổ phiếu tăng vốn đầu tư vào hoạt động cốt lõi. Trong năm 2020, MCM sẽ phát hành khoảng 43,2 triệu cổ phiếu mới với tổng số tiền thu về khoảng 1.249 tỷ VND, trong đó 29,5 triệu cổ phiếu sẽ bán cho GTN, 9,7 triệu cổ phiếu sẽ bán cho VNM. Điều này sẽ nâng tổng mức sở hữu của GTN tại Sữa Mộc Châu lên mức 51%. Số tiền thu về được dự kiến sẽ dùng cho việc mở rộng trang trại hiện tại lên thêm 2.000 con bò cũng như đầu tư thêm trang mới 200ha với 4.000 con bò.
    Cơ hội xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Đây là thị trường tiêu thụ sữa lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên, hiện tại năng lực sản xuất trong nước chỉ đáp ứng được khoảng 80-85% nhu cầu. Trong năm 2019, Nghị định về xuất khẩu sữa sang Trung Quốc được ký kết. Hiện tại Việt nam có 5 nhãn hàng được cấp phép xuất khẩu sang Trung Quốc gồm Vinamilk, TH true Milk, Nutifood, Moc Chau Milk, và Hà Nội Milk.

    http://mbs.com.vn/uploads/files/TTNC/EquityResearch/baocaochitiet/GTN_initial report_BUY_082020_Vne.pdf
    Giá này đánh giá còn khiêm tốn ở trong trung hạn, còn dài hạn mục tiêu còn cao hơn nhiều.
    Cứ từng chặng cho mục tiêu tiếp theo nhé.
    Last edited: 25/08/2020
  5. tdaihd

    tdaihd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    1.069
    Hôm nay định không bán GTN, nhưng khi MBS ra báo cáo giá mục tiêu 30.8 mình lại ra hết GTN.
    Chờ về 22.x làm vòng mới! %%-
    Songsanh, phuchamSatoshi86 thích bài này.
  6. phucham

    phucham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    2.279
    Cứ cảm thấy hài lòng ... chốt lãi có bao giơ sai đâu bác. Chúc mừng ... chúc mừng ...
    tdaihd thích bài này.
  7. Papilonn

    Papilonn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2020
    Đã được thích:
    521
    MCM lên sàn giá 55-65, giờ GTN mua 30trieu cổ giá 30, lời ngay 30 giá x 30trỉêu cổ, 1k tỏi!!!! Kê hoạch năm 2020 có chưa đến 90 tỏi, vậy cuối năm MCM lên sàn thì hạch toán 2020 của GTN thêm 1k tỏi nữa tương đương LN tăng 1000%
    Khủng long bạo chúa!!!!!!
    xlightklausK thích bài này.
  8. Nhthang

    Nhthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    2.189
    Hạch toán cái gì bác :D?
  9. MrTin

    MrTin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2020
    Đã được thích:
    1.334
    Nếu đc vậy thì chúc mừng GTN , mai vào ít xem có cặp bánh chưng ăn tết ko!
    xlight thích bài này.
  10. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.274
    Thôi thì mỗi người 1 khúc. Bác có lãi là tốt rồi, chúc mừng bác.
    MCM lên sàn lúc đấy có cái để bác so sánh dễ đấy.
    tdaihd thích bài này.

Chia sẻ trang này