1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAH - Phần 2 - Giá rẻ có lý do (nói vậy nhưng không phải vậy)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NhiHa70, 08/09/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1001 người đang online, trong đó có 400 thành viên. 17:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1214723 lượt đọc và 7573 bài trả lời
  1. Ben1803

    Ben1803 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2019
    Đã được thích:
    592
    không có gì ngoài các cụm cảng ở cái mép và đất vàng rục rịch bán và thoái vốn từ 10 năm trc. về hiệu suất cảng thì lỗ chổng vó năm nay hàng tăng trưởng nên mới có lãi chút. thua xa hiệu suất của Tân cảng. có lần trao đổi về ngành chủ tịch cũng có nói dù kể cả hợp tác với đối tác cảng lớn thế giới như Singapore nhưng cảng phía sâu đều ko đủ hàng để hoà vốn. có chi là dn có giá thị trường thấp hơn giá trị tài sản. nhưng giá này thì thôi:))
    hoagiayck thích bài này.
  2. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Hàng của Vinalines được cái đọc, nhìn, nghe hay và thích vì vị trí vàng. Hiệu quả kinh tế ngày xưa độc quyền thì còn ngon. Ngày nay, cạnh tranh sòng phẳng thì sao chịu nổi. Cùng công năng những suất đầu tư toàn gấp 2-4 lần so với doanh nghiệp tư nhân thì khấu hao sao nổi.
    Ben1803 thích bài này.
  3. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    3.414
    NhiHa70 thích bài này.
  4. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    3.414
    @khoatd2005 @chuabaogiochotlai
    Các chuyên gia vận tải và cảng biển Miền Bắc đang chê ỏng chê eo SGP chả có gì
    E đã nói hai bác rồi
    Bán ngay con sida dạng háng đếm tiền SGP đi
    Hold to die HAH
  5. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Mình thấy có điểm sáng là đất ở cảng bên trong nếu chuyển công năng thì có khả cho lãi khủng. Nhưng vẫn là Vinalines thì ko biết bán mua có minh bạch vì cổ đông không !

    Core chính mình vẫn chưa thấy điểm sáng rõ ràng.
  6. chuabaogiochotlai

    chuabaogiochotlai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    1.746
    Sgp là con hàng bơm thổi vô giá trị!!!!!

    Hah mới là blue chip sắp tới!!!!

    Anh em cứ hold full margin HAH!!!

    giàu sang sẽ tới với anh em!!!

    bán khẩn trương sgp!!!

    hah sẽ lead ngành cảng biển!!!!
    theo sau là php!!!!
    hoagiayck thích bài này.
  7. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    3.414
    Bác không cần tìm hiểu đâu
    Nó ko có gì.
    --- Gộp bài viết, 28/05/2021, Bài cũ: 28/05/2021 ---
    lại nhắc PHP mà tội cái bác BIGBOY gì đấy
    NhiHa70 thích bài này.
  8. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Cứ ngon có dòng tiền là xơi thôi cụ .
    Ben1803 thích bài này.
  9. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    3.414
    em thì ko chào đón những thành phần ntn vào SGP
    Như cái hồi em mua LTG 22-24
    Cũng nhiều thành phần ntn vào nói PAN, NSC,TAR là số 1 ngành nông nghiệp cho đến khi LTG tăng 80% lên 40.
    Ben1803, chuabaogiochotlaiNhiHa70 thích bài này.
    chuabaogiochotlai đã loan bài này
  10. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Cụ mở PIC SGP từ đầu năm, nhìn ra cái mà người khác ko nhìn ra được, quả là cao nhân, đáng học hỏi rồi ! @};-
    Ben1803 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này