HVG doanh thu tỷ đô , Lợi nhuận ngàn tỷ giai đoạn 2016-2018!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sgnvina2015, 02/06/2016.

70 người đang online, trong đó có 28 thành viên. 03:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 592964 lượt đọc và 4609 bài trả lời
  1. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    Khi các Hiệp định FTA thi hành, các thị trường NK thủy sản VN ngoài mặt tăng cường NK thủy sản do thuế suất ưu đãi, họ cũng luôn đề cao chất lượng, yêu cầu kiểm tra gắt gao hơn. Lúc ấy, các DN đầu tư bài bản, chu trình khép kín sẽ trụ vững và chiếm lĩnh thị phần. Như HVG hiện tại

    1. HVG tự đầu tư ao nuôi, tự mở MNTACN, TATS, thú ý, con giống để kiểm soát trọn vẹn chất lượng, cụ thể là dư lượng kháng sinh từ bất cứ nhân tố nào có thể ảnh hưởng đến cá, tôm. Nên nhớ là nhà máy TATS, TACN của HVG theo tiêu chuẩn Châu Âu, không có chất kháng sinh.
    2. HVG thuê hàng chục ksư thủy sản túc trực tại các ao nuôi của DN, ao nuôi liên kết để xét nghiệm nước, cá hàng giờ, hàng ngày để xử lý các trường hợp bệnh kịp thời.
    3. HVG đã đạt giấy chứng nhận về chất lượng : Global Gap, HACCP, BRC, IFS, GMP, ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, HALAL, ISO/IEC17025:2005, ASC, BAP, VietGap đáp ứng môi tiêu chuẩn khắc khe nhất.
    Tra Lysgnvina2015 thích bài này.
  2. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Nói chung là thị trường , thị phần và nội tại đang đều dần tốt lên và ủng hộ HVG , trừ giá CP và media .
    Tra Ly, nxtin19813Phi thích bài này.
  3. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    Ba kiến nghị nâng hình ảnh, giá trị cá tra

    (1). Chiến dịch marketing và phát triển thị trường

    Khởi động lại Quỹ phát triển thị trường do Bộ Thủy Sản thành lập năm 2002

    Cho chủ trương Vasep trình phương án hoàn thiện Điều lệ và Quy chế tài chính của Quỹ phát triển thị trường trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bộ Tài chính phê duyệt

    Quỹ có các cơ chế thu, mức thu và mục đích sử dụng cụ thể theo từng giai đoạn và cho từng thị trường:

    * Đấu tranh gỡ bỏ các rào cản thương mại;

    * Thực hiện chiến dịch marketing để cải thiện hình ảnh cá tra và thủy sản Việt Nam một cách tổng thể; xây dựng sự hiện diện trên mạng để mạnh mẽ chống lại các nội dung tuyên truyền bôi xấu, tạo ra tiếng nói của Việt Nam qua các kênh truyền thông khác nhau.

    (2) Tạo xu hướng và nhu cầu thị trường cho sản phẩm cá tra chất lượng cao, làm lực đẩy cho Nghị định cá tra phát huy tác dụng tối đa và thực hiện đề án sản phẩm quốc gia của Bộ NN và PTNT, Bộ KH&CN

    * Đề án Liên minh sản phẩm vá Tra chất lượng cao (“Premium Pangasius Consortium”)

    * Chọn một số doanh nghiệp đại diện cho ngành làm sáng lập viên

    * Vận động các doanh nghiệp tham gia trên cơ sở đóng góp tài chính và cùng giám sát thực hiện chất lượng cao

    * Marketing cho nhãn hàng riêng, là thương hiệu của Liên minh

    * Tương lai sẽ là thương hiệu quốc gia của cá tra Việt Nam

    * Nafiqad giữ vai trò đối tác giám sát chất lượng cho Liên minh

    * Các cơ quan và trường đại học giữ vài trò đối tác nghiên cứu khoa học để xây dựng chất lượng sản phẩm mới

    (3). Tăng cường xây dựng chương trình hợp tác với cơ quan kiểm tra chất lượng tại nước nhập khẩu để kiểm soát chất lượng chặt chẽ, hỗ trợ tối đa cho các chiến dịch marketing và sự thực thi của Nghị định cá tra

    * Kiến nghị có chương trình và sự đầu tư để Nafiqad tăng cường hợp tác kiểm soát với các cơ quan của nước nhập khẩu:

    * Hợp tác kiểm soát vấn đề nghi nhãn sản phẩm đặt biệt là ở Châu Âu, là cơ chế để Nghị định cá tra thật sự phát huy tác dụng

    * Hợp tác kiểm soát để một số nước không vì tự vệ thương mại mà áp đặt kiểm soát quá mức (ví dụ như những gì đang xảy ra ở các nước Trung Mỹ).
    nxtin1981 thích bài này.
  4. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Chuận:

    * Đề án Liên minh sản phẩm cá Tra chất lượng cao (“Premium Pangasius Consortium”)

    * Chọn một số doanh nghiệp đại diện cho ngành làm sáng lập viên

    * Vận động các doanh nghiệp tham gia trên cơ sở đóng góp tài chính và cùng giám sát thực hiện chất lượng cao

    * Marketing cho nhãn hàng riêng, là thương hiệu của Liên minh

    * Tương lai sẽ là thương hiệu quốc gia của cá tra Việt Nam

    * Nafiqad giữ vai trò đối tác giám sát chất lượng cho Liên minh
    nxtin1981 thích bài này.
  5. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    Tôi đánh giá cao kế hoạch này "Lập Premium List cho DN cá tra, tôm". Chắc chắn các DN đầu ngành như HVG, VHC, MPC, FMC, ABT, Biển Đông......sẽ vào bang vàng danh giá này và là bảo chứng đảm bảo chất lượng đối với nhà nhập khẩu. Chắc chắn sẽ thúc đẩy DT, LN cũng như nâng tầm marketing cho DN trong Premium list.
    Tra Lynxtin1981 thích bài này.
  6. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    HVG đang bán hàng vào châu Âu và Nga rất mạnh, thị phần ngày càng lớn!
    Tra Lystck thích bài này.
  7. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Đúng nghĩa đầu tư đi bác. HVG: đầu ngành, so với VHC. Đúng thật là buồn cổ phiếu đầu ngành. Nhưng tôi dám chắc Chỉ tầm chừng 06 tháng nữa thôi HVG: sẽ lấy lại hình ảnh vị thế cổ phiếu đầu ngành.
    Tra Ly, nxtin1981, 3Phi1 người khác thích bài này.
  8. Mr Tom

    Mr Tom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2014
    Đã được thích:
    835
    sao trong danh sách 17 doanh nghiệp được xk thủy sản vào pa na ma lại không có HVG vậy.
  9. niemtin2012

    niemtin2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Đã được thích:
    3.033
    có thể HVG k xk vào tt panama nên k có ds:D...nhưng với tt xk 40% sang châu âu và 10% vào nga = 50% mà thuế giãm 20% còn 0% thì là tin tốt cho HVG
    Tra Ly3Phi thích bài này.
  10. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    8.007
    sang tuần múc HVH ok đấy, thúê 0% quá tốt rồi

Chia sẻ trang này