HVN bạn thấy gì ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dodachung, 04/04/2024.

2591 người đang online, trong đó có 1036 thành viên. 10:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 112178 lượt đọc và 526 bài trả lời
  1. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.402
    Có thông qua luôn hay chỉ bàn thôi cụ nhỉ
    dodachung thích bài này.
  2. dodachung

    dodachung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    105
    Dạ đã tới ngày tới giờ đâu anh.
    Nhưng khả năng thông qua là rất cao.
    HVN hiện nay thì động tác phát hành chỉ để làm HVN không âm vốn điều lệ theo quy định về niêm yết thôi.
    Còn HVN dòng tiền hoạt động đang rất ổn.
    Nếu HVN thanh lý tài sản thì cũng hết âm vốn ngay lập tức, nhưng để đảm bảo năng lực vận tải thì chẳng ai lại đi làm điều đó cả.
    Cá nhân em tin là sẽ thông qua thôi. Mặc dù không có quá nhiều ý nghĩa với khả năng tồn tại của doanh nghiệp
  3. sieuga123456

    sieuga123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    644
    Chỉ cần được phát hành tăng vốn là ko bị hạn chế giao dịch nữa thì HVN sẽ bay cao
    dodachung thích bài này.
  4. haani_88

    haani_88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    243
    Vietnam Airlines đáp ứng rõ ràng và đầy đủ các yêu cầu đối với một thương hiệu quốc gia, đại diện cho hình ảnh của Việt Nam, thể hiện qua việc được công nhận nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng dịch vụ, như Hãng hàng không 5 sao của tổ chức APEX, Top 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới do tổ chức AirlineRating đánh giá, Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á của World Travel Awards.

    Bên cạnh đó, Vietnam Airlines tích cực tham gia quảng bá văn hóa Việt Nam, đóng vai trò như đại sứ văn hoá của Việt Nam tại nước ngoài. Về quy mô, Vietnam Airlines hiện có mạng lưới đường bay quốc tế phong phú với 91 đường bay (57 đường bay quốc tế và 34 đường bay nội địa) tới 54 điểm đến (32 điểm đến quốc tế và 22 điểm nội địa). Hãng liên tục nâng cấp đội bay với các máy bay hiện đại nhất thế giới, đảm bảo an toàn và tiện nghi cao như Boeing 787 và Airbus A350. Vietnam Airlines cũng tích cực tham gia hỗ trợ cộng đồng và trách nhiệm xã hội, giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người dân và quốc tế.
    Nhưng để xây dựng Vietnam Airlines thành thương hiệu mạnh trên thế giới với năng lực cạnh tranh quốc tế và giải quyết các vấn đề thách thức đang đặt ra, Vietnam Airlines kiến nghị Chính phủ sớm phê duyệt Đề án tổng thể các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho tổng công ty do ảnh hưởng của dịch Covid-19 giai đoạn 2021-2025. Đồng thời, Vietnam Airlines kiến nghị tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến thương mại, du lịch, quảng bá điểm đến quốc gia và thực hiện chính sách nới lỏng về nhập cảnh, mở rộng các quốc gia được miễn thị thực nhằm thu hút khách du lịch, thương mại đến Việt Nam.

    Việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng sân bay cũng là điều kiện quan trọng để phát triển ngành hàng không, do đó, cần đẩy nhanh các dự án kết nối sân bay quốc tế Long Thành với trung tâm thành phố và xây dựng các tuyến giao thông đường bộ và đường sắt.

    Các giải pháp nêu trên nếu được triển khai đồng bộ, có kế hoạch, lộ trình và các bước kiểm tra, giám sát chặt chẽ sẽ giúp Vietnam Airlines xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu quốc gia có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế; góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

    Đọc báo đi các bác! Tuần sau công bố gói các giải pháp thì lại là tuần của HVN :drm:drm:drm:drm
    dodachung thích bài này.
  5. dodachung

    dodachung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    105
    Nói về VJC thì có nhiều cái để nói lắm bác.
    Nếu bài viết em đưa so sánh HVN và VJC và nêu rõ đặc điểm nghiệp vụ thuê của VJC sẽ ảnh hưởng tới chi phí và lợi nhuận, và dòng tiền thuần tương lai ntn thì bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn hơn đấy, nhưng em thì không thích đụng chạm. Và tốt nhất là nêu những cái tốt của thực thể mà cá nhân mình thấy tốt thế là đủ.
    Vì ít nhất thì VJC cũng có những thành công nhất định trong cục diện ngành hàng không tại Việt Nam.
    Last edited: 22/11/2024
    Nguyenbinh234 thích bài này.
  6. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.402
    Ý em là có bấm nút ko ấy bác. hay chỉ bàn rồi kỳ sau mới bấm nút ấy
    dodachung thích bài này.
  7. sieuga123456

    sieuga123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    644
    Sẽ có trong nghị quyết kỳ này thôi bác
    thevannddodachung thích bài này.
  8. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.402
    Trên Fireant có ông bảo game PHT bị cancel. Có cụ nào nắm được ko?
    dodachung thích bài này.
  9. onecent9999

    onecent9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2015
    Đã được thích:
    5.701
    ông đó mới bi xe tông lúc nảy nen khả năng cao trời phạt vì nói xạo hú hú
    thevannd thích bài này.
    onecent9999 đã loan bài này
  10. dodachung

    dodachung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    105
    Dạ như em có nói bên trên đấy. Đứng trên góc độ doanh nghiệp. Thì đầu tiên sẽ giúp doanh nghiệp có vốn để tiếp tục duy trì khả năng mở rộng tương lai cũng như thanh toán nợ. Tuy nhiên nếu không tăng vốn thì doanh nghiệp không chết mà chỉ ảnh hưởng tới quy định về niêm yết.
    Đứng trên góc độ nhà đầu tư, thì còn 2 yếu tố cần suy nghĩ trước khi sớm đưa ra kết luận về được và mất.
    Không phải cứ tăng vốn là cổ đông hiện hữu sẽ có lợi đâu ạ.
    Thứ nhất là tăng vốn cho ai?
    Thứ 2 là tăng vốn giá bao nhiêu?
    Nếu phát hành cho cổ đông hiện hữu thì chẳng có vấn đề gì về xung đột lợi ích cả.
    Nhưng nếu tăng vốn và người góp là nhà nước, và với giá 10. Thì theo hiểu biết cá nhân em chưa thể khẳng định được là cổ đông chúng ta sẽ là người có lợi đâu. HVN nếu xác định hợp lý là giá trị cao, khi tăng vốn không thặng dư(tức là giá 10k), thì người lợi nhất có thể sẽ là người góp vốn đấy, khi giá thị trường hiện nay là quanh 27 ngàn.
    Tất nhiên ngnồn vốn thời điểm khó khăn sẽ là quý giá, nhưng cần nhìn nhận 1 cách khách quan các bác ạ.

Chia sẻ trang này