1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IBC – Khẳng định vị thế số 1 mảng đào tạo tiếng Anh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi binbo, 07/04/2017.

758 người đang online, trong đó có 303 thành viên. 21:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 106031 lượt đọc và 1001 bài trả lời
  1. g_d

    g_d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Đã được thích:
    135
    Chắc là bị xóa hoặc để ẩn vì em vào từ sáng đã không thấy dấu vết gì :(
  2. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    Bác nói chuẩn quá, em vừa mới thấy tin trên cafef. Cuộc chơi không phải dạng vừa đâu ạ :)
  3. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    IBC: Ông Quách Mạnh Hào tham gia vào HĐQT
    05/06/2017 | 15:14

    ĐHĐCĐ bất thường dưới hình thức lấy ý kiến bằng văn bản ngày 30/05 của CTCP Đầu tư Apax holdings (UPCoM: IBC) đã thông qua việc từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT của ông Trần Thanh Hải và bầu bổ sung ông Quách Mạnh Hào vào vị trí Thành viên HĐQT.

    Bên cạnh đó, Đại hội cũng bổ nhiệm ông Phạm Hữu Hải làm Thành viên Ban kiểm soát. Công ty cũng sẽ bổ sung ngành nghề kinh doanh là đầu tư vào giáo dục.

    Hiện CTCP Tập đoàn Giáo dục Egroup là cổ đông lớn nhất của IBC với tỷ lệ nắm giữ 79.87% vốn, tiếp đến là ông Trần Thanh Hải với 10.47% vốn.

    Năm 2015, vốn điều lệ của IBC là 63 tỷ đồng, đến năm 2016 công ty tăng vốn lên 313 tỷ đồng và dự kiến năm 2017 tăng lên gần 689 tỷ đồng. Trong năm qua, IBC đã đầu tư vào các công ty liên kết với tỷ lệ sở hữu dưới 40% gồm CTCP May Nam Định, CTCP Đầu tư Xây lắp Tây Hồ, CTCP Xi măng X18 và CTCP Viễn thông Tin học Bưu điện. Ngoài ra, IBC cũng đầu tư nắm giữ 34% vốn CTCP Anh ngữ Apax.

    IBC lên UPCoM từ ngày 25/10/2016, hiện cổ phiếu này giao dịch quanh mức 25,000 đồng/cp, tăng 150% so hồi mới niêm yết nhưng lại giảm 48% trong quý vừa qua.

    Biến động cổ phiếu IBC từ trước đến nay
    http://image.*********.vn/2017/06/05/IBC-chart_1517392.JPG
    Nguồn: VietstockFinance
    Trong tháng 5 vừa qua, IBC dự kiến phát hành hơn 37 triệu cp, trong đó, phát hành 30 triệu cp ra công chúng với giá 10,000 đồng/cp và đấu giá 7.5 triệu cp với giá khởi điểm 20,000 đồng/cp. Tuy nhiên, sau đó HNX quyết định tạm dừng bán đấu giá cổ phần ra công chúng của IBC để xác minh làm rõ thông tin nhằm bảo vệ lợi ích nhà đầu tư. /.

    Tài liệu đính kèm:
    IBC_2017.6.5_97f74bd_Cong_bo_thong_tin_so_25.pdf
    --- Gộp bài viết, 06/06/2017, Bài cũ: 06/06/2017 ---
    http://touch.*********.vn/2017/06/ibc-ong-quach-manh-hao-tham-gia-vao-hdqt-214-540063.htm
    Để đây và không nói gì thêm
    g_d thích bài này.
    g_d đã loan bài này
  4. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    Hầu hết các nhà đầu tư ở Việt Nam chỉ chăm chăm vào việc tham gia đầu cơ nên rất chú trọng đến yếu tố thanh khoản của cổ phiếu trên thị trường. Họ không nhận ra một điều là những cổ phiếu đem lại cho họ tỷ suất bằng lần thường là những con hàng chưa được chú ý đến ban đầu với sự tham gia của rất ít nhà đầu tư. Điển hình có thể kể vài cái tên như cổ phiếu đứng đầu ngành đá VCS (thời kỳ giá 3x), cổ phiếu đầu ngành xây dựng CTD (thời kỳ giá 5x) hay TCM (giá 13-15) và HBC (giá 15).

    Lý do vì sao các nhà đầu tư lại hành động như vậy. Rất đơn giản, họ không nghiên cứu sâu vào tính chất cơ bản của doanh nghiệp mà chỉ chăm chăm trading theo kỹ thuật và chốt lãi ngay khi có thể. Sự tác động của dân môi giới (khuyến nghị mua bán thật nhiều để lấy phí) cũng là lý do khiến cho các nhà đầu tư mong muốn đầu tư thực sự ở Việt Nam cũng bị xao lãng trong vấn đề nghiên cứu cơ bản của doanh nghiệp.

    Đối với IBC- chỉ cần chú ý một chút khi đi trên đường là ta thấy sự hiện diện của các trung tâm đào tạo APAX trên khắp các tuyến phố chính ở HN (và sắp tới là HCM). Chỉ cần bỏ ra thời gian thêm 10-15p mỗi ngày, đi dạo qua mỗi trung tâm đê thấy được sĩ số học sinh, vào trong trung tâm tham khảo mô hình giảng dạy và bán hàng, từ đó đưa ra quyết định đầu tư của chính mình thay vì nghe những thánh phán trên thị trường chém gió, một điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng các nhà đầu tư tại Việt Nam quá lười và vô trách nhiệm với túi tiền của mình.

    Hi vọng chủ topic này tiếp tục duy trì để giúp các nhà đầu tư nhận ra giá trị của những doanh nghiệp. Bản thân tôi khi đầu tư cũng rất mong muốn ngày càng có nhiều các doanh nghiệp sản xuất- dịch vụ tốt lên sàn chứ thay vì một mớ các dn bất động sản, tránh việc tạo ra bong bóng cho nền kinh tế.

    Chào thân ái và quyết thắng
  5. noteebookk

    noteebookk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2017
    Đã được thích:
    20
    Giá này vẫn còn chát lắm, về 20 thì múc! b-)b-)b-)
  6. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    Bác soi kiểu gì mà rẻ thế nhỉ, còn 1 tháng để gom thôi nhé bác!
    --- Gộp bài viết, 07/06/2017, Bài cũ: 07/06/2017 ---
    Bác chủ thớt có tin gì update cho anh em đi nào b-)b-)b-)
  7. maxmax

    maxmax Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2017
    Đã được thích:
    32
    Mã này nghe hay nhỉ? Hình như ở VN chưa có thằng nào chuyên làm giáo dục niêm yết phải không?
  8. maxmax

    maxmax Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2017
    Đã được thích:
    32
    Hình như bị chửi hơi nhiều
  9. maxmax

    maxmax Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2017
    Đã được thích:
    32
    có link gì hay hay tin gì thì share đi còn để anh em phải tìm hiểu nữa #-o
    --- Gộp bài viết, 07/06/2017, Bài cũ: 07/06/2017 ---
    Thấy hàng cũng ngon phết. đợi sang hose xem có vượt trội không
  10. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    Tháng 06 vẫn là thời điểm để gom dần hàng giá rẻ, như em đã nói nhiều lần đây là hàng UPCOM nên tính thanh khoản chưa cao để đến khi sang HOSE rồi thì không còn giá này để mà múc đâu ạ b-)

Chia sẻ trang này