" Không nên nghe đài địch"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dadieu55, 06/04/2008.

2413 người đang online, trong đó có 965 thành viên. 15:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1234 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. levietkhoa

    levietkhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Đã được thích:
    0
    Bác Hùng nói đúng quá !
  2. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
    Thôi các pác ạ. Đừng có nghe mấy cái thằng mất dậy nó nói. Nhìn vào cái lớn hơn chúng ta phải thừa nhận chúng ta đang sống ở một đất nước rất an bình và hạnh phúc!
  3. ruoitrau76

    ruoitrau76 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Đã được thích:
    2
    Nội dung nhìn chung là đúng chủ trương chính sách. Tuy nhiên bác chủ topic có để ý thấy rằng những lời nhận lỗi có lẽ là đến hơi chậm phải không, rồi biện pháp khắc phục sẽ còn chậm sau một thời gian nữa
    Giả sử ngay khi các TCT, các tập đoàn (một số cái là nâng cấp một cách gượng gạo) mở rộng phạm vi đầu tư ngoài luồng mà Chinh phủ stop ngay thì đã chẳng có chuyện. Hoặc khi có tình trạng xin dự án, lập các khu công nghiệp tràn lan sao Chính phủ không xử lý ngay lập tức đi (cứ kỷ luật, cách chức, cho ra tòa một số bác lãnh đạo tỉnh, thành là các bác khác sẽ tuân thủ chỉ đạo ngay). Còn những thực tế sờ sờ ra về sản xuất và nhập khẩu ôtô, những câu chuyện về các công ty sân sau, câu chuyện về cấp đất lập dự án đầu cơ giá đất, về nhập khẩu thuốc... thì chưa thấy biện pháp nào thỏa đáng. Nói tóm lại là dù thắt chặt tiền tệ, giảm chi tiêu nhưng các bác sẽ vẫn thấy có một số người sẽ giàu lên nhanh chóng mà khó hiểu, khó giải thích theo cách thông thường lắm.

Chia sẻ trang này