1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Không có đỉnh (Phần 2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Apr 4, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 14, 2007
    Likes Received:
    6,290
    bác ấy phi hôm nay rùi....(^_^)....\:D/
  2. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    0
    Tập trung lái tàu KSS nhé. Chúc bro ngon miệng. Nhưng KSS thì chủ tàu :-??tính sao thì tính anh em không muốn nó quá đà đâu.
    Xuống thôi
  3. dqthai

    dqthai Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 18, 2010
    Likes Received:
    0
    Mai bác có nhảy xuống cho mình ké bớt mấy em người làm với bác. Ở trên xe phòng nhỏ xíu má nhiều người quá~X~X
  4. toiyeuchungkhoan

    toiyeuchungkhoan Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Moi sut 1/4 thoi, con 3/4 de day,van chua thay doi cuc dien.
  5. D2QUARED

    D2QUARED Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 8, 2010
    Likes Received:
    0
    Vấn đề không phải là dự án mấy nghìn tỷ đấy có lãi hay không, như thế nào thì bây h chưa nói trước được.

    Nhưng MCG sẽ làm gì để tiến hành cái dự án mấy nghìn tỉ đấy ? ;)) Chia 1:2 cơ đấy bác ạ >:D<
  6. vipminh

    vipminh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 19, 2010
    Likes Received:
    0
    Biết ngay mà, đội quân của Bomto đánh SSM đây mà =))
  7. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    1,272
    Hôm nay lại chính thức lên tàu cùng các bác. Khiếp sao lắm top KSS thế ko biết nhưng tôi chỉ chọn top của Gucio này thôi, đây là lần thứ 3 tôi kết duyên cùng em nó đấy các bác ạ, hôm nay thấy có giá 85 thế là khợp luôn 20k, thấy tình hình các bác lung lay tôi lại vào. Đợt 1 từ 44-->55, đợt 2 từ 65--> 84, đợt này 85--> 110 xem xét...HeHe đơn giản vậy thôi chả tranh chấp với ai, lên thì báo trưởng tàu 1 câu, xuống cũng báo đặc biệt ko bao giờ chim lợn vì rất ghét. Lòng rất thanh thản và vững vàng cùng KSS tiến lên....Lưu ý các bác là nếu giá còn giảm là tôi múc ác liệt đó nghe( Tiền vừa chốt TS4 xong vẫn đang gửi chỗ cụ bá)
    Giảm là múc....
  8. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    0
    ^:)^ Cụ bá bẩu. Viết sớ đi hóa vàng
  9. dqthai

    dqthai Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 18, 2010
    Likes Received:
    0
    Tàu KSS giờ nhiều người quá nên chạy hết nổi. Đề nghị các bác bán trà đá, bánh bao, mía ghim, trứng cút, hột vịt lộn, thanh long vú sữa.. xuống hết tàu đi
  10. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2009
    Likes Received:
    525
    Thông thường mấy tay nhà giàu (đã bỏ túi >50%) sẽ là những người ăn dày nhất. Từ gốc đến ngọn ! >:)

    Của hồi môn lớn nên độ gan lì cũng lớn theo ! :-bd

    VNI đang ủ 1 con sóng rất lớn, lướt lát chỉ tổ mệt người, tốn phí, mất cơ hội mà thôi ;))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page