1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Không có đỉnh (Phần 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi gucioo, 04/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 160189 lượt đọc và 1529 bài trả lời
  1. Tieuhoathuong297

    Tieuhoathuong297 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    0
    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    Thằng Hâm, đã ng.. rùi lại hay cãi
  2. ngkhanhhung

    ngkhanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Từ từ khoai cũng nhừ bác, nếu KSS mà đã là đĩnh thì hôm nay đã lau sàn rồi, CP nào trong quá trình tăng cũng phải điều chình, thằng khác điều chỉnh giảm sàn còn KSS thì điều chỉnh đi ngang chứng tỏ cầu rất mạnh. Trình non thì đừng có phán bậy bạ.
  3. tuduyAQ

    tuduyAQ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Thấy chú hô hào là chú tốt bụng vào cảnh báo mọi người mà sao có vẻ cay cú thế. Không được như mong đợi hả =))
  4. LenhHoXu

    LenhHoXu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    dư bán trần có 60k mà gọi là nhiều à? mà chim lợn gì mà cay cú, phát ngôn bừa bãi thế. Vào tàu nguời ta mà chửi bới om sòm là sao, rảnh về tàu mình đi.
  5. goldhunter88

    goldhunter88 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    14
    KSS ai love you!!!!!!!! kekeke


    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. huyetsatlenh2010

    huyetsatlenh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    298
    yen tam khoan 10h glucioo muc het ay ma.co len nha gluciooo tat ca gia tai cua em deu vao het em kss rui do.
  7. tuigiay01

    tuigiay01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Đã được thích:
    912
    KSS còn lên dài dài. Liệu mà vào đi, kêu gào nhiều đau đầu lắm.
  8. ngkhanhhung

    ngkhanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm, em nó lỡ short hôm qua giá 83, giờ đang ngồi "cầu mong" KSS xuống mà nó chẳng chịu xuống ^^6
  9. coctre

    coctre Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mua hết ngay mà
  10. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Đã được thích:
    0
    KSS năm nay sẽ đi những bước cực kỳ vững vàng, không bao giờ tạo trạng thái nóng đâu, mọi người có thể yên tâm là em nó tăng đến đâu là có tiền đến đó, lâu lâu cũng chỉ dừng lại đổ xăng hoặc điều chỉnh không quá 5% để phi tiếp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này