1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Không có đỉnh (Phần 2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Apr 4, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
31 người đang online, trong đó có 12 thành viên. 04:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    197
    Khi mà tin đã ra thì tôi nghĩ sóng sẽ ko dài nữa, đáng lẽ nên ém tin thêm chút nữa, ra sớm quá;))
  2. toiyeuchungkhoan

    toiyeuchungkhoan Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Da dua len cafef roi ma nghi voi ngo, botay.com!!!!!!!!!!!![:p]
  3. toiyeuchungkhoan

    toiyeuchungkhoan Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Likes Received:
    0
    KSS: Quý I/2010 LNST đạt hơn 33 tỷ đồng [​IMG]Lợi nhuận quý I/2010 của Tổng CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico (MCK: KSS) lớn hơn lợi nhuận của cả năm 2009.

    KSS vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2010. Theo đó,

    Doanh thu trong quý I/2010 đạt 196,94 tỷ đồng, lợi nhuận gộp đạt 53,17 tỷ đồng, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 40,15 tỷ đồng.

    So với cả năm 2009, doanh thu tăng 3%, lợi nhuận gộp tăng 5%, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh tăng 9%.

    Trong kỳ, chi phí tài chính tăng gần bằng chi phí tài chính cho cả năm 2009. Khoản vay ngắn hạn tăng 72% so với thời điểm 31/12/2009.

    Lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 40,15 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 33,13 tỷ đồng. So với cả năm 2009, lợi nhuận trước thuế tăng 9%, lợi nhuận sau thuế tăng 9%.

    Tính đến ngày 31/03/2010, tổng tài sản của KSS đạt 650 tỷ đồng, tăng 52% so với cuối năm 2009. Vốn điều lệ 118 tỷ đồng, lợi nhuận chưa phân phối 63,75 tỷ đồng.

    Báo cáo tài chính của KSS

    Chỉ tiêu (tỷ đồng)Q1-20102009Doanh thu thuần196.9190.8Giá vốn hàng bán143.8140.0Lợi nhuận gộp53.250.9Doanh thu tài chính0.21.0Chi phí tài chính8.210.5Trong đó: chi phí lãi vay 8.210.5Chi phí bán hàng0.00.0Chi phí QLDN5.04.6Lợi nhuận thuần HĐKD40.236.7LNTT40.236.7LNST33.130.3

    Kết quả kinh doanh của KSS
    Q. Nguyễn
    Theo KSS



    Thế còn hàng chữ màu tím trên để làm gì????????????
  4. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 14, 2007
    Likes Received:
    6,290
    chia buồn thêm chú hung592 + Queen-Bee.....nhớ để ý em nó điều chỉnh tại 1xx thì lên tàu lại...(^_^)[r2)]
  5. Bff_vn

    Bff_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    984
    Thôi em không làm chim lơn nữa đâu. Đang hứng khởi bị các bác mắng có khi trầm cảm! Hô hô.
  6. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 26, 2005
    Likes Received:
    0

    hy vọng mai chú cover được. đừng bảo thủ, cố gắng mà cover lại đi, KSS chuẩn bị phi tiếp 7 phiên trần đấy :)>-
  7. Bff_vn

    Bff_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    984
    KSS vạn tuế, vạn vạn tuế!
  8. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 26, 2005
    Likes Received:
    0

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))

    vui vãi
  9. LenhHoXu

    LenhHoXu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Ko có chim lợn, Bác BFF đành đóng thế vai phản diện thôi, bà con đưng mắng bác đấy nữa. Anh em có tin gì vui chia xẻ đi, công nhân vắng mấy em chim lợn cũng buồn thật.
  10. Bff_vn

    Bff_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    984
    Tốt nhất là nên nghỉ ngơi hưởng thụ đợi em thị trường hấp thụ và gặm nhấm hết cái tin tốt này đã. Cứ từ từ.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page