1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kỷ băng hà...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangbomnhat, 17/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13754 lượt đọc và 187 bài trả lời
  1. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.918
    Em này mà thị trường lên cái là cười "như Liên xô được mùa lúa mì" đấy bác.[:D]
  2. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi ý kiến cá nhân mình không thể muốn ngta thế này thế khác.
    Bọn em chứng kiến các vụ chiến nhau ở trên đủ nản rùi giờ lại chứng kiến các bác ở F này chiến nhau quả thật quá buồn.
  3. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Tôi bỏ qua chuyện cũ dễ thôi !
    Nhưng Bờm thì đang tiếp tục chim lợn !
    Khuyến nghị của Bờm dẫu sao cũng tác động đến 1 số nhà đầu tư và điều này là có hại cho thị trường !

    Làm sao thị trường khởi sắc khi ai cũng đứng ngoài, còn chuyên gia CK thì nhận định bi quan như chủ thớt ?
  4. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Trên F này rất nhiều pic nhận định thị trường xuống mà đâu chỉ pic này nên nếu chỉ vì cho rằng pic này nhợn mà đả kích chủ pic thì không phải vì cái chung,vì ck VN rùi.
  5. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Công việc tôi là đưa ra nhận định thị trường, thị trường sao tôi nhận định vậy, anh nói phải có suy nghỉ chứ, thị trường tràn ngập tin xấu thì làm sao mà nó lên được, anh có biết bao nhiêu tin xấu đã được ém đi không. Tôi không muốn nói nhiều với anh, vì tôi rất sợ nói cái gì đó ko vừa ý anh, rồi anh lại xoáy vào đó nói tiếp, vấn đề cứ kéo dài kéo dài mãi. Thật sự anh quá ích kỹ và nhỏ nhen.
  6. Doji

    Doji Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    24
    Bác QT là nhà đâu tư đáng yêu nhất F319, hay như mấy bác hay nói : có tâm và có tầm.

    Đúng là phải tiêu diệt hết chim lợn thì TT mới lên được.
  7. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Cười như chuột nướng chứ ! [:D]

    Chú thấy chuột nướng nhe răng hay mím miệng ? Chắc vụ này chú rành hơn tôi ! ;))
  8. phantrinh79

    phantrinh79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    209
    Bác hạ hỏa làm thơ khen em Luckychandai em thấy hay hơn bác ơi [};-
  9. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Tôi mất tiền , còn chú và công ty của chú xả được hàng giá trần , vậy thì ai ích kỷ ?
    Hóa ra tôi từ chỗ người bị hại lại hóa thành thủ phạm hay sao ?
  10. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Các pác có cái suy nghỉ là do chim lợn gì gì đó mà tt ko lên đc sao? Vậy BĐS hiện tại đang rất rẻ so với trc đây cũng khá nhiều đó, pác thử mua đi xem nó có tăng không, làm một việc mà không hiểu vì sao lại đi đổ lỗi cho hoàn cảnh.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này