1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kỷ băng hà...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangbomnhat, 17/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 13754 lượt đọc và 187 bài trả lời
  1. manhsy

    manhsy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Đã được thích:
    10
    Cái này đúng thật ,chỉ còn toàn nhỏ lẻ đang " cố đấm ăn xôi ".
  2. dapconmamut

    dapconmamut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Chú ơi chú trẻ con hơn cháu thật rồi.
  3. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Chú lại sa đà vào công kích cá nhân mà không trả lời anh về chuyên môn như anh đã hỏi :
    Chú vui hay buồn khi thị trường lên ?

    Có thoải cái tôi hay không ( chú chụp mũ anh chứ anh không cần cái tôi đó ) với anh không quan trọng bằng tài khoản của mình sẽ lỗ hay lời !
    Một nhà đầu tư CK cần cái gì ?
    Cần cái tôi hay cần tiền ?
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Ủa anh nhìn lại đi, phần lớn tài khoản NĐT đang như thế nào, có lời nổi trong thị trường này không.
    Em biết chắc là anh sẽ xử sự như vậy. Đúng như có Lucky chân dài có từng nói, anh đáng thương hơn đáng trách. Anh càng nói sẽ càng sai đó. Anh vẫn còn giữ cái suy nghỉ này trong người thì anh sẽ mất rất nhiều thứ trong cuộc sống, anh suy nghỉ lại xem thử có đúng không?[};-
  5. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    dapconmamut
    Thành viên mới
    [​IMG] [​IMG]



    [​IMG]

    Thành viên từ
    20:15, 17/09/12


    Được cảm ơn 0 lần

    Tôi vẫn biết là sẽ có người trong giới broker ném đá tôi, sao bạn lại không dám dùng nick đang có mà lại mở nick mới để tranh luận với tôi ?
    Hay bạn chính là chủ thớt , mở nick mới này để ném đá dấu tay chăng ? :p




  6. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Cứ loanh quanh chuyện khác làm gì , câu anh hỏi chú lại không trả lời :

    Chú vui hay buồn khi thị trường tăng điểm , thế thôi !

    Thị trường đổ đèo thì chú mới vui , phải không ?

    Trả lời vào trọng tâm câu hỏi , đừng đánh lạc hướng vấn đề !

    Và đừng lôi người khác vào để chứng minh là chú đúng !
  7. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    [​IMG][​IMG]
  8. ThaiUyen

    ThaiUyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    0
  9. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Lại cái chuyện anh nghỉ rằng tôi có thể làm thay đổi thị trường, tôi luôn nói trước khi nó xảy ra và anh nghỉ sao là tôi làm thay đổi được thị trường. Tôi càng nói nhiều thì anh chỉ cố gắng tìm sơ hở của tôi mà xoáy vào thôi. Anh hỏi tôi vui hay buồn để làm gì, tôi đang cố gắng làm công việc của tôi tốt nhất, còn anh lại mất time đi tìm những thứ cảm xúc hơn thua tầm thường này để làm gì, nếu tôi vui hay buồn, theo cách nghỉ của anh là tôi vui khi thị giảm như ý tôi muốn, hay tôi buồn khi thị trường lại, và anh nghỉ rằng do tôi nên làm thị trường tăng, giảm hay sao, anh có thấy mình trẻ con không. Tôi hỏi anh, cuộc sống của chính anh, anh tự quyết hay là anh phải phụ thuộc vào người khác để sống.
  10. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.918

    Em không ủng hộ ai nhưng thị trường đổ đèo mới vui là không nên.
    Không Fair play![:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này