1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MFS: Mobifone xuất chiêu - Hành trình 9x...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phongtran68, 19/04/2019.

1553 người đang online, trong đó có 621 thành viên. 09:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 299358 lượt đọc và 1724 bài trả lời
  1. tiendungdt04

    tiendungdt04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2016
    Đã được thích:
    104
    Cứ để đó ăn cổ tức thôi, khi nào công ty chia hết 150 tỷ thì chia tay :D.
  2. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Chia hết bác bán lại cho em giá sàn nhé
    tiendungdt04 thích bài này.
  3. tiendungdt04

    tiendungdt04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2016
    Đã được thích:
    104
    150 tỷ mà chia hết thì 1 cổ đông được 21,5k rồi. Lúc đó bán giá mệnh thì cũng lãi nhẹ nhàng :D
  4. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Cứ hú em giá sàn phiên gdkhq là đc
    Em gắng mua đống sắt vụ của mfs để nhặt tiền lẻ, hoặc chờ ngày thanh lý cũng đc :drm4
    --- Gộp bài viết, 15/05/2020, Bài cũ: 15/05/2020 ---
    Mà thôi bỏ đấy đi. Anh em bàn bạc xem đại hội cần đưa ra vấn đề gì đi nhỉ. Cổ tức cần tăng ko?
    Kế hoạch đầu tư mới là gì?
    tiendungdt04 thích bài này.
  5. Thieugiahota

    Thieugiahota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    395
    mfs upcom thông tin ít nhưng đc cái ir lúc nào cũng trực vs trả lời cổ đông nhiệt tình. Sắp đại hội rồi bác, xem chốt cổ tức cao không biết ngay, KH chia 15% nhưng dự năm nay khấu hao hết,, không vay nợ, doanh thu đặc thù, HĐ vẫn được Cổ đông lớn mobifone chỉ định đều, rủi do giảm, tiền mặt nhiều chẳng nhẽ lại chia thấp hơn kh :D
    E mới hỏi BCTC quý 1 doanh thu tăng 120% so với Quý 1 năm ngoái + lợi nhuận đạt gần 7 tỷ so với năm ngoài 5,8 tỷ :D
    Smart_StockerVN thích bài này.
  6. tiendungdt04

    tiendungdt04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2016
    Đã được thích:
    104
    Còn thông tin gì nữa ko bác chia sẻ thêm đi bác. Doanh thu, lợi nhuận tăng là thấy ngon rồi đấy, tuy nhiên khách quan thì cũng phải check kỹ cái tăng này đến từ đâu. Ví dụ: doanh thu bán hàng (thẻ cào) tăng thì chán lắm vì mảng này hầu như ko có lợi nhuận. Còn lợi nhuận tăng mà đến chủ yếu từ giảm chi phí khấu hao thì cũng hơi buồn một chút, vì nếu lợi nhuận cốt lõi tăng thì vui hơn. Quý 2 mới là quý thực sự hết khấu hao.
    Thieugiahota thích bài này.
  7. Thieugiahota

    Thieugiahota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    395
    Xin bctc họ ko cho bác, vì upcom ko bắt buộc phát post, có bctc mới xem chuẩn xác được. Nhưng bác tính chuẩn đấy, Quy 1 vẫn khấu hao 3 tỷ bác nhé, lợi nhuận ko tăng từ đấy đâu :D dự hết quý 2 hết khấu hao mới tăng mạnh nữa :D
    tiendungdt04 thích bài này.
  8. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Mạnh dạn đề xuất cổ tức lên 30%. Nếu có thể 20% tiền mặt 10% cổ phiếu
    Mời các bác thẩm
  9. Tryn

    Tryn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    1.407
    cổ đông nhà nước nắm, ko có chuyện chia cổ tức bằng cp đâu
  10. tiendungdt04

    tiendungdt04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2016
    Đã được thích:
    104
    Chờ deal mobifone lên sàn, trước khi lên sẽ push lợi nhuận các công ty con để bctc đẹp đẹp chút :D

Chia sẻ trang này