1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mua nhà chọn chuẩn An Gia, tích cổ BĐS cơ bản AGG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi jonnykiet, 29/06/2023.

1006 người đang online, trong đó có 402 thành viên. 13:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 56921 lượt đọc và 391 bài trả lời
  1. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    977
    NLG thì hạ tỷ trọng ít rồi đợi chỉnh cover hàng cải thiện giá vốn thôi :)
    Hàng cơ bản, đúng SP thị trường cần như AGG NLG thì an tâm hold dài không phải lăng tăng nhưng chú ý diễn biến giá tí :)
  2. bimbipchungkhoan

    bimbipchungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    159
    Bản thân tôi cũng thích NLG, nhưng đúng là bảo thị trường chỉ có mình NLG làm chuẩn thì cũng không đúng, thế nên mới theo AGG.
  3. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2017
    Đã được thích:
    3.167
    NLG chỉnh trc. sẽ bật trc. Tích luỹ đang khá ổn mà các bác.
  4. bimbipchungkhoan

    bimbipchungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    159
    NLG hay nữa rồi =)) Book 231 tỷ Q2, đang trông AGG nữa bác.
  5. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2017
    Đã được thích:
    3.167
    Agg lái vẽ chart xấu quá. cần cho đi học lại. đánh hơi lom dom. Cổ ngon thì đánh bài bản chút
  6. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    977
    So với NLG thì 1 ông niêm yết gần chục năm, 1 ông được 2,3 năm.
    Cơ cấu cổ đông với mức độ quan tâm là thứ có nói đến lái liết cũng không kiểm soát hoàn toàn được bác ạ.
    Chưa nhiều người biết thì chart kiểu gì cũng xấu ình thôi :))
  7. milo_miu

    milo_miu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2019
    Đã được thích:
    71
    BCTC Quý 2 khi nào thì có thế các bác ơi?
  8. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    977
    Vừa ra báo cáo.
    AGG:
    Doanh thu bán niên: 1865 tỷ VNĐ, hoàn thành 60% kế hoạch.
    LNST bán niên công ty mẹ: 81 tỷ VNĐ, hoàn thành 81% kế hoạch.
    LNST Hợp nhất: 145 tỷ VNĐ.
    Doanh thu ghi nhận từ việc bàn giao và hạch toán dự án Westgate tại Bình Chánh. Dự kiến, từ giờ đến Q1/2024 Doanh nghiệp vẫn còn hơn 2500 tỷ doanh thu và hơn 150 tỷ LNST có thể hạch toán từ dự án. Cùng khu vực Bình Chánh, Doanh nghiệp hiện còn quỹ đất sạch, đã GPMB đầy đủ hơn 30 ha.
    Trong nửa cuối năm 2023, An Gia sẽ tiến hành mở bán dự án The Gió (Dĩ An, Bình Dương sát BXMĐ Mới TP Hồ Chí Minh) với hơn 3000 sản phẩm phân khúc trung cấp.
  9. bimbipchungkhoan

    bimbipchungkhoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    159
    [​IMG]
    AGG nền có hết rồi, KQKD quý 2 ra cũng đã confirm cơ bản doanh nghiệp hết rồi.
    Mà sao cổ phiếu vẫn chưa chạy? Chờ chart MA50 cắt lên MA200 sao?

    Đợi ai nữa vậy anh Sáng ơiii
    Last edited: 27/07/2023
  10. dandang_skt

    dandang_skt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2017
    Đã được thích:
    420
    Thật ra nếu AGG như này cũng vẫn ổn, sẽ vững vàng hơn
    Giá mà về nữa là mình mua thêm

Chia sẻ trang này