NAV - Công ty cổ phần Nam Việt - Hành trình tiến tới 2xx cuối năm 2007 - lợi nhuận khủng bố - tăng v

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stockblow, 01/10/2007.

136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 05:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8149 lượt đọc và 147 bài trả lời
  1. 01sh

    01sh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Đã được thích:
    0
    Chờ giảm thêm tí nữa
  2. vinepearl

    vinepearl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Đã được thích:
    0
    cái giá này là đáy rồi ,bác nào mua mua ngay đi ko nó lại chạy và rồi lại ân hận
  3. getiteasy

    getiteasy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA NAVIFICO
    VÀO THỊ TRƯỜNG TỦ KỆ BẾP HOA KỲ

    (Để xem hình đúng kích thước, xin click vào hình)

    Container đầu tiên của đơn hàng 600,000 USD tủ kệ bếp do NAVIFICO sản xuất đã sẵn sàng xuất khẩu sang Hoa Kỳ vào những ngày đầu tháng 10 năm 2007. Đây là chương trình cung cấp tủ kệ bếp cho các căn hộ thuộc 28 tầng lầu của Hilton Hawaiian Village Waikikian Tower, bang Hawaii.


    [​IMG]

    Thương hiệu gỗ NAVIFICO tiếp tục được khẳng định đẳng cấp cao qua sự kiện hội chợ Vietbuild 2007 và nhất là bước đột phá của mặt hàng tủ kệ bếp cho các dự án của một trong những hệ thống khách sạn danh tiếng của Hoa Kỳ.

    [​IMG]

    Công te nơ gỗ xuất khẩu

    [​IMG]

    Cứ vui vẻ nhập hàng dần đi các bác
  4. vnion

    vnion Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Chả có căn cứ gì để tăng vốn, ngon thì bác cứ mua đi, sao phải la lên thế. Chắc các bác mua rồi mà em nó chả chịu tăng gì nên sốt ruột hả. Nó ngon thì ai cũng biết mỗi đại gia chưa biết thoải. Hãy đợi thôi
  5. minhmangck

    minhmangck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Đã được thích:
    0
    sao thấy nó cứ lình sình mãi thế
  6. getiteasy

    getiteasy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Đây, kế hoạch tăng vốn lên 100tỷ

    http://www.navifico-corp.com/tintuc/tin12/Ban%20Cao%20Bach%20chao%20ban%20ra%20cong%20chung%20Navifico%20.pdf

    Trang 43 nhé, em không la lên thì các bác có ai để ý đâu.
  7. nvq123

    nvq123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Đã được thích:
    0
    cuối năm 2007 hay đầu năm 2008 thế
  8. getiteasy

    getiteasy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    KẾT THÚC THÀNH CÔNG ĐÀM PHÁN GIỮA

    GE COMMERCIAL DISTRIBUTION FINANCE (CDF) VỚI NAVIFICO VỀ: ?oHỢP ĐỒNG TÀI TRỢ XUẤT KHẨU CHO THỊ TRƯỜNG MỸ VÀ CANADA?

    (Để xem hình đúng kích thước, xin click vào hình)

    Thông qua một số quan hệ với các nhà nhập khẩu sản phẩm gỗ của Navifico tại Mỹ, cũng như chất lượng của các sản phẩm như: cửa đi, tủ kệ bếp, tủ bồn rửa, ván sàn của Navifico đã được thị trường Mỹ chấp nhận. GE Commercial Distribution Finance (CDF), thuộc Tập Đoàn General Electric, đã từng bước tiếp cận, viếng thăm các nhà máy chế biến gỗ của Navifico, tìm hiểu về thể thức mua bán giữa Navifico cùng các đối tác hiện hữu tại Mỹ và sau đó hai bên đã chính thức tiến hành các bước đàm phán về HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ XUẤT KHẨU của GE Commercial Distribution Finance cho Navifico với các nhà nhập khẩu tại Hoa Kỳ và Canada.

    1/ Đôi nét về chương trình hỗ trợ vốn tại Việt Nam cho khu vực Bắc Mỹ của GE Commercial Distribution Finance (CDF):

    - GE Commercial Distribution Finance (CDF) làCông Ty có trụ sở tại Chicago, IL, USA thực hiện các chương trình cung cấp vốn cho các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất hàng gỗ xuất khẩu cho các nhà Nhập Khẩu và phân phối tại Mỹ và Canada.


    http://www.navifico-corp.com/tintuc/index16.html

  9. hondaudoson

    hondaudoson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Xắp đến thời của NAV rồi, cứ yên tâm!!!

  10. MartinStock

    MartinStock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Tuyệt lắm, GE và các định chế tài chính Mỹ vào VN tất nhiên là phải bắt đầu từ các doanh nghiệp xuất khẩu sang Mỹ rồi. Như vậy NAV của chúng ta sắp sửa được hỗ trợ lớn trong việc ký kết các hợp đồng bao tiêu các sản phẩm đầu ra. GEDC la một kênh phân phối thương mại lớn, coi như khoản gửi hàng nội thất vào các siêu thị của Mỹ là NAV yên tâm.

Chia sẻ trang này