1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nếu có sóng lớn, tại sao không vào SHB?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phantomhvtc, 10/05/2013.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4076 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. CunSonic

    CunSonic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2012
    Đã được thích:
    6.954
    Không vào vì nhiều con ngon hơn.:))
  2. nsveta

    nsveta Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    697
    Có tiền không ai vay ,sợ hơn nhiều lần không có tiền để cho vay .Các ngân hàng đang cầm cục than cháy hình như VTV nói vậy.
  3. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Khà khà. Nhiều bác quan tâm đến em nó nhưng chưa có hàng nên đang làm chim lợn để mong giá xuống để mua. Thế này thì em yên tâm rồi.
  4. 2hoang

    2hoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Đã được thích:
    1.677
    Mình cũng từng thành viên chung thủy SHB, nhưng bà nó nặng mông quá, lên thì ì ạch, xuống thì thôi rồi. Tạm thời kiếm mấy em chân dài đã , về già sẽ quay lại .
  5. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    SHB Tỷ lệ tiền mặt/ thị giá cao nhất 2 sàn trong khối ngành NH NY
  6. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    Nói chung bây giờ sàn HA nếu PVX, SCR, SHB mà không chạy thì không tăng được. SHB đầu cơ hay đầu tư đều ổn. Hiếm có cổ nào nhạy sóng và an toàn hơn em nó.
  7. phongthuyBDS

    phongthuyBDS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Đã được thích:
    4.036
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    VOte bác, vì nó là cổ em ưa thích thôi. Nhưng chỉ lướt lát. Chư dt lâu dài ăn cổ tức thì hơi khó[:D]
  9. doccocauhoa

    doccocauhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    1.337
    [r2)][r2)]
  10. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    SHB đầu tư ngắn, trung, dài hạn đều ổn bác ạ.

Chia sẻ trang này