1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngày 28/5/2012 & 31/10/2011 : Lịch sử liệu có lặp lại???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quangnhatno1, May 28, 2012.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Sam sở hữu khá nhiều BDS..dòng bds hnay cầu vào rất tốt...hi vọng a ạ[r2)]
  2. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2012
    Likes Received:
    11
    Anh đang hi vọng mai xanh là anh ra hàng đấy em ạh,...
    Em cứ nhìn con HBC là biết , nó chia thưởng 130% mà còn giảm sàn đó em , nó cũng thuộc dòng BDS mà có vẻ hết vị rồi em nhỉ..
  3. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Tặng anh cái chart SAM
    E nghĩ chưa thủng kênh hỗ trợ màu vàng thì vẫn okie anh ạ[r2)]
    [​IMG]
  4. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Nến HBC hôm nay hơi xấu :-ss,xác suất cao sẽ retest lại đáy 34.3 và hoàn tất mô hình W tới,cửa giảm về đáy cũ là khó...kịch bản của đội HBC bên SBS anh nhé[r2)]
  5. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2012
    Likes Received:
    11

    Àh quên anh nhầm là SAM thì ổn nhưng còn ITA nữa em ạh, mai niêm yết bổ sung chất đống đó hihi chắc là mai sàn mất rồi
    anh vào cả 2 con này đó em...
  6. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Hôm nay ITA close bằng 1 Hangingman Hammer,nếu phiên mai confirm bằng 1 nến đỏ(giảm điểm) nữa thì mệt đấy anh ạ:-??
  7. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2012
    Likes Received:
    11

    Thì mai anh tin chắc là nó giảm vì lượng hàng bổ sung mai là giao dịch rồi, có lẽ không cưỡng được em ạh...
    ITA ngày mai trở đi có thể nói là hết vị rồi em...
  8. lighthouse37

    lighthouse37 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 3, 2012
    Likes Received:
    9,279
    Thời buổi làm ăn khó khăn mà mục tiêu bác vẫn tốt thế, ngưỡng mộ, e vừa add yahoo bác đó, có gì bớt chút thời gian cho e gặp mặt với nha! [r2)]
  9. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    Hôm nay tôi chốt lời khi Hnx cham kênh resistance màu vàng ~77.5 point.TT luôn đúng rồi:-ss:-ss:-ss
    [​IMG]
  10. Recycle1308

    Recycle1308 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 12, 2012
    Likes Received:
    0
    So sánh ngờ u quá, nhìn bolliger band, nến là biết khác rồi[r37)]

Share This Page