1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư( tập 14)!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dunglotus, 03/11/2010.

456 người đang online, trong đó có 182 thành viên. 23:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21387 lượt đọc và 1004 bài trả lời
  1. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Càng lăn càng chết. TT chỉ có nằm im, bò trườn làm du kích mà thôi.
    Chán wá. em sẽ đi về đâu hởi VNI~X~X~X
  2. kenzo_kenzo

    kenzo_kenzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    69
    thôi hãy cứ ôm xiềng nằm im, chờ sau ĐHĐ hãy tính, chứ em nghĩ từ giờ tới lúc đó chác khó lắm
  3. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
  4. btng_thuy

    btng_thuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    1
    Câu trả lời chân thành nhất em nghĩ là bác nên suy nghĩ, theo dõi và tự mình đưa ra quyết định thì hơn ạ ...

    Vì bác mua nó nên bác rành nhất và tin vào mình nhất. Lăn hay ko có thể đúng và có thể ko hợp lý ( chưa chắc đã sai) bác ợ ... tùy vào tính cách của chính mình mà quyết ..

    Em đây cũng lăn chốt VNE mai cp về tk nhưng giờ giá nó 10.5, ai cũng nói sai lầm khi lăn chốt. Em cũng có cảm giác đó khi mà bỏ tiền vào và chết ở đó gần 4 tháng mà ko làm được gì ... Thế nhưng ngẫm lại từ bấy đến nay, nếu em ko lăn chốt, tiền đóng vào hụi chết có khi em lại mua cổ giá cao ngất mà lúc đó cứ tưởng đã rẻ và ôm đến giờ này. .... cái nào hơn cái nào bác nhỉ

    Em tự AQ rằng dù sao em cũng mua được 1 mớ cp giá bằng mệnh giá hôm nay còn lời 5 line ... mai kia chưa biết dư lào :)
  5. chart123

    chart123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    188

    Thấy QCG mới cao thủ : vừa lên sàn là phát hành thêm cổ phiếu liền
  6. kenzo_kenzo

    kenzo_kenzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    69
    cứ chịu khó vào nhà bác D mà thư giãn, ace trao đổi bình luận cho đỡ stress, giờ này mà còn nghiên cứu làm gì, càng chơi càng chết. Nằm im ăn thua gì vài phần trăm, mất mấy chục phân ftrawm còn chẳng sao, chờ tín hiệu rõ ràng vào chưa muộn
  7. cng6868

    cng6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    280
    Nhìn trong một thời gian vừa qua vnindex thì thấy 3 lần trước đó cứ chạm 440 thì lại bật lên.=D>[r2)]=D>
    Ngường 440 đã đổ bê tông cốt thép rồi.=D>[r2)][r2)]=D>

    [​IMG] [r2)][r2)]
  8. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
    Giá vàng chạm ngưỡng 33,88 triệu đồng/lượng, đôla Mỹ sát 21.000 đồng Việt Nam ​
    [​IMG]

    Tại Hà Nội, tỷ giá USD tại một số điểm quy đổi ở mức 20.800 – 20.970 đồng Việt Nam/USD. Giá vàng trong nước sau khi hạ nhẹ vào đầu giờ sáng nay đang hồi phục.
  9. quemua_taptoe

    quemua_taptoe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0

    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  10. kenzo_kenzo

    kenzo_kenzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    69
    tt này mà vẫn còn nhiều thằng tiếp tục in giấy lấy tiền, bội cung thế này thì tt vịt ngan còn đi về đâu

Chia sẻ trang này