1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư ( tập 21)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dunglotus, 10/11/2010.

211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 00:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 24810 lượt đọc và 1049 bài trả lời
  1. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    - Bài toán DT & LN trong quý IV đối với DN khó có thể khả quan

    - $ tăng mạnh trong thời gian qua (T9 & T10) cũng sẽ gây áp lực tăng giá trong thời gian tới (độ trễ)
  2. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    TT K LÊN ĐƯỢC LÀ DO BỌN NÓ ĐỔI GIẤY LẤY TIỀN QUÁ NHIỀU, PHÁT HÀNH VÔ TỘI VẠ..[r37)][r37)][r37)][r37)]
    CUNG ÁT HẾT CẦU^:)^^:)^^:)^^:)^
  3. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    cả thế giới đang hướng về việt nam:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
    tt sẽ sớm bùng nổ thôi[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. Doji

    Doji Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    24
    Nếu so sánh LN Quí IV / 2010 với 2009 thì chúng ta sẽ thấy giá cổ phiếu sẽ rẽ hơn hiện tại hay mắc hơn hiện tại :-":-":-"
  5. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    cac1 bác chạy nhanh qua1 làm em chạy không kịp.......................đứt cả hơi:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
  6. hoantv

    hoantv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay QH thông qua sửa đổi Luật chứng khoán, ko biết tình hình thế nào nhỉ các cụ?
  7. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    bớ người ta ...................ttckvn chuẩn bị bùng nổ rùi.....................................ai bán mất hàng..............ai không mua nhanh thì sẽ còn nguyên ssố lỗ :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  8. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    ĐÓNG CỬA SÀN GIAO DỊCH ĐẾN 2012[r23)][r23)][r23)]
  9. _Brokerage_

    _Brokerage_ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Rảnh rổi thì ngồi ngắm gái đi... có tiền thì đi chơi ...
    [​IMG]
  10. U20

    U20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại thì giá nhiều cp đã rẻ hơn rùi:-"

Chia sẻ trang này