1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maker, 18/03/2011.

978 người đang online, trong đó có 391 thành viên. 12:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 14583 lượt đọc và 318 bài trả lời
  1. DRAGONICA

    DRAGONICA Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    1
    Đúng là cả thế giới ngưỡng mộ người Nhật, nhưng những thiệt hại thì không thể phủ nhận, nó chắc sẽ ảnh hưởng mạnh tới thị trường như VN chúng ta - Đây là điều không tránh khỏi, ta đừng quá lạc quan với phiển 3 của hôm nay mà vội quên đi vô vàn những khó khăn của TTCKVN hiện nay.
    :-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??
  2. em_gai_hn168

    em_gai_hn168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    0
    cuộc đời vẫn đẹp sao tình yêu vẫn đẹp sao nà nà na na nà ná nànà nà na na nà ná nànà nà na na nà ná nà
  3. DRAGONICA

    DRAGONICA Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    1
    Nói tóm lại: Tính bầy đàn, nên vẫn dễ bị lùa lắm[r2)]
  4. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    mua đê..em mua rồi[r2)][r2)][r2)]
    =))
  5. Nhimxu1982

    Nhimxu1982 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
  6. Troioitequa

    Troioitequa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi bác lên thay avata đi trông mất mĩ quan quá
  7. conduongtolua

    conduongtolua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mà ai mua >20% tài khoản cần phải cẩn trọng vì chứng tỏ để cảm xúc 1 phiên chi phối quá nhiều. Nên lập kế hoạch trading và có kế hoạch ra vào thật hợp lý. Đừng bi quan quá cũng đừng lạc quan quá... [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. heocon_lonton

    heocon_lonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Chịu không nổi =))=))=))
  9. Dongnat_Online

    Dongnat_Online Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Vẫn ngồi ngoài hả Bác.:-?? Có một số mã chỉ báo lực cầu ổn thậm chí ngon cầu đủ hấp thụ đủ số hàng T+4 thứ 2 về.Chiến được rồi. Đến 60% số cổ phiếu nay mua về là hoà hoặc có lãi:)>-.Hơn đánh bạc nhiều. Còn lô đề ko xét.[:D]........................=))
  10. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Chú đừng hô lên nha
    Có chữ cẩn thận là được [:p][:p]

Chia sẻ trang này