Nhật kí đêm tầng 27 ( 2+7=9).. úp chén

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi thamlathang, 10/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
3464 người đang online, trong đó có 112 thành viên. 01:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 19704 lượt đọc và 942 bài trả lời
  1. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
    hồi bé nhà tôi nuôi chim.. cứ hai tay hai con bóp chết là chuyện nhỏ =))
  2. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
    hôm nào nhà mình off đi làm trận tiết canh đê
  3. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70
    :p tui cứ măm tì tì món gà luộc thôi :p nói nhỏ thui ông, bảo hết nửa đĩa lần sau lại không được mời đi ăn cỗ đâu :p=))=))=))=))=))=))
  4. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
    mỗi thằng 1 cái đùi ná
    tôi với bà giải quyết
    :))
  5. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
  6. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70
    Bí mật chia ná ;)):))
  7. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
    hôm nào nhà minhd đi picnic xa.. tôi sẽ đãi bà món.. gà ăn mày
  8. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70
    Gà ăn mày là món rì hả ông.. tui chưa nghe bao giờ
  9. thamlathang

    thamlathang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    9
    Gà nướng bùn, đúng ra gọi là gà ăn mày. mổ gà đàng hoàng (mổ moi), bên trong nhồi hạt sen, mộc nhĩ, nấm hương... các vị, bọc lớp lá sen bên ngoài con gà, để ít nhất 2 canh giờ (4 tiếng), sau đó bọc bột mỳ đã trộn (trộn như bột làm bánh ấy), sau đó vùi vào than hồng khoảng 2 tiếng. Vị ngọt và thơm của lá sen ngấm vào thịt gà, ối giời ngon dã man.

    Còn kiểu đúng của ăn mày, là con gà vặn cổ chết toi, sau đó nguyên lông nhá, bọc bùn sét xung quanh con gà, đào một cái hố sâu khoảng 20 chục cm, quẳng con gà vào, đắp đất kín miệng hố, sau cùng là chất củi lên trên cùng, đốt vài tiếng. Khi bóc lớp đất sét ra, đất sét sẽ cuốn lông gà đi hết, để lại lớp thịt hồng đỏ vì gà không cắt tiết, ngọt lịm vì không bị mất nước, chẹp chẹp...

    gà kiểu Hồng thất công ăn trong phim.. anh hùng xạ điêu ý
  10. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70

    =P~ chẹp ... chẹp... món này cầu kì nhỉ, thấy mùi thơm của gà khi bóc bùn ra òy =P~
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này