1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

(`’•.¸(`’•.¸¤*¤¸.-’´)¸.•’´) «´¨`•..¤ Nhật ký Tonkin_kết nối _ Tầng 2 - Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi nguacon2002, 28/11/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21436 lượt đọc và 904 bài trả lời
  1. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    :)):)):)):))Làm quen chỗ mới rồi hôm qua về chỗ cũ thấy ngượng ngượng bà ạ
  2. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70

    thế nên em mới không call, mình là công dân tốt mừ :-*
  3. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70

    :)):)) về chỗ cũ, quen lệnh điều sếp cũ thì chít :)):)):))
  4. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Uh chẳng nhẽ lại treo niêu con nhà người ta cả tháng lên gác bếp thì còn gì là chủ trương chính sách của đảng nữa [r32)]
  5. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Nhiều khi thấy buồn vì mình nói sếp ko nghe theo[-([-([-([-(
  6. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70

    cứ đúng mà làm thôi, nói sếp không nghe đâu :-* chủ trương là: sếp luôn đúng nhá, hạ hồi phân giải sau [:p][:p] mà sau phân giải không được thì cho sếp nghỉ việc :)):)):))
  7. hocaptrung

    hocaptrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    819
    sếp nhớ nhá:
    Cầm bộ hồ sơ ném cái rầm xuống bàn hô: - Bực ... cả ....mình!!!!!!!!
    Rồi vào f319 chém gioá, thế nhá :)):)):))
  8. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70
    :)):)):)) thì trong giờ, anh cứ thấy sếp trên này, nghĩa là sếp vừa... bực đới :)):)):))
  9. trau73

    trau73 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2010
    Đã được thích:
    4
    bà dụ sếp vào cho tui úp cho lão cái bô,mỏi tay lắm rồi:))

  10. songbien.1900

    songbien.1900 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    70

    thùng thuốc nổ anh còn không, nén lâu quá, đợt này nó mà lên thì nổ tung luôn đấy anh nhỉ [:p]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này