Nội qui diễn đàn F319.COM -*- topic giải quyết các thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 30/06/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2648 người đang online, trong đó có 1059 thành viên. 10:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1410870 lượt đọc và 3074 bài trả lời
  1. TraMy686

    TraMy686 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    6.135
    Mục đích của @Sim9 quá rõ ràng : tìm mọi cách vu khống để bịt mồm người lên án bọn phá hoại uy tín doanh nghiệp như @Mr.Morganle , @MrChen và các nick của L70 cùng đồng bọn...
    Tôi không chống đối hay kịch liệt lên án việc nhiều người có nick phụ, cái tôi chống là dùng nick phụ để cùng nhau tung hứng tạo cầu ảo , PR cổ phiếu lùa gà hoặc phá hoại uy tín các DN làm ăn chân chính, qua đó phá hoại thị trường, phá hoại kinh tế nước ta, ví dụ như các nick của L70 , Quang già ... đã bị Mod khoá rất nhiều.
    Còn những nick phụ mà không hại ai, tích cực tham gia đóng góp bài viết phong phú và xây dựng diễn đàn ngày càng tốt đẹp thì tôi không lên án.
    Tôi và một số bạn khác phản ánh việc L70 bị khoá nick này lại dùng nick khác để tiếp tục chửi rủa lăng mạ thành viên thì bị L70 và đồng bọn phản ứng là lẽ đương nhiên.

    Trong thời gian bị khoá nick do vướng vào bẫy tranh cãi, tôi không hề dùng nick khác, Mod và nhiều người biết chuyện này, trong khi @thanhhoadonghunggroup bị khoá thì vẫn dùng nick @thanhhand10 để spam và đả kích Mod khoá nick không bằng chứng, do chiều theo thế lực nào đó ( lời của @thanhhand10 , chứng cứ đã dẫn).

    Việc có nick phụ không vi phạm Nội qui, tôi biết nhiều người nổi tiếng trên F319 này có nhiều nick, kể cả Mod, nhưng những người này không dùng nick phụ để gào thét chửi rủa như L70 hay Mr.Morganle , MrChen ... nhằm bôi nhọ uy tín DN vì mục đích cá nhân và lợi ích phe nhóm.
    Chỉ khi dùng nick phụ trong lúc nick chính bị khoá mới vi phạm nội qui nhé!

    Đừng đánh đồng cá mè một lứa và vơ đũa cả nắm! [-X[-X[-X
    muopxanh, Tra Lystockping thích bài này.
  2. GalleryStock

    GalleryStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    1.618
    Càng bao biện ,càng khoa trưong ngôn từ thì càng không khỏa lấp đựơc cách spam bôi nhọ, tung tin đồn thất thiệt về những CTCP đang hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ VN, mục đích cuối cùng của @TraMy686 là trả thù đưọc cá nhân 1 cách cuồng tín với bất kỳ thù đọan gán ghép,tung hỏa mù,cóp nhặt,chặt đầu ghép thân câu từ tạo ra lớp nghiã ảo theo ý múôn của hắn,nhắm gây thiệt hại lớn cho cổ đông nắm CP mà hắn đang ganh ghét ngày đêm triệt hạ với những ngôn từ dai nhách...

    Đề nghị mod @tio316 công tâm xử lý 1 ngừơi hợac 1 nhóm người vong quốc đang âm mưu phá hoại cty trong nứơc ,gây thiệt hại to lớn cho nền kinh tế cũng như những áp lực tinh thần,bán ra trong hoảng lọan vì những hoang tin của @TraMy686 cố ý xảo trá tung ra.
  3. GalleryStock

    GalleryStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    1.618
    MOD @tio361 cần bằng chứng đầy đủ .
    Trân trọng gửi BQT xem xét loại bỏ thành phần ung nhọt vong quốc ,lôi kéo đồng bọn,dùng chùm nick @DungTri86 , @HoangLan88, @Meo_MeoTM lobby ,gây hoang mang cho toàn bộ người tham gia diễn đàn.
    Chúc diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn.
  4. GalleryStock

    GalleryStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    1.618
    Tag nick hội đồng nhằm gây áp lực với BQT,kép bè phe cách, bao bịên cái xấu,ung nhọt rồi sẽ lòi ra.
    Ủng hộ những kẻ vong quốc hại dân, lên tiếng bảo vệ kẻ ngồi bên ngoài lãnh thổ VN ,chỉ chăm chăm tìm tin tức trên nét,những đọan chat trên skyper mà không đến thực điạ....cộng dồn những rác ở trên mạng rồi xào nấu theo ý đồ riêng,rêu rào lòng yêu nứơc,gây mối thù tiềm tàng khi cố tình mượn ánh hào quang cha ông nhằm triệt hạ công dân làn ăn lương thiện.
    Chùm nick @TraMy686 , @DungTri86 , @HoangLan88, @Meo_MeoTM ... Đại diện cho 1nhóm người cuồng tín vong quốc múôn triệt tiêu hóa vi mô của nền kinh tế Việt Nam ta.

    BQT cần nghiêm trị từ trong trứng nứơc những kẻ này và bè lũ đi sau ủng hộ,like bọn hắn.
    Trân trọng gửi tới các Mod .
    Xin chân thành cám ơn vì một F319 ngày càng trong sạch và phi chính trị.
  5. GalleryStock

    GalleryStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    1.618
    Chùm nick @TraMy686 , @DungTri86 , @HoangLan88, @Meo_MeoTM ... xưa tham gia bên topic của @SuSuCaRot thưòng xuyên gây mối bất hòa các thành viên trong topic,tự like ,tự lobby trong topic của SS,cuối cùng bị các thành viên tẩy chay không múôn đối đáp con người đa diện xảo trá này,dùng vô số các nick phụ để đả kích hết người này đến người khác.
    Cứ hỏi @SuSuCaRot ,chủ topic ,là khắc rõ bản chất con người này, rất bần tiện.
    thanhhand10 thích bài này.
    thanhhand10 đã loan bài này
  6. thanhhand10

    thanhhand10 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    2.195
    Vi phạm là vi phạm
    chống chế cái gì
    cả 5 nick đều toàn đi tìm cách chửi bới vu khống ăn vạ tố cáo làm rác diễn đàn
    đều luôn tìm cách tố cáo để khóa nick nào có tham gia bình luận không tốt về VEF MSR HAG .. do chính mình nắm giữ thì không trù dập là gì ????
    phục vụ lợi ích cá nhân
    chả có điều luật nào khóa nick chim lợn cả
    chỉ có điều loạt khóa nick mở nhiều nick, khóa nick đeo bám chửi bới, .. và ông thì dính cả
    haohoaphongnha thích bài này.
  7. thanhhand10

    thanhhand10 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    2.195
    chuẩn xác !
  8. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    Tôi đọc comment của bác @TraMy686 này cũng lâu rồi. Tôi chỉ thấy bác ấy nói về bác L70 và L70 là ai thì cả F đầu biết và tại sao phải chửi bác L70 thì cứ đọc trích dẫn ở trên của bác Tramy. Còn vần đề vong quốc hại dân gì đó thì tôi chưa từng đọc thấy. Tôi chỉ nói lên sự thật mình quan sát thấy. Còn bác cứ chăm chú vào bác ấy thì rõ ràng bác có ý đồ.

    các bác @Xuandoa, @kimhoababa2 cũng biết bác Tramy lâu rồi và chắc cũng ko nghĩ như bạn và hại dân gì đó. Nghe chính trị quá. Ở đây là diễn đàn CK mà bạn, bạn đi xa quá.
    Tra Ly, muopxanhXuandoa thích bài này.
    Xuandoa đã loan bài này
  9. GalleryStock

    GalleryStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    1.618
    Vậy bác không hiểu con ngừơi nay rồi. Ý đồ xuyên của chùm nick này luôn là đả kích,đeo bám,bôi nhọ,tung tin đồn thất thiệt ,luôn lấy cái áo tự tôn dân tộc ra để tìm diệt bất đồng ý kiến.
    Múôn dìm chết doanh nghiệp làm ăn chân chính ,đúng luật pháp,gây hại cho cổ đông nhỏ lẻ đang tham gia diễn đàn F319. Giết hại doanh nghiệp đồng nghiã giết hại kjnh tế vi mô,bọn phản quốc múôn như vậy đó,bởi nền chính trị pháp trị của chúng ta vô cùng vững chãi , chúng biết không thể làm gì nên tìm cách diệt kinh tế từ trong trứng nứơc, bác cẩn thận đừng mắc mưu những điều ru ngủ của @TraMy686 ,hắn đa dịên,xảo trá ngôn từ ,cần cảnh giác loại trừ sớm khỏi cộng đồng F319.
    Đề nghị BQT có hình thức xử lý những vi phạm nghiêm trọng của chùm nick @TraMy686
    thanhhand10 thích bài này.
    thanhhand10 đã loan bài này
  10. huhong1992

    huhong1992 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    312
    Chuẩn. Hoàn toàn ko có tính xây dựng chỉ đả kick
    thanhhand10 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này