1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Chu kỳ tăng trưởng trở lại (NTC kỳ 8)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 06/10/2024.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 358150 lượt đọc và 1235 bài trả lời
  1. polokhongphim

    polokhongphim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2024
    Đã được thích:
    95
    bctc quý 1 bác đánh giá thế nào
  2. RedDevilVN

    RedDevilVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2018
    Đã được thích:
    192
    tôi thấy dòng tiền từ cho thuê đất vẫn tốt, điểm trừ lớn nhất là không được hạch toán 1 lần nữa khiến doanh thu và lợi nhuận kế toán sụt giảm mạnh, tuy nhiên đây chỉ là vấn đề sổ sách, cần thời gian để thị trường làm quen lại.
  3. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.505
    Đúng rồi bác, như năm nay kế hoạch lãi tài chính đã hơn 160 tỷ.
    Mỗi năm chỉ cần cho thuê được 10-15ha cũng đủ để tăng lãi tài chính thêm 30-50 tỷ.
    Kẹp thì phải chờ lâu hơn chút vậy.
    RedDevilVN thích bài này.
  4. RedDevilVN

    RedDevilVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2018
    Đã được thích:
    192
    Lũy kế NTC3 ký hợp đồng cho thuê 110ha rồi, tính vội 40 tỷ/ha thì tổng doanh thu tầm 4.400 tỷ. đến cuối quý 1 mới thu tầm 2300 tỷ, vậy còn hơn 2000 tỷ chờ chạy vào túi.
    Công ty lên kế hoạch năm nay ký hợp đồng 82ha, tôi cứ thận trọng dự phóng 1/2 là 40ha thôi cũng ấm rồi
    gadabong thích bài này.
  5. nguyenminhhuy9m

    nguyenminhhuy9m Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    142
    với tiến độ này đầu năm sau là hết hàng, ngoài liên kết BĐP không biết có triển khai cái nào nữa không ( dạng NTC 4 chẳng hạn ). chứ kéo BĐP đầu tư ban đầu mà dạng cty liên kết ko đc hợp nhất BCTC thì đợi dài cổ mới có dòng tiền về cho cổ đông
  6. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.546
    Từ lãi tiền gửi và cổ tức tiền từ cty liên kết, góp vốn nữa. Ví dụ như KCN Bắc Đồng Phú hay KCN Tân Bình khi qua giai đoạn đầu tư.
    gadabong thích bài này.
  7. RedDevilVN

    RedDevilVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2018
    Đã được thích:
    192
    Riêng Ntc3 doanh thu tiềm năng còn 8000 tỷ, chi phí đầu tư tầm 500-700 tỷ nữa là kịch kim.
    Bán đc hết Ntc3 thì NTC thành cái kho tiền rồi, tính gì xa xôi dự án mới.
    gadabong thích bài này.
  8. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.671
  9. polokhongphim

    polokhongphim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2024
    Đã được thích:
    95
    NT3 chi phí đầu tư lớn hơn NT1-2 rất nhiều bác ơi,
    Giá vốn cao hơn nhiều, và biên lợi nhuận thấp hơn đáng kể đấy
  10. now-or-never

    now-or-never Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    918
    Chia tay F319 thì giao lưu trao đổi với cái thằng AI ở Topinvest.vn , nó trả lời đánh giá cung cầu rất hay, ko xu nịnh như các báo tung tin tức.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này