1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Chu kỳ tăng trưởng trở lại (NTC kỳ 8)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 06/10/2024.

1041 người đang online, trong đó có 416 thành viên. 16:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 354117 lượt đọc và 1216 bài trả lời
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Vụ này cái nào làm sớm được thì sẽ hối hả thông qua trước 01/9, còn sau đó chắc chắn sẽ chậm trễ.
    bs1985 thích bài này.
  2. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Thấy trên bảng tây bán 10k. Sao nó ko biết vào bán thỏa thuận giá ce nhỉ 8->8->8->
  3. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Thỏa thuận bán được vào à bác :|
  4. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Theo quy định thì "giao dịch thỏa thuận chứng khoán là phương thức bên mua và bán tự thỏa thuận các điều kiện giao dịch như giá, khối lượng, hình thức thanh toán rồi thông báo cho công ty chứng khoán của hai bên. Trong trường hợp nhà đầu tư muốn giao dịch thỏa thuận nhưng chưa xác định đối tác thì có thể liên hệ với công ty chứng khoán để được nhập lệnh chào mua hoặc chào bán. Khi tìm được đối tác và đạt thỏa thuận, công ty chứng khoán sẽ đại diện nhà đầu tư giao dịch.
    Giao dịch thỏa thuận được thực hiện suốt phiên, trừ giờ nghỉ trưa. Lệnh thỏa thuận chỉ có hiệu lực trong ngày và giá phải nằm trong biên độ dao động của hôm đó."
    Vậy nếu nếu bác gà có 10k NTC chán ăn cổ tức, muốn bán thỏa thuận thì cũng đâu không làm được :)
    gadabong thích bài này.
  5. bs1985

    bs1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Đã được thích:
    443
    Các bác vào zoom z*lo NTC chat cho vui. Thêm chữ z*lo.me vào **** nhe
    https://*******/g/aiewju585
    --- Gộp bài viết, 24/03/2025, Bài cũ: 24/03/2025 ---
    Khó sớm lắm bác. Xưa giờ đâu có thằng nào làm được sớm vậy. NN chứ có phải tư nhân đâu mà làm sớm được
    phongtrantamhiepTHIENTRUCNT thích bài này.
  6. bs1985

    bs1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Đã được thích:
    443
    Tây nó không bán cho xong cứ lâu lâu thả 10k đè. Cả ngày gần như tây bán
  7. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Hay đấy, 2 hôm liền Tây thả 10k/ ngày
    Nhưng Tây (thả 10k) thì cũng chỉ là 1 trong số đối mua/ bán trên thị trường. Số lượng này nhỏ hơn nhiều lệnh ta mua đã thấy trên bảng thời gian gần đây. Số lượng cũng ko quá lớn đủ ép giá giảm xuống như cp khác (VD FPT).
    Vậy nên cứ để cp tích lũy, càng tích lũy lâu thì lúc bật càng mạnh thôi.
    Mà cũng sắp rồi nhỉ :)
    bs1985 thích bài này.
  8. bs1985

    bs1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Đã được thích:
    443
    Sắp rồi. Lại mùa đón chờ báo cáo quý 1. Những con nền tảng tốt lại tăng thôi
  9. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    DPR, PHR.. chạy cả rồi. NTC cũng chuyển mình chứ nhỉ :drm4
    bs1985, gadabongLungMat_1991 thích bài này.
  10. LungMat_1991

    LungMat_1991 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2020
    Đã được thích:
    893
    Mấy anh Tây nay chắc ngủ quên sáng h chưa thấy bán nữa bác ơi, chắc chờ chiều tây ko bán cũng phi thôi bác, mấy ae Bình Dương lên quá xá rồi:D
    gadabong thích bài này.

Chia sẻ trang này