1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, Vua tiền mặt /CP – Quý 1/2019 ước tăng trưởng 240% cùng kỳ – Phần 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 08/04/2019.

573 người đang online, trong đó có 229 thành viên. 19:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 409237 lượt đọc và 3126 bài trả lời
  1. Binhminhseden

    Binhminhseden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    20.024
    oh, Chúc mừng...:bz
    --- Gộp bài viết, 09/04/2019, Bài cũ: 09/04/2019 ---
    korando, co_be_thich_duabaitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  2. lking

    lking Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2019
    Đã được thích:
    289
    Một số bác không có chút sense of humor nhỉ :D
    co_be_thich_dua thích bài này.
  3. Binhminhseden

    Binhminhseden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    20.024
    Cái .... sense of humor ... thì tôi chịu...
    korandobaitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  4. Dark_knight_2018

    Dark_knight_2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2018
    Đã được thích:
    670
    sáng làm 1k 116 :x
    co_be_thich_duabaitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  5. lehoangnhu

    lehoangnhu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Đã được thích:
    565
    Kết rồi, cổ không kẹp mình mình cũng kẹp cổ...
    lking, co_be_thich_duabaitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  6. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    Chắc đang lưỡng lự xem giá thoái của PHR bao nhiêu để căn biên độ thoả thuận.
    nhadautustock, co_be_thich_duabaitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  7. DrWin

    DrWin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    5.142
    --- Gộp bài viết, 09/04/2019 ---
    Lại kẹp nặng rồi,ôm ăn cổ tức vậy
    OwlEye, lkingco_be_thich_dua thích bài này.
  8. Dark_knight_2018

    Dark_knight_2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2018
    Đã được thích:
    670
    Kiểm cứng :drm2
    co_be_thich_dua thích bài này.
  9. winsng

    winsng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2017
    Đã được thích:
    599
    Ở thời điểm hiện tại, trực giác của chúng tôi cho thấy rằng mức độ cạnh tranh (competition) ở lĩnh vực đầu tư chứng khoán dường như đang ở mức tối đa! Việc lựa chọn một doanh nghiệp tuyệt vời, bán ở giá hấp dẫn là một thách thức không hề nhỏ: những công ty tuyệt vời thì được định giá rất cao, những công ty định giá thấp thì cơ bản rất kém.
    Vì vậy, đầu tư chứng khoán chưa bao giờ dễ dàng, nó đòi hỏi những con người với phẩm chất lí trí, kiên nhẫn, và biết cách tích lũy tiền nhàn rỗi một cách thông minh để đón chờ những cơ hội mà đám đông thường bỏ qua vậy. <:-P
    nhadautustock đã loan bài này
  10. nhadautustock

    nhadautustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2017
    Đã được thích:
    338
    NTC đấy chứ tìm ở đâu nữa nhỉ...kkk
    winsngco_be_thich_dua thích bài này.

Chia sẻ trang này