1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, Vua tiền mặt /CP – Quý 1/2019 ước tăng trưởng 240% cùng kỳ – Phần 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 08/04/2019.

311 người đang online, trong đó có 124 thành viên. 13:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 409970 lượt đọc và 3126 bài trả lời
  1. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Hi, Tôi đi bung lụa 5 ngày Lễ, chiều nay mới về đến nhà. Để bớt phê tôi soi cho Bác.

    Giờ rảnh Bác coi đỡ link này cho đỡ buồn nhé: https://bds.tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/bat-dong-san-cong-nghiep-co-hoi-doi-doi-210852.html

    Trích: ‘Ngày 22/5/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, cụ thể hóa và bổ sung thêm nhiều điều kiện cho việc phát triển bất động công nghiệp.

    Nghị định cho phép quy hoạch và phát triển khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ, mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhất là khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc quy hoạch và phát triển khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ trong chính các khu công nghiệp chính là “điểm mở” từ chính sách giúp nhà đầu tư có thêm cơ hội sở hữu quỹ đất.

    Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ gồm các khu chức năng: khu công nghiệp là khu chức năng chính; khu đô thị - dịch vụ có chức năng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ tiện ích xã hội cho khu công nghiệp (có thể bao gồm các phân khu chức năng như: Nhà ở, bệnh viện, trường học, trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm ươm tạo doanh nghiệp và một số hạng mục công trình kinh tế - xã hội khác cần thiết cho sự phát triển đồng bộ của khu), được đầu tư xây dựng nhằm đảm bảo sự phát triển hiệu quả, bền vững về kinh tế, xã hội, môi trường của khu công nghiệp. Quy mô diện tích khu đô thị - dịch vụ không vượt quá 1/3 quy mô diện tích khu công nghiệp.

    Quy hoạch và phát triển khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ trong chính các khu công nghiệp chính là “điểm mở” từ chính sách giúp nhà đầu tư có thêm cơ hội sở hữu quỹ đất...”

    Quán bia hơi là phải có “Toilet” kèm theo đúng không cụ @baitran
    baitran, Lee_MinhHUNGHTC thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  2. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Nói gì thì nói, P sau thuế phải tăng trưởng (lợi nhuận cốt lõi)
  3. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.117
    :)):)):))

    Quán bia hơi là kcn => Còn toilet là KDC - trường học bệnh viện .... v,v và v.v =))

    @langbavibo gọi là bia kèm lạc ?=))
    Last edited: 01/05/2019
    OwlEye thích bài này.
    baitran đã loan bài này
  4. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.294
    Bác đang hiểu ngược rồi, không có khoản 27,5 tỷ nào đâu
    Khoản mục 26 là doanh thu ghi nhận cổ tức trong năm, do đã chốt ngày nhận cổ tức, nhưng tiền có thể thực sự chưa về, nếu chưa về, nó sẽ nằm ở tài khoản 136, NTC có điểm xấu cũng ở tài khoản này, tiền lãi ngân hàng đến kỳ thu về (đã hạch toán doanh thu) nhưng không về, vẫn nằm lại tài khoản này, vài năm rồi.
    Khoản 39 là khoản giao dịch nhận tiền thực sự trong năm, nó có thể là cổ tức nhận trong năm, cổ tức ghi nhận năm trước giờ mới nhận, hoặc được tạm ứng cổ tức của năm tới.
    Ví dụ
    -2018 cổ tức ghi nhận 33 tỷ, nhưng tiền mặt thực sự về 61 tỷ;
    - 2017 cổ tức ghi nhận 31 tỷ, nhưng tiền mặt thực sự về chỉ có 15 tỷ;
    - 2016 cổ tức ghi nhận 18 tỷ, nhưng tiền mặt thực sự về chỉ có 10 tỷ;
    bambo08, HUNGHTC, Lee_Minh1 người khác thích bài này.
    HUNGHTCbaitran đã loan bài này
  5. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    À tôi hiểu rồi! Tôi k giỏi nghiệp vụ kế toán lắm, cảm ơn bác đã chỉ ra!
    bambo08 thích bài này.
  6. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.117
    Cái chúng ta cần ở đây là bằng chứng 46 tỷ nhận của DG thì bao nhiêu của 2018 ? hay nói cách khác là của những năm nào ? ( lậu )

    [​IMG]

    Theo kh thì 2017 sẽ trả 20% 2018 34% và 2019 là 35%
  7. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.117

    Còn đương nhiên tổng tài sản hình thành sẽ = tổng nguồn vốn tạo ra nó ?
    bambo08 thích bài này.
  8. Dautu2015

    Dautu2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    1.985
    ~o) chúc tháng 5 đầy thành công và thắng lợi cho các NTCers
    Dauco_Tichtru, dautucolaibambo08 thích bài này.
  9. langbavibo

    langbavibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Đã được thích:
    1.294
    Đúng là số liệu công bố và giao dịch thực tế với Dầy Giây rất khó hiểu:
    - 2016: Dầu Giây trả cổ tức 12%;
    - 2017: Dầu Giây trả cổ tức 20%;
    - 2018: Dầu Giây trả cổ tức 34%;
    - 2019: Dầu Gây dự kiến trả 35%.

    2015 trở về trước không có, vì doanh thu và lợi nhuận gần như chưa có
    bambo08 thích bài này.
  10. HUNGHTC

    HUNGHTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2017
    Đã được thích:
    1.709
    Năm 2018 NTC ghi nhận cổ tức được trả có 33.5 tỷ trong khi MH3 chốt quyền 25/12 là 29.2 tỷ rồi, vậy ghi nhận thêm có 4.3 tỷ cổ tức từ các ông khác, dấu lãi để chuyển sang 2019 cho nên phần cổ tức được chia trong 6 tháng đầu năm 2019 từ lợi nhuận các công ty liên kết ntc đầu tư sẽ khá cao.
    baitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này

Chia sẻ trang này