1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, Vua tiền mặt /CP – Quý 1/2019 ước tăng trưởng 240% cùng kỳ – Phần 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 08/04/2019.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 409809 lượt đọc và 3126 bài trả lời
  1. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Cái thằng ko biết tiếng Việt ấy ko chấp
    Theo chỉ đạo đội trưởng đội sao đỏ Mắt cú, về 9x mới được "túc tắc".
    Múc sớm thế mất hết hàng T+ của anh em
    @OwlEye mách hiệu trưởng đuổi thằng đấy khỏi lớp cô giáo @Amymst 3 năm đi
    MrVu2809OwlEye thích bài này.
  2. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Em đang bị cho nghỉ 3 tháng chờ việc không hưởng lương rồi Bác ơi... Bạn nào cần đuổi Bác cứ Inbex em, e sẽ noted lại và méc hiệu trưởng đuổi khỏi lớp cô giáo @Amymst...

    Nay đang phải chạy Grab để kiếm đồng ra/ đồng vào cho mấy cái tàu há miệng ở nhà... Cũng hên, ngày đầu gặp ngay a khách người Japan nên tranh thủ "cá kiếm" được chút... :D

    Xe Grab em đang trên đường ra sân bay, người khách Japan nhìn thấy một chiếc xe vọt qua, him thích thú thốt lên:
    – Ooh… TOYOTA! Made in Japan! Very fast!
    Một lúc sau lại có một chiếc xe khác phóng qua, him lại reo to:
    – Ooh… Nissan! Made in Japan! Very fast!
    Em bắt đầu cảm thấy "A cay" lắm, chưa kịp có ý kiến gì thì lại nghe thấy ông khách Nhật Bản hãnh diện reo:
    – Ooh… Misubishi! Made in Japan! Very fast!…
    Đến sân bay, him xuống xe trả tiền taxi cho em, em nhẹ nhàng nói:
    – 200 USD
    Him giật mình...
    – Ooh… Very expensive!!! This is a short distance!
    Em thản nhiên chỉ vào đồng hồ tính km và nói:

    – Made in VN! Very fast!!! :))

    P/s: Em chạy Grab ở loanh Sân bay TSN. Bác nào ngoài HN vào đi họp HĐCĐ Nờ Tê thì ủng hộ em nha :x

    Tổng chào các Bác!!!
  3. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.621
    Hôm nay NTC tăng vậy mà tk của em tăng chưa bằng giá cuốc xe của bác :((:((:((
    Danh “nhà đầu tư” chỉ để oai thực ra là đói ngõa mồm =))
    AmymstOwlEye thích bài này.
  4. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Bình thường, USD em bán ở chợ đen giá có 23K/USD, bữa này đột ngột lên 23,5K/USD thế là với 200$ của a Khách Japan e lại có thêm 100K VND, vậy là khoản "top up" chênh lệch tỷ giá cũng đủ tiền ăn sáng và càfe sáng mai rồi Bác :D

    Hình như Nờ Tê của Bác cũng thâu xèng tính = USD đấy, tỷ giá up mạnh chắc Bác cũng được thơm lây đó :))

    Link: http://cafef.vn/vi-sao-ty-gia-dot-ngot-tang-vot-20190508144237231.chn

    Thôi, e đi kiếm cơm tiếp... Các Bác đừng tag/ or chích em nữa @};-
    loctrocho, bambo08cavicovn thích bài này.
  5. huykhoinhatrang

    huykhoinhatrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Đã được thích:
    168
    Hôm nay D2D giảm sàn, tính vào nghiên cứu thử mà đọc comments pic đó xong thấy so với con tàu NTC đúng là 1 trời 1 vực nên thôi.
    Các bác trên chuyến tàu NTC vừa thông minh, vừa dí dỏm, vừa hiểu chuyện,... Mình thì đầu từ nhặt nhạnh theo dạng gửi tk, ko có áp lực margin nên đôi khi lại thích theo dạnh cảm tính :) Khi nào các bác xuống hết, tàu hết vui thì em nhảy ;)
    dautucolai, loctrocho, MrVu28091 người khác thích bài này.
    loctrocho đã loan bài này
  6. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    oh yeh. made in Binh Ruong !:)
  7. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    Ntc năm nay eps bèo lắm cũng trên 16k trong khi D2D chỉ có 10k trong khi giá còn thấp hơn, vì vậy dòng tiền đang rút ra đổ vào ntc.
  8. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    D2D eps năm nay 80k bạn nhé.
  9. peter_inv

    peter_inv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2018
    Đã được thích:
    596
    đây là topic ntc , d2d thì phắn qua chỗ khác
    Dautu2015 thích bài này.
  10. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    Ôm cả d2d, cả ntc thì có đc ở lại ko chú em? Mà sao top ntc lại đi nói về d2d nhỉ? :))

Chia sẻ trang này