1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, Vua tiền mặt /CP – Quý 1/2019 ước tăng trưởng 240% cùng kỳ – Phần 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 08/04/2019.

1238 người đang online, trong đó có 495 thành viên. 13:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 409187 lượt đọc và 3126 bài trả lời
  1. Waddell

    Waddell Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    7.886
    :D:drm:drm:drm
  2. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    :-&:-& Để thứ 2 bắt chồng bán NTC ngay tôi đi là váy=))=))
    --- Gộp bài viết, 24/05/2019, Bài cũ: 24/05/2019 ---
    Em ơi đừng tin nó đùa đấy =))
    Chia tay vào đọc bản tin dân số khh gia đình cho vui ai cấm
    huykhoinhatrangbambo08 thích bài này.
  3. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.617
    Chứng ảo dạo này thất bại hết trước ntc rồi bác ạ :D ntc cho cả những kẻ khoác lác nhất cũng phải câm nín, chỉ còn lại tình yêu đích thực @};-@};-@};-
    OwlEyeHungckvn65 thích bài này.
  4. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Rất nhiều chứng sỹ say mê pic này, nhưng giờ đang ở đâu????
    --- Gộp bài viết, 24/05/2019, Bài cũ: 24/05/2019 ---
    Thời gian trước rất nhiều chứng sỹ say mê pic này, nhưng giờ đang ở đâu????
  5. NguyenVux

    NguyenVux Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2015
    Đã được thích:
    128
    Lãi 30% là một thương vụ thành công rồi, chúc mừng bác. Số lãi và thành công của bác không suy giảm tí nào khi người khác được lãi nhiều hơn hay ít đi :)

    @All: Dù đã ra đi hay ở lại vẫn nên chúc mừng, ko nên cạnh khóe gì nhau. Có người mua, kẻ bán thì mới là thị trường, chứ hnao cũng trắng một bên thì CP sao tăng/giảm được :)
    Amymstbambo08 thích bài này.
  6. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.617
    Ai biết và mua ntc là tốt rồi bác, họ đạt kỳ vọng và chốt lời rồi. Việc trọn được cổ phiếu tốt đã khó, tin và đồng hành cùng khoảng thời gian dài cũng khó không kém. Hãy vui vẻ thôi, phận mình tốt mình lãi cao không chê bai bài bác ai cả :D
    OwlEyeAmymst thích bài này.
  7. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    =)) =)) Hóa ra bác cũng hài hước phết

    @bambo08: cứ dính vào bác này là bác ý "chích" cho chóng mặt lun ahihi
    Lee_Minhbambo08 thích bài này.
  8. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    [​IMG]
    23h đêm mà xem đông ra phết.
    Nhiều nick lạ chả thấy comment bao giờ. Vậy mà giờ này còn quan tâm tới "bản tin dân số" của @Amymst với @langbavibo . Hic hic
  9. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Sao cụ lại hic hic, phải ha ha chứ cụ.
    Quan tâm bản tin dân số là tín hiệu cực tốt. Bởi chứng tỏ chứng sỹ chưa hề rơi vào tình trạng cắt **ym.
    Chứ lại cụt tận gốc, khép không chặt gió lùa qua khe thì ma nào thèm xem bản tin.
    lehoangnhu thích bài này.
  10. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Sợ quá....sợ quá..... nhìn chart thật sự choáng váng.???
    [​IMG]
    huykhoinhatranghoanglamviet thích bài này.

Chia sẻ trang này