1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTC – Máy in tiền, Vua tiền mặt /CP – Quý 1/2019 ước tăng trưởng 240% cùng kỳ – Phần 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 08/04/2019.

526 người đang online, trong đó có 210 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 409427 lượt đọc và 3126 bài trả lời
  1. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Toàn dân YSL em ạ. Mua viagra chỉ để khỏi ướt giày thui. Mất hết NTC rồi.
    bambo08dautucolai thích bài này.
  2. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Tôi là người mua từ đầu năm 2017 có coi là gạo cội không?:p
    Vẫn giữ NTC với tỷ trọng vừa phải nhé.
    bambo08, Hungckvn65Amymst thích bài này.
  3. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Cụ cứ giữ chặt phần cụ là anh em mừng rồi.
    À Đao Văn Dôn hôm nay không ướt giày đâu cụ cứ yên tâm mà ngủ nhé.
    Các Ladies and "Giật tà là mình" gạo cội họ không vào chém thôi chứ vẫn nhiều gạo lắm nhé:-P
    OwlEye, bambo08, dautucolai1 người khác thích bài này.
  4. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Nhưng cũng hơi YSL???. Rất gạo cội.
    Chưa đặt niềm tin cao vào NTC nên " Vân giữ NTC với tỷ trọng vừa phải..."?
    dautucolai thích bài này.
  5. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Có thiếu niềm tin đâu. NTC rất ngon mà. Chỉ là thấy có mã khác cũng ngon không kém thì chuyển bớt qua thôi.
    Sai lầm là không vào nhiều lúc đầu thôi.
    bambo08Hungckvn65 thích bài này.
  6. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Đã được thích:
    15.161
    Thế cũng rất quý rồi.
    Ráng mà giữ bạn. Năm nay cổ tức tầm gần 200%.
    Nếu ăn phát cổ phiếu thưởng nữa 3:2 hoặc 2:1 nữa thì càng ổn.
    Nếu về GVR cụ tổ đất này bắt làm thêm vài cái khu công nghiệp nữa thì ổn hơn nữa.
    hoanglamvietdautucolai thích bài này.
    Hungckvn65 đã loan bài này
  7. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Bác xuất hiện thế này là vui rồi. Vụ giá tăng giảm đâu phải cá nhân mình quyết định, câu chuyện hôm nay lỗ, mai lãi hoàn toàn có thể xảy ra mà. Mà giá giảm có thấy ai kêu đâu, vì toàn là chốt lời cho Big Boss nó ôm... Do vậy, chúng ta là phải vui đã.
  8. akuki

    akuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2019
    Đã được thích:
    1.465
    Big Boss mà gom hàng của nhỏ lẽ thì cần phải suy ngẫm xem tại sao? Những người có nhiều tiền họ phải nắm đc rất nhiều thông tin có giá trị, rất chắc chắn. Vậy giá trị thật của ntc là bao nhiêu? Nhiều khi ôm cổ phiếu cả năm tăng được 50% - 100% là rất happy rồi nhưng không bằng quả nước rút trong vài tháng ăn gấp vài lần. Lịch sử của các siêu cp thường là ăn nhanh và mạnh ở quả nước rút khi niềm tin dâng cao và các thông tin bắt đầu lộ rõ.
  9. thokem

    thokem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2018
    Đã được thích:
    1.341
    Em chào box

    Em cũng có ít ntc mua từ hồi 2017 ạ. Vậy nên cũng hay theo dõi tin tức để còn canh bán. (kẹp lâu quá mà vẫn chưa bán được)
    Em lái tầu ngầm mãi ở box này từ rất lâu rồi nay mới được mod cho phép pốt bài.
    Hôm rồi, mới cách đây ít hôm em dành dụm dc ít tiền mua thêm tận 142.5 ạ.
    Khốn khổ thân em. Mua tận gốc giờ lại mua cả tận ngon, em không biết dấu dốt nên cứ mạnh dạn hỏi các bác lão làng là liệu em mua thế có cao quá không ạ

    Em xin cảm ơn các bác.
    Last edited: 05/06/2019
    NguyenVux, Lee_Minh, OwlEye1 người khác thích bài này.
  10. Dautu2015

    Dautu2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2015
    Đã được thích:
    1.985
    ~o)
    hoanglamvietbambo08 thích bài này.

Chia sẻ trang này