1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PGV - Khủng long ngành điện

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by OwlEye, Dec 31, 2020.

816 người đang online, trong đó có 326 thành viên. 08:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2016
    Likes Received:
    4,848
    Thực sự là quá lười phân tích PGV vì mấy bác phân tích hết rồi, mà lại còn nằm sâu dưới giá trị quá, chờ lên cỡ 30% rồi ngồi làm bài tập sau :D
  2. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,491
    Số cp cứ tăng đều rồi chờ ngày giá đẹp là Enter, nhàn bác nhỉ.
  3. Sunshine_Moonlight

    Sunshine_Moonlight Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 3, 2021
    Likes Received:
    170
    lấy mỡ nó rán nó thế mà lại ngon.
    đầu tư kiểu này vừa nhàn vừa nhẹ đầu,thời gian làm việc khác.
    cty em có nhiều ông ôm bảng suốt, canh từng line mua bán, công việc thì cứ ngơ ngơ ngáo ngáo, có ngày bị đuổi thì toang. =))=))
  4. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2007
    Likes Received:
    3,274
    Mua 1 vài chục chắc dễ, còn vài trăm chắc khó. Nhặt rỉa mất công nên tk to ngại thôi cụ ạ.
    Tôi mua xong rồi, giờ để đó thôi.
    OwlEye and tuanlt0303 like this.
  5. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2022
    Likes Received:
    2,045
    Phân tích đủ kiểu đều thấy giá 21 đợt rồi quá thơm.
    Cổ điện, nước thì cứ từ từ, lúc nào cũng có việc để làm.
    Nên nhàn khi vào những công ty này, như bác @hsx_lawyer chẳng thèm làm bài tập về nhà luôn. Do anh chị post lên mổ xẻ em ấy đến từng chi tiết, nhiều người phân tích đánh giá lợi, hại, khó khăn, thuận lợi thì hơn nhiều lần một người mày mò làm.
    Em từ từ enter mua thêm ghế xúp.=))
    xlight likes this.
  6. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2007
    Likes Received:
    3,274
    21 đẹp thì ko nói roài, nhưng ở đây chắc có mấy bác hớt váng được 1 vài trăm cổ giá 19x ấy. Quả lấp gap rõ tài. =))
    Giờ chắc tt về 900 may ra còn có giá đó bác nhỉ. Nay pgv thế là khỏe hơn tt chung roài, lệnh chắc chắn ko thậm thụt nữa. :D
  7. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2022
    Likes Received:
    2,045
    Thấy ham thật, mà đợi lương thưởng cuối năm em làm thêm một quả bé bé. :)
    OwlEye and xlight like this.
  8. tuanlt0303

    tuanlt0303 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2017
    Likes Received:
    712
    Khiếp! nay bác kéo btp tím, chắc cũng sắp bị genco 3 ép phá kho thóc rồi :))

    vsh cũng có nq về phá kho thóc nên chuyển từ đỏ qua xanh luôn bác :))
    --- Gộp bài viết, Nov 30, 2023 ---
    Làm zàu ko khó…

    Mở rộng điều tra vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại dự án khu dân cư Tân Thịnh (xã Đồi 61, H.Trảng Bom) do Công ty Cổ phần đầu tư LDG làm chủ đầu tư, ******* tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư LDG.

    https://thanhnien.vn/bat-bi-can-ngu...g-ty-co-phan-dau-tu-ldg-18523113015110926.htm
    xlight and OwlEye like this.
  9. avatar3D

    avatar3D Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2009
    Likes Received:
    6,359
    VSH là công ty con của REE
    PGV chỉ còn 30 % mà cũng ép cho được kho thóc ra nhỉ
    pha này có bao nhieêu chia hết bn rồi :))
    gadabong, xlight and OwlEye like this.
  10. thokem

    thokem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2018
    Likes Received:
    1,341
    Hôm đấy 19.x đầu giờ có tí, nói chung cũng đẹp trời. 20.6 20.7 là có vol để mua
    21 ko tính vì cung cầu không gặp gỡ.
    Hôm khác 21.3 mới thực sự vui vì cứ mua hết lại mọc.

    Nói chung mua giá đó là làm việc thiện, giúp người là chính, giúp mình là phụ =)) =)) =))
    xlight, avatar3D and OwlEye like this.

Share This Page