1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PGV - Khủng long ngành điện

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi OwlEye, 31/12/2020.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 986051 lượt đọc và 2669 bài trả lời
  1. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Nội dung cơ bản theo tài liệu họp DHCD thôi Bác!

    Chiều sẽ có nhiều báo update info. và, tặng Bác nhé.

    [​IMG]

    Và, mới đọc báo thấy có cái này hay này, cả nhà ngâm cứu, trong rủi có may và ngược lại...

    * Quote: "Tỷ giá ổn định trở lại sẽ giúp Ngân hàng Nhà nước ưu tiên ổn định lãi suất, xem xét mua ngoại tệ tăng cung tiền ra nền kinh tế; các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng như các doanh nghiệp có nợ ngoại tệ lớn giảm thiểu rủi ro tỷ giá, các doanh nghiệp có dư nợ ngoại tệ lớn có thể sẽ hoàn nhập dự phòng một phần khoản lỗ tỷ giá dù tỷ giá USD/VND đã tạo mặt bằng mới cao hơn so với bình quân năm 2022."

    Link: https://baomoi.com/yuanta-diem-ten-...-gia-on-dinh-nua-cuoi-nam-2023/c/46092930.epi

    Để mai cuối tuần rành t vào chém gió nhiều với ae sau ~o)~o)~o)
    avatar3D, gadabongcuibap13 thích bài này.
  2. avatar3D

    avatar3D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2009
    Đã được thích:
    6.359
    thank bác Cú
    bạn phía trước đang mở excel
    Chắc đang lv :))
    OwlEye thích bài này.
  3. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
    Theo BCTC 2022:
    Khấu hao TSCĐ 2022 là 4.5K tỷ/ TSCD (31/12/2022) là 40k tỷ
    Tính đến hết ngày 31/12/2022, nợ phải trả của Tổng Công ty là 48.575 tỷ đồng, giảm 1.973 tỷ đồng
  4. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Có cái phần EVN hạ tỷ lệ nắm giữ thì ông đầu to kia che hết mất rồi bác cú ơi :((
    OwlEye thích bài này.
  5. konghai1309

    konghai1309 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2021
    Đã được thích:
    2.753
    Tài liệu họp có rồi mà bác gà. Trong đại hội vẫn nêu ra cho đủ thôi. Còn thoái về 51% thì cứ để như bác Cú hay gọi là hàng thuốc bắc thôi
    OwlEyegadabong thích bài này.
  6. fathermafia

    fathermafia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Đã được thích:
    523
    Rất mong bác Cú tóm tắt và phân tích thông tin đầy đủ về ĐHCĐ của PGV! Rất cảm ơn bác Cú!
    OwlEyegadabong thích bài này.
  7. nhadautuvn

    nhadautuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    1.222
  8. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Tại đại hội, đại diện Công ty công bố kết quả ước 5 tháng của PGV, với doanh thu 22.160 tỷ đồng đạt 46% kế hoạch năm và tăng 29% so với cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế ước đạt 1.239 tỷ đồng, đạt 50% kế hoạch năm.
    https://s.cafef.vn/PGV-572513/dhdcd...thue-5-thang-dau-nam-uoc-dat-1239-ty-dong.chn
    Quý 1 lãi 775 tỷ mà 2 tháng này chạy nhiệt tình được có gần 470 tỷ.
    1 triệu tấn than tăng 800đ/ ký nó ăn hết vào lãi rồi.

    Hy vọng đỏ cả tháng, đỏ cả năm càng mừng :D
    OwlEye thích bài này.
    OwlEye đã loan bài này
  9. konghai1309

    konghai1309 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2021
    Đã được thích:
    2.753
    lãi đột biến - lãi cao quá thời điểm này là chết với NHÂN DÂN đấy bác. Mọi ánh mắt đang đổ vào các công ty phát điện khi EVN thì lỗ mà các công ty phát điện thì lãi. Chúng ta có thể hiểu nhưng ngành điện cần 1 con dê tế thần để làm dịu tình hình hiện tại đấy.

    Kế hoạch cả năm 2.068 tỷ mà 5 tháng như vậy là ổn đấy chứ nhỉ ^^. Cũng như năm vừa rồi, việc đặt kế hoạch và bám sát tình hình biến động thị trường của dàn lãnh đạo P.GV là em thấy ưng lắm rồi đấy bác.

    Chúc dàn HDQT nhiệm kỳ mới đưa công ty tiếp tục các chiến lược đã đặt ra.
    OwlEyegadabong thích bài này.
  10. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Đặc điểm chung của dân
    - Lỗ: giao cho cty nhà nước toàn lỗ.
    - Lãi: nó chỉ nhằm tăng giá, hút máu dân.
    Hôm trước e phải mua gần 25 nên kỳ vọng nó lõm đi mua tiếp cho rẻ.
    OwlEyekonghai1309 thích bài này.
    OwlEye đã loan bài này

Chia sẻ trang này