Phân tích NVL. Những dấu hiệu đổ vỡ đã xuất hiện từ lâu.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Phi_Ung, 19/02/2023.

741 người đang online, trong đó có 296 thành viên. 20:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 40335 lượt đọc và 286 bài trả lời
  1. Phi_Ung

    Phi_Ung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    366
    Có dài có dai có dại thì cũng nói thật và nói thẳng. Tôi trước giờ không thích giao du với những người như vậy, kiến thức thì có hạn mà lúc nào cũng cho mình giỏi. Nói thật cho dù có đang là khách hàng của tôi tôi cũng nói thẳng tôi không thích tính cách đó. Có mắc lòng cũng chịu... giao du người tốt hợp tư duy thì cuộc sống mình vui vẻ thoải mái, còn đã không hợp thì càng bớt mối quan hệ càng tốt.
    --- Gộp bài viết, 19/02/2023, Bài cũ: 19/02/2023 ---
    Nguy hiểm thêm nữa là lô đất đó có khi chưa hoàn thành pháp lý, nhưng ngân hàng vì một vài lý do vẫn nhắm mắt bỏ qua để tiếp tục cho vay. Vì trót cho nó vay nhiều quá rồi, giờ phải bỏ qua luật lệ tiếp tục cho nó vay để nó khỏi chết, chứ nó mà chết thì mình cũng chết theo. Kiểu giống như BID ngày xưa cố gắng cứu HAG ấy bác.
  2. Daibangdimua

    Daibangdimua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2017
    Đã được thích:
    2.152
    Chủ píc chuẩn là cáo già chính hiệu đó cụ, ae đừng hòng vờn dk lão, ko cẩn thận lại bị lão quay thì dở :))
    Phi_Ungrose9 thích bài này.
  3. Daibangdimua

    Daibangdimua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2017
    Đã được thích:
    2.152
    Ae mới chào hỏi hí mà đã bật nhảy tánh tách ruii, cmt nào cũng đầy mùi giảng giải đạo lý.
    Thế thui, nhưng công nhận cụ có tài đó :-/
    Phi_Ung thích bài này.
  4. rose9

    rose9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    24.843
    Vầng, vậy té thôi :)) Tự dưng lại nghĩ đến chị Đáng :))
    Daibangdimua thích bài này.
  5. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.040
    =))=))=))=))=))
    Cười vì sặc máu hag đấy =))=))=))
    Mình đã từng bị phong là thánh chửi lão nổ những năm ấy , sự thật mất lòng, những ai thấm thía thì thoát nạn với lão nổ vô học lươn lẹo ấy , ha ha ! Thời phân bò 1 tỷ sau khi ngủ ngon trên đống nợ !
    Loại nổ chỉ là loại nhân vô học bất tri lý ! Mồm như tĩ vịt, đến giờ vẫn y chang !
    Chơi bời, thua được là hết sức bình thường, nhưng tởm ọe nhất là loaij lươn lẹo, vô sỉ nhưng cứ hoang tưởng mình thánh thiện như nổ !
    Đến 24, 25 thập kỷ này, vở cũ vẫn diễn lại với hag !
    Còn nvl, bạn ăn gạch đá vì rất nhiều bác xanh chín bắt đáy mà !
    Dù những điều bạn gõ về nvl những người chơi như chúng tôi đều biết, nhưng vẫn cám ơn bạn !
    geod80chuki thích bài này.
  6. Phi_Ung

    Phi_Ung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    366
    Giọng văn của tôi có phản cảm hay không còn tùy thuộc vào bác là ai. Có đáng để tôi trân trọng không. Người tôi kính trọng, bạn bè vui vẻ thì giọng văn của tôi khác lắm ấy. Còn giờ các bác vào đây phán xét hạ nhục tôi để thể hiện bản thân xong bảo giọng văn của tôi phản cảm. Buồn cười thạt =)) Haiza đây là những con cáo già trên F319 đây sao trời. Sao khác xa những người mà tôi thật sự kính trọng ngoài đời ở lĩnh vực đầu tư quá vậy...
    chuki đã loan bài này
  7. Phi_Ung

    Phi_Ung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    366
    Nói thật với anh là năm 2022 dường như toàn bộ thời gian tôi chỉ đứng ở quan sát vì hầy hết đều vi phạm nguyên tắc đầu tư của tôi. Chỉ có 1 lần tôi bắt đáy NVL quanh giá 19. Nhưng khi 1 vị phó tổng của 1 tập đoàn BĐS lớn ở Tp.HCM gọi tôi ra nói chuyện chỉ dạy và khai mở ra nhiều điều thì tôi về cắt lỗ ở mức giá 18x - 19. Bác thấy đấy kiến thức thì bao la, đầu tư theo cơ bản có rất nhiều biến số một cái đầu không thể bao quát hết được. Lúc đó chính những người đồng đội sát cánh bên mình trong quá trình đầu tư sẽ đưa ra những góp ý rất có giá trị. Nên tôi mới thắc mắc là tại sao chúng ta không cọ sát bổ sung quan điểm, góc nhìn lẫn nhau để hoản thiện hơn? sao cứ phải chửi nhau, hạ thấp nhau, nhục mạ nhau làm gì? Cho dù NVL có tiềm năng thật sự đi chăng nữa thì không có những người có quan điểm trái chiều các bác như tôi thì ai là người bán? rồi làm sao có thị trường?
    chungtruong thích bài này.
  8. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.040
    Có lời với bạn chủ pic !
    Hiện các bác xanh chín với nvl giá sát mệnh là đã chiết khấu những rủi ro rồi nên cuộc chơi này ta đang nói về giá chứ không nói về tại sao !
    Quan điểm của tôi , người thích rủi ro vẫn ok giá mệnh với nvl, xét theo kinh nghiệm cá nhân hồi tôi run run enter con kinh bắc của Tâm đen nấp bóng Sinh Hùng , cũng nghĩ tèo, rồi lại đi khâu mồm đấy thôi !
    Ttck vn nó là thế , không phải lúc nào cũng mang cái pt cơ bản, cái vi cái vĩ ra oánh ,
    Nên nhắc lại, tôi ok giá nvl loanh quanh mệnh , đừng hỏi tại sao ,
    Và dự cửa thắng thua trong trung hạn : 5/5, trong dài hạn 8/2 và dài hạn khả năng nhân xxx
  9. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.673
    Phân tích đúng đấy. Ko sai. Nhug nhiều ng ko thik nghe cụ
    Sury400, Phi_Ungkhanhbd thích bài này.
  10. rose9

    rose9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    24.843
    Sau 1 năm, nhận định của bác chủ đúng. Vậy giờ chờ tiếp 1 năm để xem nhận định hiện tại của bác chủ có đúng nữa không, vội gì :)). Năm ngoái có Lã Giang Trung đã đúng. Giờ mn cũng đang xem năm nay bạn Lã có đúng tiếp không thôi. Nhiều người đúng thì tốt quá :)):)):))
    Phi_Ungkhanhbd thích bài này.

Chia sẻ trang này